Thu Hà đi câu cá

Ngày đăng: 6/07/2012 05:29:57 Chiều/ ý kiến phản hồi (12)

Như tin đã đưa, Đào Thị Thu Hà lớp 12A 3(NK71) đã có công việc cắt cỏ ởMissouri, lại đạt danh hiệu kiện tướng. Thế nhưng, công việc này một tháng chỉ có 2 lần, còn dư thời gian chị cùng gia đình đi câu cá. Ngày nào cũng xách cano đi ra sông câu được khá nhiều cá, ăn không hết phơi khô, ép chân không đem về ViệtNam. Chị cho biết nhờ đi câu như vầy mà gia đình chị không tốn tiền chợ, chỉ tiếc là không có bạn nào ở gần đó để rủ nhâm nhi chút đỉnh cho vui.

Tin ảnh Văn Nghiêm

 

 

 

 

 

 

 

Có 12 bình luận về Thu Hà đi câu cá

 1. PhiRom nói:

  Thu Hà nè! Mấy con cá đó bạn làm món gì vậy? Con cá nhỏ nhỏ sao giống cá rô quá, muối chiên hoac chiên tươi ăn với nước mằm cùng với xoài sống bầm thì tuyệt, còn con cá bự sao giống cá lóc quá, nướng trui ăn rau sống cuốn bánh tráng sao tui thấy đói bụng quá đi, một phụ nữ đảm đan ở đâu cũng không sợ thất nghiệp…Cả Lần ớ ơ ờ tặng anh Nghiêm rược đê Hòa Hiệp gì gì đó đi…

 2. Chị Hà ơi,mấy con cá nhỏ Chị phơi khô cuối tháng bảy nầy đem về VL là được rồi .Lên nhà Tùng Thanh hái trái cóc xanh bầm trộn gỏi,Kim Siên sẻ đem rượu nếp thang không say không về,nghe ghê quá hén nói như bượm nhậu.
  Đây là email Tùng Thanh mới mở : [email protected]
  NT

 3. tungthanh nói:

  chi ha oi ngoc thuy nhin thay ca cua chi them qua nen keu em nhan voi chi nho phoi kho khong duoc an de dem ve nhau voi soai song va coc do nhe

 4. Hoàng Hưng nói:

  Tùng Thanh ơi, từ hồi ở Việt Nam về tới giờ, Hồng Lợi nhắc Tùng Thanh nhiều lắm.

 5. Nguyễn Văn Lần nói:

  Chị Hà và anh Nghiêm đi câu cá là để giải trí.Nhưng nhiều quá, nhớ phơi khô, đem về anh em mình lai rai nhé anh Nghiêm ! Nhớ lại hồi nhỏ, tui cũng đi câu, nhưng câu để kiếm cá về ăn cho cả gia đình. Tui câu rê ( cần câu dài khoảng 3-4 m , móc con nhái, kéo rê dài theo ruộng trống hoặc theo các hàng lúa, cái nầy hy vọng BS Chín biết ). Khi cá cắn câu, cảm giác sung sướng lạ đời. Mỗi bữa câu được 4-5 con cá lóc là gia đình
  ( Ba, má và 8 anh em tui) huy hoàng với món canh bầu ( trồng sắn ) và cá kho, còn lại, ngày mai dở cơm theo ăn trưa nữa chứ !
  Bây giờ ở đây không còn thú đi câu nữa rồi, nhưng cũng có 1 vài bạn đi câu giải trí, nhưng rất ít cá.
  Hiện giờ tui thì có thể câu nhanh hơn và nhiều hơn chị Hà và anh Nghiêm. Để tui chỉ cho H.Hưng, H.Lợi, Phương Nga, Thế Điển. Đó là mồi ” giấy”!

 6. Tùng Thanh ơi, Lữ Thanh Thủy kể cho Thúy nghe là hồi còn đi học có người nhắc Tùng Thanh nhiều lắm lắm nhưng không phải là Hồng Lợi mà là người mang tên chử gì đó.

 7. thuha12a3 nói:

  cau re thuong dinh ca loc bu. ong Ca nho de danh “giay” lam moi cau ca chieu dai cac ban nhen? Mon Nuong trui: mot mieng banh trang, it rau thom, thit ca, nhun vao chen mam me – la thuong thuc….HHung co muon tham gia k? – o nha que la vay do!

 8. Hoàng Hưng nói:

  Tùng Thanh ơi, ngày xưa có ai nhắc Tùng Thanh, đó là chuyện ngày xưa, bây giờ còn có người nhắc đến, nghĩ đến cũng vui rồi phải không Tùng Thanh.

 9. Hoàng Hưng nói:

  Thu Hà ơi, HHg xin tham gia với một lít rượu nếp Hòa Hiệp. Ngày xưa Hồng Lợi cũng ở Missouri mấy năm, Hồng Lợi hỏi Thu Hà ở thành phố nào của Missouri.

 10. thuha12a3 nói:

  TH dang du lich Mo, Tp. Wenztville. con nha o thi la Vinhlong que toi!
  Cam on hai ban da co long nghi toi nguoi khach la nay.

 11. tungthanh nói:

  A. Hung choc A Loi hoai chi vay thay a. Loi hien qua an hiep phai khong? TT khong nghe A.loi nhac ma chi thay AHung choc thoi . Lan ve VN vua roi TT nhin thay A.Loi la hoac bay gio TT moi biet A.Loi do . Hen khi nao cac anh co dip ve VN TT se dai cac anh tat ca dac san o vuon nha TT nhe .

 12. PhiRom nói:

  Tùng Thanh! Hồng Lợi trả lời: ” ai ăn hiếp tui, tui ăn hiếp lại, hỏng tè”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác