NHÓM 75 ĐI ĐÁM CƯỚI CON DIỆP BÍCH NGỌC

Ngày đăng: 11/10/2017 08:04:32 Sáng/ ý kiến phản hồi (6)

Ngày 10/10, nhóm 75 tại Vĩnh Long đã đi đến nhà Diệp Bích Ngọc ở Đông Bình , Bình Minh để dự lễ vu quy của con chị. Đoàn chúng tôi có tám người gồm Sang Giàu, Lưu My Lý, Nguyễn Thị Bé, Bé xuân Hiệp, Hồ Thị Sáng, Mỹ Nhung, Thu Hà. Kim Phương. Gia chủ Bích Ngọc ra tận cổng hoa để đón tiếp. Hôm nay, gương mặt chủ nhà rất là khác lạ, thoạt nhìn chúng tôi cứ ngở đó là cô dâu nhưng nét quen quen thì cả đoàn  mới biết đó là bạn mình. Ôi, mấy ngày nay Bích Ngọc gọi điện thoại bảo nhà có “hỷ sự” lo quá, vậy mà sao gương mặt vui tươi, tưởng chứng như trẻ lại hai con giáp. Phu quân của Ngọc thì khỏi nói chào đón đoàn rất niềm nở vì biết đây là bạn học của vợ ở Tống Phước Hiệp, những khách quý từ Vĩnh Long qua.

Nhà của Ngọc rất rộng, sân to , che rạp lớn mặc sức đãi khách. Ngoài khách là bạn cũ TPH, Diệp còn có bà con lối xóm, đồng nghiệp của chồng và Diệp là giáo viên ở địa phương. Cô dâu Xuân Hiền rất xinh đứng bên chú rể Thanh Tuấn rất đẹp đôi, mấy dì gửi lời chúc đến cháu luôn xin đẹp và được hạnh phúc mãi mãi.

bài và ảnh Mỹ Nhung

h1

h2                                                  Mỹ Nhung và cô dâu “lớn”

h3                                                  bạn cũ gặp nhau

h4

h5

h6

h7

 

Có 6 bình luận về NHÓM 75 ĐI ĐÁM CƯỚI CON DIỆP BÍCH NGỌC

 1. DIEP BICH NGỌC nói:

  Không gì vui bằng các bạn đến chung vui ngày đám cưới con mình tại quê nhà của Bích Ngọc .Tình bạn thật thân thương hơn bốn chục năm rồi sao càng thấy gần gũi ,mến thương hơn .Vì đường xa ,con đường trước nhà đang làm đường nâng cấp ,các bạn vẫn không ngại ,có bạn từ Cao Lãnh ,Long Hồ ,Cầu Mới ,Xuân Hiệp ….thật cảm động ,quí lắm đối với mình ,có bạn vì bận  việc nhà gửi lời chúc mừng … niềm vui tăng lên các bạn ạ .Cám ơn bài viết với những lời chúc tốt đẹp của Mỹ Nhung .Chúc các bạn của mình luôn vui ,khỏe ,lạc quan yêu đời nhé .

  • Dù đường xá có xa xôi, khi đến nơi thấy đôi trẻ và những người thân rạng ngời trong hạnh phúc, cùng với sự đón tiếp ân cần của gia chủ, tụi em cũng được vui lây và hạnh phúc chị Bích Ngọc ạ!

 2. Bạch Lộ NK79 nói:

  Mừng gia đình chị Diệp Bích Ngọc có thêm rễ quý. Chúc hai cháu Xuân Hiền Thanh Tuấn sắc cầm hảo hợp – Hạnh phúc trọn đời!

 3. Hoài Thương nói:

  Chúc mừng gia đình chị Diep Bich Ngoc .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác