Hình ảnh họp mặt ngày 10/3 /2017tại Vĩnh Long

Ngày đăng: 11/03/2017 12:02:22 Sáng/ ý kiến phản hồi (10)

Hình ảnh họp mặt ngày 10 tháng 3 năm 2017, tại Huyện Long Hồ, Vĩnh Long qua ống kính Trương Phú.

0 P1H1

0 P2H2

0 P3H3

0 P4h4

0 P5H5

0 P6H6

0 P7H7

0 P8H8

0 P9H9

0 P10H10

0 P12H11

0 P13H12

0 P14H14

0 P15H15

H16

Có 10 bình luận về Hình ảnh họp mặt ngày 10/3 /2017tại Vĩnh Long

 1. Yên Dạ Thảo nói:

  Chị Phi Rom và chị My Nguyên ơi! Em thấy dĩa bánh xèo mà muốn bay về ngay để được thưởng thức cùng các anh chị! Bên em phải đợi mùa hè mới đổ bánh xèo cho cả nhà  ăn, phải đợi đến 3- 4 tháng nữa mới được ăn!

  YDT gặp huynh Phong Tâm tháng 9 năm ngoái đến bây giờ cũng 6 tháng rồi! Mới chỉ có 6 tháng mà thấy huynh ốm  đi rất nhiều! Huynh ráng giữ gình sức khỏe cho tốt để kỳ tới YDT về mời huynh và các anh chị đi ăn bánh xèo nhé!

   

   

  • Phong Tâm nói:

   Anh cám ơn Yên Dạ Thảo đã nhìn ra được sức vóc PT hiện tại, đúng vậy em à! Sau những biến cố trong gia đình và người thân liên tục, sức khỏe anh tới nay chưa hồi phục hoàn toàn, vẫn còn mất hơn 1kg chưa lấy lại được. Hy vọng những ngày tới ráng củng cố tinh thần để có thể quân bình, khi gặp lại, đủ sức ăn bánh xèo… cho em đãi cháy túi luôn. Thân, PT

  • My Nguyen nói:

   Yên Dạ Thảo thân mến! Đã từ lâu, đến Vinh Quang là ít nhiều cũng phải ăn bánh xèo. Hình như nó đã trở thành cái lệ. Nghe YDT nói mà thương ghê! Muốn ăn bánh xèo phải đợi 3-4 tháng nữa… Thôi, khi nào về VN sẽ ăn bù YDT nhé!

   Chúc YDT luôn vui. Mong ngày gặp lại.

   • Yên Dạ Thảo nói:

    Có một lần cô em KG về VN được bạn của em từ Tam Bình đỗ bánh xèo mang lên VL, nhân bánh là măng tre và thịt vit, em nghe nói lại là rất ngon. và đậm đà hơn nhân bằng giá. Chị My có ăn thử qua chưa?

     

    • My Nguyen nói:

     Bánh xèo nhân măng tre và thịt vịt có hương vị thật đặc trưng, đậm đà như YDT nói. Thịt vịt được bằm nhuyễn cả xương, xào với gia vị cho thơm, măng thì đến mùa mới có. Nếu không có thể thay thế bằng giá hoặc củ sắn cũng được. Ở VL và CT hiện nay có nhiều nơi bán bánh xèo nhân thịt vịt bằm. Khi nào YDT về, mình sẽ đi ăn nhé!

 2. Trương phú nói:

  Nhìn ảnh cuối cô Phi Rom chỉ khẻ kéo nhẹ mà anh Phong Tâm đã nghiên ” Gồi “. Sức mạnh trẻ khỏe quá tay.

   

  • Phong Tâm nói:

   Cám ơn nghệ sĩ nhiếp ảnh Trương Phú với tài bấm máy đúng thời khắc quá đẹp. Với Phi Rom, đứa em gái có mặt trên từng cây số, quán xuyến, chu đáo, tỉ mỉ… vui cùng anh chị em, sao không nghiêng mình trước em được, làm anh phải biết quý mến tấm lòng của em út mình chớ bạn.

 3. vothilai nói:

  Chúc mừng trang nhà họp mặt vui vẻ , có thêm nhiều bạn mới nhưng người cũ thì thiếu một người mãi mãi không bao giờ họp mặt .

 4. Nguyễn Văn Lần nói:

  Bạn Lài muốn nhắc người anh đáng kính của chúng ta. Hôm 10.3, trước khi uống bia, tui cho xuống nền gạch  vài giọt bia, khấn anh Năm về nhậu với tụi em. Chắc hôm đó, anh Năm đến được, vì gần nhà, khỏi tốn tiền xe, nhưng còn ngại chuyện xin phép chị Năm có chấp cho đi thuận hay không thôi !

 5. Phan Lương nói:

  Một ngày họp mặt vui ghê

  Mừng trang Web Tống say mê bao người

  Niềm vui ” Mười Triệu ” nụ cười

  Trông ai mặt cũng xinh tươi rạng ngời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác