Xem tiếp

" />

CHS Niên Khóa 75 họp mặt: HOÀNH TRÁNG- THÂN MẬT- NGHĨA TÌNH

Ngày đăng: 8/03/2017 08:40:09 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Ngày 8/3, CHS Niên Khóa 74-75 đã tổ chức họp mặt tại nhà hàng Hương Sen, đường Phạm Thái Bường, Phường.4, TP. Vĩnh Long. Về dự có 36 bạn từ các tỉnh thành và các địa phương trong tỉnh. Đây là lần họp thường niên lần thứ 5 mà các bạn duy trì được từ năm 2013 đến nay. Trang tongphuochiep-vinhlong đã gửi lẳng hoa chúc mừng cho buổi họp mặt này. Để cho các lần họp sau được chu đáo BTC đã đề cử đại diện từng lớp A, B C và Sài thành để tiện thông tin. Các bạn đã mừng rỡ khi gặp lại “những cô bé ngày xưa học chung 1 lớp” , họ đã chụp ảnh lưu niệm nhiều nơi, hỏi thăm những bạn vắng mặt và gửi quà cho những ai còn khó khăn. Trong buổi họp mặt, BTC còn bày ra tiết mục mừng lục tuần cho các bạn sinh năm 1957; mục bắt thăm trúng thưởng; các bạn ở Sài thành còn gửi quà cho mỗi thành viên có mặt; có người góp thức ăn do tự tay chế biến, thật là nghĩa tình. Được biết, nội quy của nhóm là họp vào ngày 8 tháng 3 hàng năm, còn địa điểm sẽ cho biết sau.

Tin ảnh LM

k751h1

IMG_0755h2

IMG_0763h3                                                  Gặp gỡ -mừng rỡ hỏi han

IMG_0767h4

IMG_0787h5

IMG_0832h6

 

Có 4 bình luận về CHS Niên Khóa 75 họp mặt: HOÀNH TRÁNG- THÂN MẬT- NGHĨA TÌNH

 1. Đẹp thay tình bạn của các em cựu học sinh TPH NK 75, cám ơn các em đã thể hiện tình bạn thắm thiết qua những lần họp mặt thường niên từ nhiều năm nay. Hy vọng là những cuộc họp mặt như thế này từ từ sẽ nới rộng để có thêm sự tham dự chung của các em cựu học sinh TP của các niên khoá khác nhau, bởi vì ” the more we get together, the happy are we !”

  Cô Hồng-Khanh

  • Diệp Bích Ngọc nói:

   Cô Hồng Khanh kính mến!  Thay mặt các bạn  ,em rất cám ơn cô với những lời chân thành ,chia sẻ của cô  dành cho chúng em . Thật vui cô ạ ,được gặp .gỡ giao lưu hằng năm như thế không niềm vui nào bằng .Em kính chúc cô và gia đình thật vui ,khỏe ,hạnh phúc .

 2. Phan Các Chiêu Hằng nói:

  Rất vui được nhìn lại nhiều khuôn mặt thân quen của bạn cũ.  Các bạn tổ chức chu đáo ghê, nhất Thắm và Sang Giàu nha!

 3. Hoành Châu nói:

  Buổi họp mặt  vui và đầy  ý  nghĩa quá .~ thân mật , nghĩa tình ,
  Hoành Châu (Gia đình C  )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác