TRAO GIẢI THƯỞNG CHO KIỀU OANH

Ngày đăng: 29/09/2012 07:51:58 Chiều/ ý kiến phản hồi (10)

Sáng ngày 29/9/2012 anh Văn Lần (TPH71), anh Nghĩa(TPH73) cùng các bạn Liên Anh, Phương Thảo, Trung Ngọc(12A2),Trọng (12C1), Văn Thành, Lưu Chí Dùng, vợ chồng Trần Bình (12C3), Thiên Phượng (12C6),Kiều Oanh, Hoàng Oanh, Lan Phương (12D1), Bích Liên (12D4) của niên khóa 79 và khách mời là nhà thơ Huỳnh Hương của trang Tống phước hiệp- Vĩnh long .com đã đến xã Long Phước- Long Hồ-Vĩnh Long để dự buổi trao thưởng Giải hạng nhất CHỮ C cho bạn Kiều Oanh. Đây là phần thưởng do anh Hoàng Hưng trao tặng .  Anh Văn Lần đã đại diện Hoàng Hưng trao quà cho Kiều Oanh trong tràng pháo tay của mọi người. Sau buổi tiệc anh Nghĩa (NK73) đã mời mọi người đi hát Karaokê tại Quán 79 và mọi người ca hát vui vẻ.

Được biết, buổi liên hoan mừng giải thưởng tại nhà hàng Bảy Mập là do Kiều Oanh chiêu đãi, những thành viên có mặt không dám phản đối sợ lần sau không được mời nữa.

      Tin ảnh : Trần Bình

 

 Quan khách tham dự lễ trao  thường

, Mừng Kiều Oanh trúng giải

 các bạn cứ vui chơi thoải mái, anh Hoàng Hưng còn đố tới 23 chữ nữa

 Các bạn nữ chụp hình lưu niệm

 Trèo lên đây trèo lên.. leo cây nhãn hái.. chộm… chôm

                   Mở đầu tăng hai do anh Nghĩa phụ trách

                   Ca sĩ  Lần Vĩnh long và ca sĩ khách mời Huỳnh Hương 

                    Đại diện BTC nói lời chia tay, chờ cuộc vui mới

 

Có 10 bình luận về TRAO GIẢI THƯỞNG CHO KIỀU OANH

 1. Phi Rom nói:

  Thật là tuyệt vời! ôi! 9 nàng, nàng nào cũng rạng rỡ, trẻ đẹp như trăng mùa thu!!!, Kiều Oanh ơi! Chúc mừng nha! hôm nay nhận thưởng thật trẻ đẹp đó, rất tiếc là chị không về VL để cùng vui, thừa thắng xông lên nha, làm cho trang nhà ngày thêm khởi sắc. Văn Lần vui quá, còn trổ tài văn nghệ nửa, có phải bạn ca bản ” hai nửa vầng trăng” không?

  • KiềuOanh nói:

   Em cám ơn chị Phi Rom có lời khen trẻ đẹp như Trăng mùa thu , nhưng chị ơi,tiếc là Trăng này không phải Trăng rằm, hay Trăng tròn lẽ nữa, mà là Trăng tàn…trên hè phố rùi !frown Tuy nhiên khi nghe bài hát”Trăng tàn trên hè phố”của Phạm Thế Mỹ cũng gợi ta nhớ đến một tình bạn và những kỹ niệm xưa :”…..Đường khuya vui bước nhỏ, kể nhau nghe chuyện củ bao ngày qua.Lối gầy về nhà anh hoa vẫn nở,kỹ niệm từ ngày xưa chưa xóa mờ,ánh đèn vàng ngoại ô vẫn còn đó,bạn anh vẫn còn đây …….Rồi mai đây có về,quà cho tôi anh nhớ chép bài thơ …” quà là bài thơ hay “bao thơ” cũng được hết anh Hoàng Hưng hé !wink( cái này là nhạc sĩ nói chứ hông phải em à nhe !)

 2. Huỳnh Hương nói:

  Thân tặng các anh chị Trang nhà nhân chuyến HH về Vĩnh Long

   

  Nghĩa tình Vĩnh Long

   

  Hôm nay về lại Vĩnh Long

  Cảnh xưa chốn cũ, thấy lòng bâng khuâng

  Nhưng vui vì gặp Cả Lần

  Kiều Oanh “vui nhộn Nữ hoàng” phong danh

  Trần Bình cùng với phu nhân

  Anh Minh “chủ chợ” với nàng Lan Phương

  Mọi người đón tiếp Huỳnh Hương

  Nhiệt tình thăm hỏi làm Hương ấm lòng

  Tống gia Phước Hiệp- Vĩnh Long

  Chân tình trìu mến, đậm lòng nghĩa nhân

  Hương xin chúc cả Trang nhà

  Mãi luôn gắn kết, đậm đà tình thân

  Huỳnh Hương

   

  • KiềuOanh. nói:

   Rất cám ơn Huỳnh Hương đã nhiệt tình về Vl giao lưu với các bạn,và cám ơn bài thơ HH viết tặng cho trang nhà. Chúc Huỳnh Hương ngày càng có nhiều cảm hứng sáng tác hơn để trang nhà có dịp giao lưu  với bạn không chỉ ở trang tin TPH-VL mà cả ngoài đời nữa Huỳnh Hương nhé.

 3. Nguyễn Văn Lần nói:

  Nếu có PR sẽ là 10 nàng đẹp nhất của ngày 29.9.2012 !

 4. phuonglien d1 nói:

               Chuc mung Kieu Oanh nha,that tiec la Plien diSg tham con gai,lam minh ko tham gia duoc.Lan sau Nua nho cho minh hay truoc de minh tham gia nha.

 5.           Chúc mừng Kiều Oanh nhận giải, từ khi trang TPH-VL.COM khai trương, kiều Oanh một trong những người tham gia tích cực nhất là viết phản hồi, và tham gia nhiều tiết mục. KO là một ngườirất là xứng đáng  nhận giải . Chúc cho bạn luôn vui vẻ, trẻ đẹp và yêu đời.

  • KiềuOanh nói:

    Võ Châu Phương mến, Cám ơn lời khen tặng của anh, KO nghĩ trang TPH-VL có vui và chộn rộn nhiều là nhờ vào sự tham gia đóng góp của tất cả các bạn bè. Trong đó đặc biệt là các bài viết và thơ của Võ Châu Phương đó. ( khà khà khà ,,..có ai đó đọc đến đây chắc người ta nói các bạn ở trang TPH-VL là những “cầu thủ chuyên nghiệp”, người  này có bóng thì chuyền cho người khác ngay để ai ai cũng có dịp “tung bóng”  hết .) winkThế thì vui chứ sao !cheeky

 6. TRẦN BÌNH nói:

          Sau những ngày ” Du Hí TÂY NINH  ” Bình đã về tới quê nhà và có những ngày làm việc sôi động mới trong tuần này . Rất cám ơn Huỳnh Hương đã bỏ ra chút ít thời gian tới giao lưu với các bạn nhóm 79 và có cảm nghĩ tốt đẹp tới   “Các ông bà nội, ngoại già ham vui nầy ” (lời của ĐKP). Hy vọng chúng ta luôn là bạn tốt của nhau

            Không chỉ riêng Huỳnh Hương mà đối với tất cả các anh chị em ,bạn bè ở mọi niên khóa khi kết bạn với chúng tôi đều được  tiếp đón như vậy khi về  Vĩnh long thân thương đầy nghĩa tình nầy .Xin cám ơn tất cả

 7. Nguyễntuyết nói:

  Nhìn thấy 9 cô gái xinh đẹp giống 9 nàng tiên cá quá , NT nhìn thấy mấy trái chôm chôm khêu chiến thấy thèm ơi là thèm , các bạn ơi đóng thùng gởi qua  cho NT cà PN ăn vời nhe, ở bên đây chôm chôm mắc lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác