Chúc mừng sinh nhật Cả Lần

Ngày đăng: 28/06/2012 01:44:45 Chiều/ ý kiến phản hồi (21)

Ngày 28/6 là sinh nhật Nguyễn Văn Lần, lớp 12B3(Nk71). Lần có biệt danh Cả Lần, người thường xuyên xuất hiện trên trang nhà với những lời bình luận dí dõm trong thời gian gần đây. Nhiều anh em rất ngạc nhiên khi thấy văn tài của anh gần đây bộc phát. Nếu trước đây anh nổi tiếng qua qua chuyện tình Lần Nữa – rất đẹp nhưng còn dang dỡ thì bây giờ những sáng tác ngắn như Chợ đêm ở quê;  Lưu linh thề bỏ rượu; Mừng ngôi nhà tình bạn; Một ngày tôi được 2 niềm vui…. Đây là những suy nghĩ , trăn trở của anh học trò ở quê với tấm lòng yêu quê hương Tam Bình. Nhân ngày sinh của anh. tongphuochiep-vinhlong.com xin chúc anh giữ vững tốc độ viết lách, có sức khỏe để vui chơi cùng bà con trang nhà.

TM. TPH-VL.com

Chủ chợ.

Lương Minh

mừng cháu

Có 21 bình luận về Chúc mừng sinh nhật Cả Lần

 1. PhuongNga nói:

  PN xin chúc anh Cả Lần một sinh nhật vui vẻ. Nhớ post hình thổi đèn cầy bánh SN lên cho PN xem ké nghe.

 2. TRẦN BÌNH NHÓM 79 nói:

  Chúc mừng sinh nhật anh Lần nhiều sức khỏe để là một trong những cây bút trào phúng hàng đầu của tongphuochiep-vinhlong.com.Kế tiếp là là hạnh phúc bên…. con cháu nếu có duyên mới thì cho anh em hay tôi thu xếp chuyện làm ăn đi dọn đám ba ngày . Sau cùng là như người ta nói gừng càng già càng cay cố vấn cho con cháu ,em út những kinh nghiệm sống của anh . Thân chào anh

 3. Thu Nguyệt nói:

  Nhân ngày sinh nhật anh Cả Lần, TN chúc anh sức khỏe dồi dào, vui vẻ bên “đàn cháu con”, hạnh phúc với tình Lần Nữa và đẩy mạnh tay bút cười, giúp nhiều người càng méo miệng hơn nữa.

 4. Mặc dù cả Lần đang ở ku ki một mình nhưng KH chúc cả lần có một ngày sinh nhật vui vẻ sum vầy bên con cháu, sức khoẻ dồi dào có nhiều niềm vui với bạn bè ở khắp mọi nơi.

 5. PhiRom nói:

  Phi Rom đố Phương Nga và Hoàng Hưng ” hai bạn thấy được Minh Nhí đứng ở đâu?”

 6. MỪNG NGÀY SINH NHẬT ANH CẢ LẦN !
  Chúc anh vạn sự luôn như ý
  Sức khỏe dồi dào, chẳng thiếu chi
  Cháu con yêu kính, đời quí mến
  Rạng rỡ niềm vui đến mọi ngày…

 7. PhiRom nói:

  Mừng sinh nhật Cả Lần, chúc Cả luôn mạnh khỏe, vui vẽ, yêu đời, yêu mèo, và không quên yêu người…

 8. Hoàng Hưng nói:

  CHÚC MỪNG! CHÚC MỪNG! Sinh Nhật bạn hiền . Sang năm sinh nhật bạn và sinh nhật trang tongphuochiep-vinhlong cùng tháng . Vui vẻ! Vui vẻ!

 9. Chúc Ông sớm chọn được khúc be sườn để có niềm vui mới…

 10. Nguyễn Hồng Lợi nói:

  Chúc anh Lần có ngày sinh nhật thật vui vẻ

 11. Anh Nguyễn Văn Lần kính mến,
  Hai anh em ta lớn lên từ đồng ruộng, một thời chăn trâu, một thời đi học, có những kỹ niệm thơ ấu tương tự với nhau. Đọc hồi ký của anh, đọc những bài anh viết thấy gần gủi, thấy cái gì đó chân thật, đôi khi khơi nhớ lại một vài hình ảnh vài kỳ niệm của bản thân. Trên trang nhà anh và anh Hoàng Hưng là hai trong những ngưòi tham gia nhiều nhất về viết bình luận. Những lời bình luận của anh dí dỏm, hóm hình mang niềm vui cho người viết, mang đến đọc những nụ cười thoải mái. Trong bình luận, thỉnh thoảng anh kể những câu chuyện vui ngắn rất là đọc đáo, cách thức kể chuyện như vậy đã nói lên anh là học trò của thầy Ngô Quang Vỹ.
  Nhân dip sinh nhật, em kính chúc anh một sinh nhật ấm áp,vui vẻ bên con cháu và người thân. Chúc anh sức khỏe dồi dào, được bạn bè thương mến, được những cô nàng độc thân để mắt xanh đến.

 12. PhuongNga nói:

  Ha ha. Xin bình chọn câu chúc SN của chị Phi Rom là hay và đầy đủ ý nghĩa nhất! Chị làm em nhớ bài hát, “Yêu Đời Yêu Người” của Lê Hựu Hà…
  Chị Phi Rom à, đúng quá, anh Cả Lần càng nhìn càng giống diển viên Minh Nhí. Có phần đẹp (lão) hơn. Chưa chắc Minh Nhí về già mà phong độ và duyên dáng như anh Lần nghe.

 13. Nguyễn Văn Lần nói:

  Thật bất ngờ khi CC đưa tin ngày SN của tui chưa đầy 24 giờ đã có rất…rất nhiều bạn bè chia sẻ.
  Muôn vàn lời cảm ơn gởi đến tất cả các bạn đã chia sẻ với mình :
  Lương Minh : đã nhớ ngày ở gần thành pháo binh Tam Bình có bà má hạ sinh 1 thằng con trai ( là cả Lần sau nầy ).
  Phương Nga : đã chia sẻ với mình, chỉ sau Lương Minh. PN ơi ! thổi hết trên 60 cây đèn cầy trong 1 hơi, chắc tui không còn là tui nữa rồi ! Để sức để còn họp mặt bạn bè nữa chứ !
  Trần Bình : Làm gì mà em phải thu xếp công việc 3 ngày, anh cũng rất mong như thế! Sẽ hết mình trao đổi, chia sẻ với anh em, bè bạn những gì có thể.
  Thu Nguyệt : Sẽ phấn đấu như TN nói để không phụ lòng tin của bạn bè.
  Hoàng Hưng : Bạn hiền là bi giờ, chứ hồi xưa không được hiền lắm ! Sang năm tổ chức sinh nhật cho tongphuochiep-vinhlong.com cho tui ăn ké.
  Kim Hương : Đây là lần đầu tiên ( trong hơn 60 năm qua ) tui được các bạn chúc mừng sinh nhật. Hồi còn sinh tiền má tui nói lại: tất cả tụi con chỉ có đầy tháng thôi nôi, riêng thằng Lần, má cúng căn nó tới 4 lần ( 3,6,9,12 tuổi ), vì nó là đứa cháu nội đích tôn, nhưng khó nuôi nhất dòng họ bên nội.
  Phi Rom : đố có thưởng không ? dĩ nhiên là phải vui vẻ, yêu đời, yêu mèo,.. và cả yêu người nữa chứ !
  Tấn Giỏi : Bài thơ của người bạn tặng tui đầu tiên trong đời.
  Ngọc Thúy : Be sườn của tui ở đâu ? Tìm mãi chưa có !
  Hồng Lợi : Nếu có bạn bè đông đủ sẽ vui hơn gấp trăm, ngàn lần !
  BS Chín : Anh em ta ở ruộng đồng, thì nói chuyện ruộng đồng chứ sao ?
  Mình viết là chân thật, mong là anh em ta vui với nhau khi không còn trẻ nữa.
  Anh là học trò của thầy Ngô Quang Vỹ từ lớp 11, 12.
  Gì mà tới những cô nàng độc thân để mắt xanh tới, 1 cô là quá đủ rồi !

 14. NguyễnTuyết nói:

  Anh Lần mến,Hôm nay NT chúc mừng ainh nhật muộn nhưng em hy vọng là anh sẽ hiểu tấm chân tinh của NT, dầu Nt chưa có lần nào có dịp gặp được anh, nhưng NT có đọc qua bài viết của anh, anh viết vừa vui, vừa dí dỏm và vứa trào phúng nữa. Mỗi khi có dịp đọc nhửng dòng BL của anh NT cũng thích, nhất là nhìn nụ cười thỏai mái của anh trên hình, em cũng cãm thấy vui theo: ” 1 nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ “. NT hy vọng lời chúc của huynh Chín đến v971i anh càng sớm càng tốt… để bạn bè còn có cơ hội góp vui… và để không phí tuổi Xuân của mìng anh nhé.
  Chúc sinh nhật năm nay của anh _ luôn vui khỏe và _ tràn đầy sức sống của tuổi Xuân !
  ( hỏi nhỏ nhỏ riêng anh 1 tí nhé… Chị nào đứng cạnh anh, cô mặc chiếc áo màu hồng… Tấm hình nầy thật là ấm áp… dễ thương quá ! mà thương có dễ không huynh.
  À còn chai dầu xanh NT nhờ PM gởi tặng…. huynh nhớ lấy đi nhé… nếu không em sẽ giận giống như huynh N Hưng nói đó… chỉ chút quà nhỏ có thể sẽ ấm lòng anh lúc trái gió trở trời thôi…hẹn sẽ được gặp anh và cac bạn vào giữa tháng 07… 1 ngày không xa huynh nhé .

  Snow nguyenT.

 15. Hoàng Hưng nói:

  Cám ơn Phương Nga trả lời câu hỏi của Phi Rom dùm, HHg thật sự không hiểu câu hỏi của Phi Rom. Minh nhí là ai vậy Phương Nga?

 16. Nguyễn Văn Lần nói:

  Gởi bạn : Ngọc Tuyết- ông “bạn hiền” Hoàng Hưng !
  Không muộn đâu NT ơi ! Hôm rồi nghe PM nói NT gởi quà, mình quá bất ngờ và vui cô cùng, xin chân thành cảm ơn bạn NT, tui có nhờ PM chuyển lời cảm ơn dùm ( PM làm hiểm quá ).
  Tui sẽ nhận 1 ngày rất gần và hẹn gặp bạn cũng 1 ngày rất gần. Hôm qua đến sáng nay bạn bè ở Tam Bình đã tổ chức 2 buổi SN mình rồi. Được vậy, mình không biết nói sao đây, chỉ cảm ơn các bạn thật nhiều và hứa sẽ mãi mãi là bạn tốt của các bạn.
  Cô bạn đứng cạnh tui là cô K.Lan học chung với Thu Nguyệt, nhưng tui nói tui là bạn của tất cả các bạn ( không của riêng ai ! ). Đúng là cô bạn rất dễ thương, nhưng thương không phải dễ !
  Ông Hoàng Hưng : Sao không hỏi người ở VN mà hỏi PN, xa quá, tội nghiệp bạn mình ! Minh Nhí là diễn viên hài đó ông ơi ! Tui được như Minh Nhí thì không đi bằng xe đạp mà đã đi bằng xe 4 bánh ( có tài xế riêng rồi ! ). Nhưng thôi, đi xe đạp là mình tập thể dục luôn ! Tốt quá đi chớ !

 17. Kieuoanh 12D1(NK79) nói:

  Anh Cả Lần ơi , vô tình vào trang nhà thấy các Anh Chi Chúc Mừng Sinh nhật của Anh vui quá nên KO cũng muốn tham gia chút ( dù hơi muộn ) .em có thấy CHị Ngọc Thúy chúc anh sớm tìm được “khúc be sườn “của mình ,hay như anh Chín Chúc anh ” được những cô nàng mắt xanh để mắt đến ” , KO mới biết anh giờ đang “phòng không chiếc bóng ” . KO chợt muốn gởi 1 món quà SN (muôn ) cho anh qua link dẫn :http://xembaomoi.com/tin-tuc/baodatviet/Nhip-song-tre/Ong-lao-70-bong-dung-nhat-duoc-vo-tuoi-20-125467.html ( KO vô tình xem được bài báo trên mạng ) .
  Cùng lời Chúc : Nhân dịp Sinh Nhật lần 60 của Anh , Chúc Anh sẽ được may mắn như người đàn ông trong bài báo . Anh đừng lo, anh còn những …12 năm cơ hội nữa lận mà . Ngày vui của Anh nhớ đừng quên em gái KO này nhe’ …..
  PS: Em Chúc anh cho vui ,nếu có gì phiền mong anh bỏ qua cho KO nhé .

 18. PhiRom nói:

  Sinh nhật của Cả Lần sao mà vui thế! đọc đi đọc lại mãi những câu chúc của các bạn xa gần, không phải là SN của mình, mà không khí thấy ấm áp làm sao!!

 19. Nguyễn Văn Lần nói:

  Kieu Oanh ơi ! ( Vì em là NK 79 )
  Anh Lần có chủ trương cho riêng mình : Không bao giờ giận người dưng.
  Giần làm chi cho thêm khổ. Cứ xem như tất cả đều bình thường ! Quan niệm sống của anh là thế.
  Vô cùng cảm ơn em đã chia sẻ !

 20. Kieuoanh 12D1(NK79) nói:

  KO cám ơn anh Lần đã không ” để bụng ” giận em , ( bằng chứng là bụng Anh ….” xẹp lép ” đúng không ? ) ka ka ka ……. Hy vọng sắp tới Anh Lần “cung cấp ” thuốc bổ cho anh chị em cựu HS TPH dài dài , vì như chị NT nói ” 1 nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ “mà lị . Tuy nhiên KO xin nhận ” 1 thang ” thôi , nhiều thuốc bổ quá mau lên cân lắm ! hic hic ….

 21. Nguyễn Thị Xuân Liên nói:

  Chào mừng các bác, các cô chú ! Thật xúc động khi các cô, chú, bác chúc mừng sinh nhật của Ba con. Hôm nay 30.6.2012 lại tổ chức sinh nhật cho Ba con ở Vĩnh Long, con đã định xuống điểm tổ chức để mừng cho Ba con. Nhưng ông xã con đi Sài Gòn, con của con bị bệnh nên con không thể để nó ở nhà ( hoặc cùng đi với con ) được. Ba con có ghé thăm cháu ngoại và nói 3 điều 4 chuyện rồi về Tam Bình ngay trong ngày, vì ngày mai 1.7.2012 là ngày giổ của Bà nội con nên Ba không ở lại được.
  Xin thay mặt cho 5 anh em con cám ơn các cô chú, bác thật nhiều. Xin kính gởi đến bác Tư Chùm, cô Phi rom, bác Lương Minh, cô Thu Nguyệt, cô Phương Nga, bác Hoàng Hưng, bác Điển ( những người Ba con thường nhắc đến và con nhớ tên ) và những cô, chú,bác là bạn của Ba con lời cảm ơn chân thành nhất.
  Con sẽ chụp ảnh chân dung cho đẹp của con và Diệu ( giống Ba con ) để gởi cho các cô, chú, bác của trang tongphuochiep-vinhlong.
  Con
  Nguyễn Thị Xuân Liên [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác