Ngày Sinh Nhật….

Ngày đăng: 9/12/2016 05:58:17 Sáng/ ý kiến phản hồi (24)

0-0-nga-3_2

Chân thành cảm ơn cô Khanh và cô Trí

Cảm tạ anh Cả Lần, anh Hắc Bang Chủ Phong Tâm

Lời cảm ơn gởi tới anh SOS, chị Phi Rôm, chị My, chị, Lài, nhất là chị Hoành Châu

Thân mến gởi tới các em Phan Lương, em Kiều Oanh: Thank You Very Much!

Cũng không quên gởi tới những người-chúc-thầm!

Đó cũng là một-ngày-như-mọi-ngày. 

Cũng đi cày, không rượu-không hoa, chỉ tí quà…Có điều tâm trạng rất nặng nề, xin chia sẻ với trang nhà.

Trước đó hai ngày, nhận được hung tin từ  em bà con ở Oakland, California, báo rằng, đứa con mới 20 tuổi đi coi ca nhạc, chờ hoài không thấy về, gọi phone, nhắn tin liên tục, không tin tức. Hai vợ chồng đứa em nghe tin hoả hoạn lớn ở nơi tổ chức ca nhạc, lập tức tới đó. Cả hiện trường hổn độn, hai vợ chồng vẫn mong mỏi con mình không phải xấu số…Nhưng phát hiện ra, chiếc xe của nó ở bãi đậu xe, vợ nó té xỉu ngay lập tức. Thằng em gắng gượng chịu đựng nổi đau, dò tìm tông tích của con gái…

Tin dử đến ngay tối thứ hai 12/05. Hai đứa em phải gởi đồ dùng cá nhân của con gái, để xác nghiệm DNA, tìm xác…

Tâm trạng thật chán chường, tuy biết sự sống và cái chết khó ai cưởng chế, nhưng đứa cháu gái mới 20 tuổi đầu…

Phương Nga

Có 24 bình luận về Ngày Sinh Nhật….

 1. Phong Tâm nói:

  Anh xin chia sẻ cùng nỗi đau không thể nói được với gia đình người em bà con và tâm trạng của Phương Nga. Mong gia đình gặp điều không may sớm nguôi buồn. Phương Nga nhẹ lòng, vui khỏe.

 2. Hoành Châu nói:

  Phương Nga thương mến ,
  Đọc bài viết  của em ,, chị nghe tâm tư trĩu nặng  làm sao .! Thế giới ngày nay nhiều thông tin ” sốc , nhanh  và  lạ   đời ” quá , thường dân chưa chắc đã theo kịp !! Biết nói sao  chỉ lặng  thở dài  mong em  sớm hòa nhập để tìm quên ,,, cái kiểu vô thường này  hơi đột phá ,,mong tâm trạng em khá  hơn sau  khi đọc vài phản hồi của các bạn em  nhé !Thân mến .
  Chị Hoành Châu (Gia đình C  )

 3. Phan Lương nói:

  Em nghe nói : Nổi buồn chia sẻ vơi một nửa . Còn niềm vui chia mãi được nhân đôi. Vì vậy em xin chia sẻ nổi buồn cùng chị nha.

  Mến chúc chị luôn tìm lại được những niềm vui

 4. VõThịLài nói:

  Vô cùng tội nghiêp cho cháu, chị xin chia buồn với gia đình em của Phương Nga và nổi buồn của Phương Nga.Cầu mong linh hồn cháu sớm siêu thoát.

 5. Trầm Hương Ptt nói:

  Buồn qúa há em..Nuôi con , cho tất cả yêu thương , bổng dưng con mất đi…Nổi buồn nầy chắc là khó quên trong lòng những người ở lại…

 6. My Nguyen nói:

  Chuyện buồn quá đột ngột, đến trước ngày sinh nhật hai hôm, em nghe nặng lòng là phải rồi. Đúng là cuộc sống vô thường, bất phân già trẻ. Chị xin chia sẻ nổi buồn này cùng em. Mong em và gia đình người em sớm lấy lại quân bình trong cuộc sống.

  • PhươngNga nói:

   Bà con bên ông xã của em.

   Người mất đã yên phận, chỉ thương cho ba má nó vô cùng!

   • Trương phú nói:

    Đúng là người ra đi đâ ra đi, chỉ những người thân thuộc ở lại cùng nỗi buồn không thể nguôi ngoai, với những kỹ vật còn hiện hữu đầy ra đó mang hình ảnh người sử dụng đã không còn. Mong được chia sẻ nổi buồn cùng gia đình bạn. Chúc sớm được bình an cho những người còn ở lại, cũng cầu nguyện những người đã ra đi, sớm yên nghĩ nơi cõi vĩnh hằng. Chấp tay.

 7. NHA nói:

  Một nhà kho cũ rộng được xữ dụng cho vài gia đình cư ngụ, rác rưới đầy xung quanh, 30 năm chưa một lần được chánh quyền kiểm tra, bao nhiêu phàn nàn của hàng xóm  gần đây chánh quyền cũng phớt lờ , chủ kho cho nhóm tổ chức ca nhạc nhảy đầm không xin phép để trục lợi… đã cướp đã 36 sinh mạng do ngọn lữa dữ bất ngờ thiêu đốt.

  Có phải đứa cháu của PN ở trong số nạn nhân này?

  Thành thật chia buồn với PN và gia đình của người em của PN.

 8. HOA ĐĂNG nói:

  Nga ơi sau một ngày cúp điện, mạng bị sự cố luôn muốn vào trang chúc mứng sinh nhật em không được mà chỉ thông qua FB thôi, hôm nay mới ổn định thì hơi muộn. Chúc em sinh nhật vui vẻ kkkkk muộn còn hơn không!!!!!!!!!?

  • PhươngNga nói:

   Nhận được lời chúc của chị, biết rằng mạng đã không còn vấn đề. Chúc mừng chị Hoa và em cũng xin cám ơn chị.

 9. Chị Phương Nga thân! Chúc chị sinh nhật ấm áp vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân và bạn bè.

 10. Phuong Mai nói:
  • Sanh con ra ,nuoi con den tuoi do roi ma con ra di dot ngot qua,  gio nguoi dau bac phai khoc ke dau xanh thuong tam nao hon.Mong co mot phep mau, mong rang con van con mai choi dau do…mong dung bao gio xay ra  canh dau long nhu vay nua!
 11. Lyhuong nói:

  Chị Lý hương xin chia buồn cùng Em và Ông xã ,nỗi đau mất con sẽ không làm cho người Mẹ nguôi buồn và ngừng khóc trong quãng đời còn lại của mình em ạ .Chị hương cũng gởi lời chúc mừng Sinh nhật em được mọi sự như ý .Thương mến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác