Cám ơn những người thân ủng hộ trang nhà phát triển

Ngày đăng: 31/08/2017 06:37:08 Chiều/ ý kiến phản hồi (7)

Mỗi cuộc họp mặt là dịp gặp lại những gương mặt thân tình, cũng là dịp quen biết thêm những người bạn mới, cũng như những người từng quen tên biết tiếng có cơ hội giao lưu và thân thiết hơn.

Cám ơn ban biên tập trang Tống Phước Hiệp Vĩnh Long, đứng đầu là Lương Minh, Phi Rom tổ chức buổi ra mắt, phát hành tập sách Trang nhà đất Vĩnh tại TP. Vĩnh Long để anh chị em trang nhà và thân hữu xa gần gặp nhau vui vẻ, kết thân và chia sẻ…

Với riêng tôi (Phong Tâm) phải nói thêm lời cám ơn “nói mãi không nhàm chán” với Lương Minh và Phi Rom trực tiếp tổ chức buổi ra mắt nầy, cũng không quên thân tình của các bạn: My Nguyễn, Ngọc Minh, Hoành Châu, Hoành Hà (từ Đà Nẵng vào), Phan Lương, Ngọc Hoa và nhiều nhiều bạn nữa… dành cho tôi rất nhiều tình cảm đầy thân thiện, nhất là đề xuất tặng bánh kem mừng Phong Tâm của trang nhà, đã cho tôi thực sự cảm động. Vui hơn là được biết thêm các bạn, bạn viết như Gan Thị Phương Ánh, Nguyễn thị Thúy Vân (Hội VHNT-Vĩnh Long), nhà thơ Mai Ngân. Tất cả đọng lại trong tôi là nỗi vui và lời cám ơn thật chân thành.

Nhất là những người thân ẩn danh luôn hết lòng ủng hộ giúp trang nhà có điều kiện phát triển liên tục, một sân chơi mang tính văn hóa và thực sự lành mạnh.

Phong Tâm

0 my 5H1      Anh Phong Tâm & ái nữ

DSCN0096                    H2

0 my 6H2                      đại diện trang nhà tại Vĩnh Long chúc mừng 

DSCN0099 - CopyH3         Chị Hoa Đăng

DSCN0095 - CopyH4                  Chị 2 Hoành Hà 

Có 7 bình luận về Cám ơn những người thân ủng hộ trang nhà phát triển

 1. Phong Tâm nói:

  Viết phản hồi lần trước vừa xong bị mất điện, viết lại cứ hồi hộp, mất hứng quên trước nhớ sau, rồi cố viết nhanh gọn vắn tắt, không kịp suy nghĩ “sợ bị điện giật nữa”, do đó có những người rất thân lâu gặp cũng quên nhắc tên như: Lý Hương, Ánh tuyết, Phương Mai và nhiều bạn khác nữa… Cũng hên, vừa gởi xong phản hồi trên (SOS tách cho vào mục nầy) thì điện lại cúp thật lần nữa tới 19 giờ mới có lại. Không quen viết kiểu kia nên đành chịu!

 2. Thật cảm động khi thấy tình cảm cũng như sự gắn bó của anh Phong Tâm với trang nhà TPH-VL  và với tất cả các anh chị em. Sự hiện diện của anh trong các cuộc họp mặt đã nối kết được tình thân, niềm tin cùng sự quan tâm của mọi người với nhau. Xin chúc anh được nhiều sức khoẻ, nhiều thi hứng để chia sẻ thật nhiều bài thơ hay cùng tất cả các em và bạn đọc trang nhà.

  • Phong Tâm nói:

   Sau ngày vui ra mắt sách ở Vĩnh Long về, tôi bận nhiều việc do gia đình thằng con dọn về để sửa nhà, rồi phải đi Bến Tre dự buổi phát thưởng, sáng nay về tới nhà khá mệt. Được lời động viên chân tình của cô Hồng Khanh, tôi rất cám ơn cô. Thật ra cũng vì anh chị em trang TPH-VL thương, tôi chỉ đáp được một phần nào mọi người đối xử tối với mình để giữ được sự gần gũi thân tình từ bấy lâu nay. Mong rằng cô Hồng Khanh luôn quan tâm giúp trang nhà ngày một tiến xa hơn.

 3. Trầm Hương Ptt. nói:

  Qua bài viết của đại huynh Phong Tâm, muội thấy thêm cái hay của trang nhà TPH.. Đó là nơi giao lưu giữa những cây viết thành danh và những cây viết còn non trẻ…May mắn của trang nhà là luôn luôn được sự ủng hộ nhiệt tình của các nhà văn, nhà thơ mà đại diện là đại huynh Phong Tâm…
  Điểm nầy rất đặc biệt…Cô xin gửi  vạn đóa hồng về Lương Minh, Phi Rom và tất cả các em học trò “ruột” cũng như học trò “da” của cô
  Cầu mong mỗi lần huynh Phong Tâm gỏ phím thì …không cúp điện để mọi người đọc tâm tình của huynh …liên tục

  • Phong Tâm nói:

   Lời muội Trầm Hương Ptt, cho huynh PT hiểu là lời nói thật lòng. Điều nầy phải nói là có sự tương tác, nếu không, thì theo huynh nghĩ có lẽ cũng không được gì cả, cái chính là tình cảm “có văn hóa” dành cho nhau, nhờ đó mà lâu bền trong tình nghĩa bạn bè. Chỉ cần một chút kiêu căng cũng đủ phá hỏng… có lẽ ở lĩnh vực nào cũng vậy.

   Lạy trời xin đừng bị “điện giựt” thường, viết lại chán lắm!

 4. HOA ĐĂNG nói:

  Lần họp mặt nầy Đại Sư Huynh Phong Tâm là vui nhất rồi, chúc mừng Sư huynh.

  • Phong Tâm nói:

   Cái anh PT nầy vui cũng phải vì được “chăm sóc” khá chu đáo! Còn cái vui của Hoa Đăng mới rõ nét: Hình chụp đẹp hơn mọi lần chụp, đúng không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác