LỜI CÁM ƠN CỦA DIỆP BÍCH NGỌC (NK75)

Ngày đăng: 21/12/2017 10:21:52 Chiều/ ý kiến phản hồi (9)

Diệp Bích Ngọc (BN) dự sinh nhật anh Lương Minh được tổ chức tại cà phê Windos .Trong không khí vui vẻ ấm áp ,thân thương làm sao, nào hoa , nào bánh và quà …chất đầy . BN được gặp các anh chị trang nhà và được giao lưu thêm các bạn mới . Mọi người uống cà phê , ăn bánh ngọt , đậu phụng , bánh kem …..Vui nhất là tiết mục bóc thăm trúng thưởng , hồi hộp và rồi mình được thăm trúng . Chưa hết đâu còn nhận tập thơ có chữ ký tặng của nhà thơ Hoa Cúc Vàng tức Thu Cúc NK77 thật quý hóa .Niềm vui nữa được tặng cái phù hiệu trường TPH gắn lên áo nữa chứ . Niềm vui cứ tiếp nối niềm vui . Cám ơn tất cả anh chị trong buổi họp mặt vui vẻ này.

   tin ảnh Ngọc Diệp

H1

h2                Kim Thuấn- Ngô Khắc Tài-Thu Cúc- Bích Ngọc- Nguyễn Bé

Có 9 bình luận về LỜI CÁM ƠN CỦA DIỆP BÍCH NGỌC (NK75)

 1. Bạch Lộ NK79 nói:

  Buổi họp mặt rất ấm áp tình thân mặc dù đông về nhiệt độ xuống thấp…. BL chúc các AC luôn giữ được những niềm vui như thế!

  Mến thương!

  • DIEP BICH NGỌC nói:

   Bạch Lộ ui ,hôm họp mặt không thiếu em hé ,vui lắm em à ,cô bé dễ thương Bạch Lộ luôn bận rộn với cháu .Cám ơn em nha ,chúc em mùa Giáng Sinh vui vẻ ,an lành nhé .

 2. Rất vui khi thấy các em cựu học sinh TPH của các niên khoá khác nhau đã có dịp họp mặt trong tình thân, cảm nhận được sự ấm áp của tình bạn đồng môn để sợi giây liên lạc giữa các em càng ngày càng chặt chẽ hơn. Các em hãy tiếp tục để tinh thần bằng hữu Tống Phước Hiệp mãi mãi vững bền. Các em hãy sửa soạn để đóng góp cho tờ báo Xuân của chúng ta được phong phú với thật nhiều thơ, văn cũng như hình ảnh đẹp.

  Nhân đây cô chúc tất cả các em và gia đình một đêm Giáng Sinh thật vui, năm 2018 được nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và an bình.

  • DIEP BICH NGỌC nói:

   Cô kính yêu ! Em cám ơn cô thật nhiều luôn động viên ,theo dõi từng bước sinh hoạt ,giao lưu của chúng em .Thưa cô,mỗi lần họp.mặt có nhiều thêm bạn bè mới ,niềm vui mới ,kì này các bạn khóa 74 đi nhiều vui vẻ lắm cô ạ .Khóa của em ,các bạn bận không dự được nhiều các bạn hẹn dịp khác .Cô nhắc tham gia bài viết báo xuân sắp tới ,tụi em sẽ cố gắng .Em kính chúc cô và gia đình Giáng Sinh vui ,an lành ; năm mới dồi dào sức khỏe ,an khang thịnh vượng .

 3. Nguyễn Văn Lần nói:

  Ngọc Diệp ơi ! Anh em chúng ta còn vui dài dài. Miễn là chúng ta chịu vui !

  • DIEP BICH NGỌC nói:

   Anh cả ơi ,mỗi lần.họp mặt có anh là vui lắm luôn . Em rất mừng anh luôn khỏe đi chơi ,giao lưu với các bạn trang nhà anh nhé .Anh em mình sẽ vui ,khỏe gặp nhau hoài nha huynh cả .

 4. TieuMieu nói:

  -Lần đầu tiên Tiểu Miêu dự Sinh Nhật Anh Lương Minh…mình cảm thấy thật vui…thật ấm áp và cũng thật chân tình,sẽ nhớ mãi…nhớ mãi

  • DIEP BICH NGỌC nói:

   Tiểu Miêu thương ! Em đến với trang nhà TPH em sẽ thấy ấm áp ,thân thương gắn bó anh chị em mình em ạ .Những buổi họp mặt em nhớ đi dự nhé ,chúc em luôn vui , an lành nhé .

   • TieuMieu nói:

    -Dạ…nhất định là vậy hé Chị để Chị Em mình có dịp gặp gỡ giao lưu vui vẻ với nhau.Nói thật từ ngày gặp được Anh Chị trang nhà Cưng cảm thấy sống lại…rất vui…thật ấm áp và đó cũng chính là 1 niềm vui của cuộc sống Cưng đó Chị…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác