TIN VẮN THỨ BẢY 9/3

Ngày đăng: 9/03/2019 08:24:06 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

@ Sáng nay, hẹn với Đinh Trung Chánh 12B1(NK71) và Văn Năng, kỷ thuật viên trang nhà tại Hành lang Bích Câu. Chánh giới thiệu một loại cà phê bột nguyên chất Folia do con trai sản xuất .  Đây là loại cà phê Robuta nguyên chất được đóng thành gói 250gr. Nhân dịp này, anh cũng gửi thiệp mới đám cưới của Đinh Trung Châu, út nam sẽ được tổ chức tại Sài Gòn vào hạ tuần tháng 3 này.

@ Văn Năng hôm nay được triệu hồi là mời đi thẩm định máy Laptop cho anh  Lê Tấn Lực, CHS lớp đệ nhất C (NK67) hiện đang sống tại Chợ Lách, Bến Tre. Anh Lực đang được Lương Minh hổ trợ để có thêm cây bút cho trang nhà.

@ Ngày 8/3 Phi Rom đi hội chợ “ NGÀY HỘI DÀNH CHO PHÁI ĐẸP’’, đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3 TP HCM . Tại đây, PR đã lựa được món hàng ưng ý nhất, được biết hàng thời trang này đều đươc giảm giá từ 30 đến 50%.

Có 2 bình luận về TIN VẮN THỨ BẢY 9/3

  1. vothilai nói:

    Chị ới ! thích thật phải có em , em cũng sẽ mua một món hàng náo đó .

  2. Neang Phi Rom nói:

    Thường hội chợ, họ bán hàng có thể nói là chất lượng, và có giảm giá, rất tiếc ở đây chị rủ các bạn ít ai chịu đi, còn chị thì khoái đi ngắm đồ…không mua mà nhìn cũng đã mắt. Chừng nào em có lên đây đt cho chị hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác