ĐÔNG ĐẢO CỰU HỌC SINH DỰ TIỆC SN CHÍ DÙNG

Ngày đăng: 18/10/2012 03:44:52 Chiều/ ý kiến phản hồi (16)

Sáng ngày 18/10 các anh chị Thu Nguyệt (NK74) , Văn Lần, Phủ Hiền ,Việt Hùng (NK71), Nghĩa, Dũng (NK73), anh Ba Hiếu (NK69) cùng các bạn Phương Liên, Kim Nguyệt , Kiều Oanh(12D1), Thiên Phượng(12C6), Liên Anh(12A1), Trúc (NK98), Trọng (12C1) vợ chồng Ngọc Thanh ,vợ chồng Trần Bình, Trung Sỹ,Văn Hùng (12C3) đã đến Quán ăn Bảy Mập -Cầu Ông Me để dự tiệc mừng sinh nhật Lưu Chí Dùng cựu học sinh lớp 10C4 (NK77) .

Trong buổi tiệc các anh chị cùng các bạn trò chuyện vui vẻ đã chúc mừng, tặng quà cho Chí Dùng một người bạn tích cực của nhóm 79 . Sau khi nhận quà và cắt bánh sinh nhật cho mọi người, Chí Dùng đã cám ơn các anh chị và các bạn đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho mình và tâm sự rằng sau thôi nôi cha mẹ làm cho mình đây là lần thứ hai ngày sinh của mình được các bạn tổ chức .

Trong dịp nầy Trần Bình cũng đã giới thiệu giúp Ông Sãi quyển sách “Chợ tỉnh -Chợ quê ” vừa phát hành với mọi người và được sự ủng hộ của tất cả .

Tin ảnh : Trần Bình

                  Chí Dùng  nhận quà

Chí Dùng và các chị em phu nữ, (Trần Bình chú thích ảnh dùm ở phần phản hồi)

Chú thích ảnh

Ủng hộ Ông Sãi, mỗi người một quyển

———————————————————————————–

      SOS thay đổi hộp thư email

Do số lượng bài vở mỗi ngày một tăng, hộp thư email của Ông Sãi bị đầy nên không vào lấy tin ảnh ra được. Nay thông báo cùng anh chị em được thay đổi hộp thư mới là [email protected] thay cho hộp thư cũ. Vì trong tháng này có nhiều sự kiện quan trọng hơn, xin phép anh chị em miễn cho lễ mừng hộp thư mới. Xin cám ơn.

Có 16 bình luận về ĐÔNG ĐẢO CỰU HỌC SINH DỰ TIỆC SN CHÍ DÙNG

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Nếu ông Sãi LM không viết thêm câu chót là chết chắc. Tui đổi email không ai nói gì ! Mừng hết lớn.

 2. TRẦN BÌNH nói:

  @ Chí Dùng chụp cùng các chị em phụ nữ và chúc mừng chị em nhân ngày 20/10

        

  Hàng ngồi : Kim Nguyệt ,Thu Nguyệt ,Vợ Bình, vợ Ngọc Thanh

         Hàng đứng: Cháu Trúc ,Liên Anh ,Kiều Oanh, Thiên Phượng

  @ Chụp trước hai cây mai (đem lại sự may mắn cho mọi người)

          Hàng ngồi : Nghĩa ,Phủ Hiền,Văn Lần,Văn Hùng, Chí Dùng

          Hàng đứng: Kim Nguyệt, vợ Thanh, Thu Nguyệt, Vợ Bình, Liên Anh,Phương Liện, Kiều Oanh

 3. KiềuOanh nói:

  Anh Chí Dùng ơi, SN anh có sự hiện diện của nhiều anh chị các NK vui quá. Cám ơn các món ăn của anh đã tự tay làm để đãi các bạn , Hy vọng ngày này năm sau anh sẽ chuẩn bị thêm nhiều món ăn nữa để đãi bạn bè hé. wink ( hông phải KO ham ăn đâu nhe, chẳng qua vì không muốn …phụ lòng tốt của anh thôi , hehehe )Chúc anh nhiều sức khỏe và tay nghề càng cao.

 4. PhiRom nói:

   Mừng sinh nhật Chí Dũng, chúc bạn vui khỏe và hạnh phúc,  không khí buổi tiệc thật là đầm ấm.

 5. Hoàng Hưng nói:

       Chúc mừng sinh nhựt Chí Dũng. Chào mừng Thu Nguyệt trở lại quê nhà.

 6. Lưu chí Dùng nói:

                    Cám ơn tất cả các anh chị và các bạn đã cho Chí Dùng có những giây phút vui vẽ ,thoải mái trong cuộc sống đời thường quên  đi nổi lo cơm áo gạo tiền . Cám ơn ” nhà tổ chức các sự kiện” Trần Bình rất nhiều . Hẹn sẽ gặp mặt lại tất cả ở buổi họp mặt khác .

 7. PhiRom nói:

  Xin ké chổ SN Chí Dùng một chút . SOS ơi! Hôm nay ngồi trực quày, lúc rãnh đem cuốn ” Chợ tỉnh Chợ quê ” ra đọc, có khách Việt Kiều Cam thấy mình đọc mượn xem, thấy nội dung viết toàn là ” chợ “, Họ khoái quá, nhờ mua 4 quyển đem về Nam Vang cho bà con, quê mấy người này ở quận 8. SOS ơi mình có được huê hồng hôn? Nếu có cho nhiều nhiều để uống cà phê nha.

 8. Nguyễn ngọc Thanh 12C3 NK79 nói:

             Một buổi tiệc sinh nhật thật là vui đầy ắp tiếng cười . Đó là những gì mà mọi người dành cho bạn Chí Dùng một người bạn tích cực của nhóm 79 . Hôm nay gặp được một số đàn anh và chị Thu Nguyệt trước lạ sau quen rồi tất cả đều hòa đồng với nhau .

 9. Thu Nguyệt nói:

  Chào các bạn trong nhóm 79! Lần đầu tiên TN dự tiệc sinh nhật của nhóm các bạn, thật vui tươi, đầm ấm, cỡi mở, và được quen biết các bạn Kiều Oanh, Phương Liên,Ngọc Thanh… ngoài những người bạn cũ, Trần Bình, Liên Anh, Kim Nguyệt…

  Cám ơn anh Hoàng Hưng. TN vừa trở lại quê hương và trở về với các anh, chị và các bạn sau thời gian khá lâu vắng bóng trên trang nhà.

 10. phủ hiền nói:

  cám ơn  trần bình,chí dùng đả cho ba lảo huynh chúng tôi phủ hiền,văn lần,văn hiếu đươc có một ngày bỏng thấy mình trẻ đi 10 tuổi khi được chung vui hả hê cười đùa cùng các sư đệ ,sư muội,thật là một ngày đáng nhớ cho các lảo già hihihi

  • phuonglien d1 nói:

                    That la vui khi Pl thay anh Phu Hien tre trung vui ve duoc 10tuoi,anh Binh oi,vay la anh em minh gia hon anh Hien 2tuoi roi.?!angry

                    Cam on ban Chi Dung da tro tai “Dung can cook”.Sang nam lai gap nhau khi ban them 1tuoi nua nhe.Happy birthday to you.kissyes

                   Chi Thu Nguyet that de men,truoc nay Pl biet chi tren trang nha,nay gap mat Pl rat men chi doheart

  • KiềuOanh nói:

   Phương Liên ơi, anh Phủ Hiền cảm thấy trẻ lại 10 tuổi mà còn được anh TB đãi rượu Amakong nữa, biết đâu 10 tháng sau tụi mình có “tiệc mừng” …đầy tháng? hé anh Phủ Hiền?

   @ Chị Thu Nguyệt ơi, KO rất vui khi được giao lưu với chị, Có chị trở về trang nhà như được khởi sắc thêm.Chúc chị luôn tươi trẻ mãi Chị Thu Nguyệt nhé.

 11. Thu Nguyệt nói:

  TN cám ơn Phương Liên và Kiều Oanh, 2 cô bạn xinh xinh, dễ thương, vui vẻ và cỡi mở. Chúng ta cùng là CHS của trường thì mình cùng siết chặt tay, chung lo cho trang nhà ngày càng thêm hương, thêm sắc hơn, các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác