Đặc san xuân Tống Phước Hiệp năm 2017

Ngày đăng: 6/02/2017 09:01:38 Chiều/ ý kiến phản hồi (10)

HoixuandinhdauVừa qua, trang nhà nhận được tờ Đặc san Tống Phước Hiệp năm 2017, dày 114 trang dưới dạng file PDF rất đẹp do một độc giả trang nhà gửi tặng. Nhìn vào nội dung và phần trình bày rất đẹp , chúng ta có thể in ra một bản làm kỷ niệm, nếu chưa có điều kiện thì giữ báo trong một USB cũng được. Trang nhà chân thành cám ơn tất cả các bạn đóng góp cho tờ đặc san Tống Phước Hiệp năm 2017 được thành công. Rất xúc động và cám ơn vị “Đại độc giả” đã dày công sắp xếp và trình bày quyển sách này.

Lương Minh

Các anh chị có thể gởi chuyển link này cho ai muốn đọc hay save lại.

 

 

 

 

Có 10 bình luận về Đặc san xuân Tống Phước Hiệp năm 2017

 1. Nguyễn Vĩnh Thượng nói:

  Món quà quá công phu vì vị ” Đại độc giả ” đã để vào bao công sức để hoàn thành đặc san nầy. Đọc qua đặc san xuân từng trang, từng trang, tôi nghĩ , phải có tình cảm thật gắn bó với trang nhà, mới bỏ công tập họp lại các bài báo Xuân vừa qua, cho ta có cái nhìn  xuyên suốt, TPH.VL vui xuân là như thế… từ đó trong tôi dâng lên niềm vui , lòng hảnh diện , cho trang TPH.VL.  và cũng muốn  gửi lời cám ơn của tôi đến vị độc giả nầy vì tôi cũng là độc giả.

 2. Một món quà đầu năm đầy ý nghĩa cho Trang nhà, một khích lệ tinh thần tuyệt vời cho tất cả các anh chị em đã hăng hái đóng góp để hoàn thành báo Xuân năm Đinh Dậu.

  Đây là tấm tình của một độc giả dành cho tất cả chúng ta, điều này chứng tỏ sự cố gắng của chúng ta đã được công nhận, là động lực thúc đẩy tất cả chúng ta càng ngày càng làm việc tốt đẹp hơn để không phụ lòng quý vị đọc giả cũng như các cựu học sinh TPH ở khắp mọi nơi hằng theo dõi trang TPH-VL từ trước đến nay.

 3. NHA nói:

  Phải nói đây là một ngạc nhiên thú vị trong những ngày đẩu năm Đinh Dậu cho mọi người có “liên quan” với trang tongphuochiep-vinhlong.com vể MỘT CÔNG TRÌNH QUÁ ĐẶC SẮC của VỊ ĐỘC GIẢ đầy tài năng, rất chuyên nghiệp đã dành sự ưu ái cao độ với chúng ta.

  Không chỉ nói lời cám ơn suông mà chúng ta cần vinh danh vị độc giả thân mến này: xin Lương Minh cho biết quý danh.

   

  • Luong Minh nói:

   Huynh NHA ơi, chuyện nêu tên ra quá dễ, nhưng đệ lỡ hứa với vị tiền bối rồi nên không tiết lộ được. Quy luật giang hồ thì huynh biết rồi. Khó như vậy đó.

  • PhươngNga nói:

   Anh NHA cứ lấy danh sách người quen biết & dùng phép phân tích loại trừ mà suy ra là người nào.

   Nói cho anh mừng: ví dụ có 100 người, anh sẽ đoán trong số 99 là ai, vì không có em.

   • Không cần ví dụ như bạn PhươngNga, con số chính xác theo tui nghĩ, “chị Táo” Phan Lương chắc chắn có, ngoài ra tui còn có thêm ý kiến: có thể trừ ra những người “mù hay đang trong quá trình xóa mù” vi tính như tui.

 4. Neang Phi Rom nói:

  Những ngày tết vừa qua PR đây chỉ đọc và cùng với LM lên tin có ngày 4 bài, có ngày lên cả 8 bài, cùng với những ngày cận tết thật bận rộn, đâu có thời gian thưởng thức và phản hồi, giờ đây mới ngồi thưởng thức, chiêm ngưỡng thật sự, mỗi lần mở máy đầu tiên là nhấp  báo xuân để xem, một thành quả tích tụ các bài vở thật phong phú, hình ảnh đẹp, màu sắc rực rỡ quả là tuyệt vời, đẹp vô cùng…Cám ơn vô cùng một độc giả đã thực hiện cho trang nhà một món quà thật quý.

 5. Phong Tâm nói:

  Tuyệt, có một tấm lòng như thế!

 6. My Nguyen nói:

  Thật bất ngờ và vô cùng thú vị khi đọc được những bài vở xuân 2017 dưới dạng file PDF, rất tuyệt vời! Xin cảm ơn vị “Đại độc giả” đã dày công sắp xếp đầy đủ, trình bày tuyệt đẹp đặc san ý nghĩa này.

  MN nghĩ, đây là một tín hiệu vui, góp phần cho sự thành công Đặc san TPH. VL sắp tới…

 7. Phan Lương nói:

  Một niềm cảm xúc dâng tràn khi được xem  Đặc san Xuân Tống Phước Hiệp 2017

  Mặc dù đã được đọc trên trang nhà mỗi ngày nhưng khi bước vào đường link để xem Đặc San Xuân , cảm giác như được thăng hoa. Đặc san trình bày rất đẹp . Mình cảm thấy rất hảnh diện khi được có mặt trong Đặc San Xuân  2017 này

  Rất cám ơn vị độc giả giấu tên này đã có một tình cảm thật quí báu với trang tongphuochiep- vinhlong.com này và những tác giả trong mục lục

  Thật vô cùng cám ơn và xin được trân trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác