Thư đi tin lại: Hưởng nhàn

Ngày đăng: 9/09/2012 06:07:37 Chiều/ ý kiến phản hồi (1)

 

Đinh Trung Chánh, lớp 12B1(NK71) đã về Vĩnh long dự đám giỗ của mẹ ở tại Cầu Lầu, anh đã uống cà phê với Nguyễn sơn Hùng và Phan Văn Điệp trong đêm và trở về TPHCM ngày 9/9/2012.

 

 @Anh Nguyễn văn Bộ 12B3(NK71) đã đi du lịch Phan Thiết ngày 8/9 , anh đã đến Cổ Thạch, huyện Tuy Phong vui chơi và về TPHCM ngày 9/9.

 @ Phủ Hiền, chủ nhân Tuyệt Tình Cốc mấy ngày nay lo việc lợp nhà vì những ngày trước bị mưa lớn là tróc nóc.

 @ Nhà thơ Hải Đường vừa gửi cho trang nhà bản nhạc được phổ từ bài thơ “Bến cộ đò xưa”(số 036) mục chợ thơ. Các bạn có thể nghe ở Bài thơ  “Bến cộ đò xưa”  đã được phổ nhạc, bạn đọc có thể nghe tại:

http://www.youtube.com/watch?v=n-uzeRI9Zuk

@ Chị Phi Rom vừa đi Hóc Môn ăn cháo bầu, có hứa về sẽ viết giới thiệu món ăn này, nghe đâu hấp dẫn lắm.

 @ Anh Đinh văn Huân, 12A 3(NK710 gửi lời cám ơn Trần Bình và những người bạn ở TPHCM đã đến gia đình thăm anh lúc anh đang bệnh ngặt nghèo.

@ Nhà thơ Phong Tâm vắng bóng trên trang nhà gần tháng nay, do chuẩn bị in tập thơ mới. Công việc soạn thảo này sẽ hoàn tất vào cuối tháng 9/2012.

@ Lương Văn Hoàn vừa đi họp Hội cha mẹ học sinh về cho biết, đầu tháng 12 này anh được nghỉ xả hơi. Tuy nhiên sức khỏe còn sung có thể anh tiếp tục công tác ở các đoàn thể.

LM tổng hợp

Có 1 bình luận về Thư đi tin lại: Hưởng nhàn

  1. Nguyễntuyết nói:

    huynh Phong Tâm ơi, NT hôm nay thấy hình huynh rồi, thế là bớt nhớ nhà thơ  PT rồi đó, NT trông mãi và trông đọc thơ huynh mà không thấy huynh đâu, NT mến chúc huynh luôn vui khoẻ và nhiều cảm hứng để sáng tác thơ nhả vào chợ TPH-VL  để NT và các bạn có dịp thưởng lãm , nhưng phải nói lời cám ơn chủ xị nhé ( PN gọi nên NT bắt chước đó, hỏi nhỏ… đã nấu chè chưa  !!!??)… nghe cháo  ” Bầu” nghe mà đặc biệt quá, muốn đeo cánh máy bay về đi ăn với Rom, PT và.. … cho thoả thích    NT… chỉ thích món ăn dân dả VN cho đở thèm ấy mà , Lương huynh ăn dùm NT 1 chén ,không giảm bề dọc  cũng giảm bề ngang,  huynh cũng phong độ ra phết mà thôi. Mến . NT Snow.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác