Nhớ Sài Gòn người đi không đành!

Ngày đăng: 2/05/2017 09:04:54 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

Sáng ngày 2/5, từ  chị Hoành Hà, chủ xị Đà Nẵng vào đã gửi lời mời anh chị đến quán caphe Lá Xanh, đường Trần Đình Xu, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM để ăn sáng mừng ngày tái ngộ. Chín giờ chị 2 Hoành Hà đã đến quán ngồi sẳn đợi và người hăng hái nhất đến sớm là công tử Hòang Long ( ai kêu tui đó có tui đây).  Phi Rom đi dự yến tiệc nhưng không quên mang theo bánh mì bì; kế đến là chị 3 Lý Hương cùng phu quân Khắc Long, đến cuối cùng Hoành Hội, 12C( NK73) bổ sung thêm mấy hộp bánh cuốn chả lụa. Do lâu ngày gặp nhau, các bạn nói chuyện huyên thuyên, làm cho buổi hội ngộ thật vui. Hoành Hà rất nhớ các bạn, nên từ Đà Nẳng phải  bay gấp về SG cho bằng được vì trong nầy không khí nóng nực, nhưng rất ấm áp đầy tình nghĩa.  PR cũng thấy vậy, đã về Long Xuyên vui cùng gia đình, định đi du lịch Campuchia, cũng phải quay lên Sài Gòn để dự cùng vui với bạn mình…

Tin ảnh Phi Rom

DSCN9644         H1

DSCN9636 - Copy            H2

DSCN9638              H3

DSCN9641                 H4DSCN9646                   H5

DSCN9654        H6

DSCN9650H7   Đường Trần Đình Xu

Có 5 bình luận về Nhớ Sài Gòn người đi không đành!

 1. Hoành Châu nói:

  Chào Anh Chị em mình   và cô cháu gái đáng yêu , hội ngộ nhau là vui lắm rồi .
  ,Hình 2   người đặc biệt,,,,, được nụ cười từ phía sau  ,,Hihi
  Hoành Châu (Gia đình C  )

  • Neang Phi Rom nói:

   Là cô chủ quán, cháu gái cưng của Hoành Châu…hihi… cô nàng thật dịu dàng, trẻ trung, xinh đẹp, thêm tài pha chế  thật ngon.

 2. Thế đấy. Có người nhớ Sè Gòn, nhớ xứ Vãng nên phải về bằng 2 vé máy bay: 1 vé của VN Airline và 1 vé của Vietjet. Dữ dội hơn nữa, cái nầy phải tận mắt chứng kiến mới khiếp, là người ấy về nhất trong cuộc thi marathon ẩm thực. Xuất phát sau nhưng về nhất, hết sạch ổ bánh mì bì chan nước mấm ớt, và hộp bánh cuốn thì sạch sẽ, không sót miếng nhân nào (gắp bằng đủa sao tài thế!). Còn cái vụ được phong chức “CÔNG TỬ” chắc tui phải tổ chức một buổi cà phê để rửa lon.

 3. Hoành Châu nói:

  HÌNH 2 :   Tên của cô  bé gái đứng trong quày  chính là bé Hiền Hạnh ~  con gái cưng  của Hoành Hội ( NK 1973 ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác