KẾT NẠP RỂ TRƯỜNG TỐNG

Ngày đăng: 15/02/2018 05:14:54 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Chiều 29 tết tức chiều 14/2 anh Lê Tường Kiệt (NK 64)đã đến quán cà phê Hương Việt , quận 5 để gặp gỡ các CHS Tống Phước Hiệp. Chị Nguyễn Thị Trâm đệ nhị B(NK66) và chồng là anh Trần Hên cùng Lương Minh đến gặp, chị Phi Rom thay mặt chủ quán đã chiêu đãi những khách hàng cuối năm này. Anh Kiệt học trước chị Trầm hai năm nhưng trường Tống hồi đó ít học sinh nên hai người đã biết nhau trước. Thế là những bạn bè cũ ở cùng trường giờ sống xa quê được anh Kiệt thông báo cho chị Trâm biết. Những câu chuyện ở Thiềng Đức, ở cầu kinh Cụt được hai người nhắc nhở giống như chuyện Tình nghĩa giáo khoa thư của nhà văn Sơn Nam. Vừa trò chuyện, vừa ăn bánh tét, hơn 90 phút vẫn chưa thỏa, Anh Hên, chồng chị Trầm còn mời Lương Minh và anh Kiệt về nhà chuyện vản tiếp. Những người bạn tuy mới gặp lần đầu nhưng dường như thân mật lắm. Anh Hên mời Lương Minh nếu có dịp ngang qua nhà anh nên ghé chơi, Lương Minh mong muốn mỗi khi trang nhà có chuyện vui mời anh cùng tham gia. Anh Hên bảo, anh không là CHS Tống Phước Hiệp nên ngại gặp gỡ, anh Kiệt đề nghị vậy thì kết nạp anh Hên vào nhóm rể trường Tống để không còn phân biệt. đây là một ý hay mà trước nay chưa ai nghĩ ra. Thật ra, rể trường Tống sinh hoạt thường xuyên trang nhà đã có anh Khắc Long, chồng chị 3 Lý Hương, gặp gỡ vài lần có  anh Đoàn chồng Như Thùy, anh Tiến-chồng Hoành Hà. Những tay này khi họp bạn cũng nhiệt tình, vui vẻ không kém HS thực thụ.

Năm tới Mậu Tuất, ngoài CHS trường Tống còn có nhóm dâu Tống, rể Tống tham gia cho đông vui.

Tin ảnh Lương Minh

            H1

h2       Phi Rom – Chị Trâm(NK 1966)- Lương Minh- Tường Kiệt(NK 1964)

h3                                         Chị Trâm- anh Hên- anh Kiệt

h4

Có 4 bình luận về KẾT NẠP RỂ TRƯỜNG TỐNG

 1. Trầm Hương Ptt nói:

  Tin vui…Như vậy đây là mảnh đất lành, qui tụ những người đã một thời là học sinh trường Tống, bây giờ được đón nhận thêm dâu hiền, rể quí…bên nhau kết nối tình thân. Xuân về…Chúc tất cả các bạn vạn sự như ý.

 2. Dù không công bố nhưng lâu nay trang nhà vẫn mở rộng vòng tay để chào đón dâu, rể của trường Tống. Ngoài các rể quý mà Lương Minh đề cập trong bài chúng ta cũng đừng quên Hương Cau, một cô dâu hiền đã đóng góp và nhiệt tình với trang nhà. Rất mong sự hợp tác và đóng góp của lực lượng hùng hậu này để trang nhà càng ngày càng được mở rộng và thẳng tiến.

  • Luong Minh nói:

   Chưa được biết về sơ yếu lý lịch của Hương cau, thời gian gần đây bạn đọc hỏi nhiều về cây bút này, trang nhà không trả lời được. Nay cô Hồng Khanh mới bật mí được một chi tiết. trước đây, Trang nhà có mục viết về bè bạn. Mong anh chị em tiếp tục. năm mới kính chúc cô, Hương Cau và ông xã được an khang (Lương Minh)

 3. Neang Phi Rom nói:

  Thật hân hạnh được chị Hương Cau đến với trang nhà, em thật sự mừng lắm, một phụ nữ không những giỏi bếp nút mà văn thơ chị thật có hồn…đọc bài của chị em đây thật thích. Rất cám ơn chị đến với trang nhà, kính chúc chị cùng gia đình năm mới may mắn, an khang thịnh vượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác