THĂM CHỊ CAO KIM TƯƠNG

Ngày đăng: 2/01/2018 01:24:39 Chiều/ ý kiến phản hồi (8)

Ngày 01/01/2017, anh Nguyễn Hoàng Trung, My Nguyễn và một số bạn bè TPH ở Vĩnh long đã tổ chức đến nhà anh Nguyễn Thành Công, CHS LỚP 12C (NK71) thành viên gia đình C ở thị trấn Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp để thăm vợ của anh là chị Cao Kim Tương.

Được biết, chị Kim Tương bị suy thận mãn đã 14 năm, gần đây lại bị tai nạn gãy cổ xương đùi. Đã điều trị hơn một tháng, nay đang dần hồi phục. Tình trạng sức khỏe của chị hiện nay khá ổn định, đã đi lại được trong nhà. Chúng tôi đến thăm, được anh chị và gia đình tiếp đón thật ân cần, nồng hậu. Riêng chị Kim Tương rất xúc động trước tình cảm của bạn bè dành cho..

Chúng tôi cũng rất vui khi thấy sức khỏe của chị đã dần chuyển biến tốt. Buổi viếng thăm tuy ngắn ngủi nhưng đầy ấp thân tình của bạn bè, bằng hữu. Chúc chị sớm bình phục. Chúc anh Thành Công luôn khỏe để làm chỗ dựa tinh thần vững chắc cho chị và gia đình…

Tin: My Nguyễn

H1

h2

Ảnh: Nguyễn Hoàng Trung

 

Có 8 bình luận về THĂM CHỊ CAO KIM TƯƠNG

 1. lBạch Lộ NK79 nói:

  Chúc chị Kim Tương mau bình phục sức khỏe để mừng năm mới với gia đình và bạn bè chị nhé!

 2. Hoan hô các em đã thể hiện được tình thân giữa các cựu học sinh TPH cũng như của các thân hữu. Đúng là các em đã chia sẻ cả vui lẫn buồn với nhau. Cô gởi lời thăm Thành Công, Kim Tương cùng đại gia đình. Chúc Kim Tương mau hồi phục sức khoẻ như cũ.

 3. DIEP BICH NGỌC nói:

   Chuyến đi thăm bạn thật ý nghĩa, kết chặt tình cảm anh chị của trang nhà ấm áp thân thương .Chúc chị Kim Tương mau bình phục sức khỏe. Chúc năm mới gia đình anh chị vạn sự như ý .

 4. Phạm Thị Trí nói:

  Chúc Kim Tương chóng phục hồi sức khỏe..Ngưởng mộ tinh thần “không quên bạn, luôn luôn là chỗ dựa tinh thần của nhau ” của các em.. Tinh thần xuất phát từ ngôi trương thân yêu.

 5. Hoành Châu nói:

  Chúc chị Kim Tương mau bình phục sức khỏe nhé
  Hoành Châu (Gia đình C  )

 6. Hoàng Hưng nói:

  Chúc chị Tương chóng bình phục. Chúc Thành Công luôn khỏe.

 7. Nguyễn Văn Lần nói:

  Chúc bạn Kim Tương sớm bình phục. Tôi tin rằng với sự chăm sóc chu đáo của bạn Công, bạn Kim Tương sẽ chóng phục hồi.

 8. Nguyễn Thành Công nói:

  Xin chân thành và trân trọng đón nhận những lời động viên chia sẻ của quý Cô quý anh chị. Cảm ơn trang nhà là gạch nối tình thân . Bản thân mình và Kim Tương sẽ phấn đấu vượt qua khó khăn.Kính chúc an khang hạnh phúc.

   

   

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác