Ngày lễ của cả Lần

Ngày đăng: 1/05/2016 06:37:43 Chiều/ ý kiến phản hồi (7)

Lâu quá, không viết bài gởi trang nhà, sợ các bạn, các anh chị nói mình đào ngũ. Lý do vắng mặt, trình bày sau:

Sau bao ngày miệt mài đám tiệc, ngày 30/4 trong 1 ngày đi 3 đám cưới, mỗi đám chỉ uống chừng 2 chai bia, tối về, không ngủ được.

Hôm nay, con được nghỉ mấy ngày lễ, tụ họp về chung vui, chỉ vắng 1 con trai, dâu và 2 cháu nội ở Bình Dương. Buổi tiệc rất đơn sơ nhưng vô cùng ấm cúng. Chụp ảnh chung cả nhà, Xuân Lan bận ở bếp, không mặc đồ đẹp, không chộp hình. Cả Lần phá lệ, hôm nay cùng 2 chàng rễ uống 10 lon bia sư tử trắng, uông xong, nằm nghĩ từ 14 giờ. Đến gần 16 giờ, các con kêu dậy, tưởng uông bia nữa, ai ngờ chúng kêu dậy, chuẩn bị cơm chiều, xong, ai về nhà nấy, chỉ 2 đứa độc thân còn ở lại đến ngày 3/5/2016 mới lên đường.

Giờ nầy, buồn quá, nhớ mấy cháu nội, ngoại. Ngồi viết mấy dòng trình diện trang nhà.

Lý do, vắng mặt lâu ngày, vì cái máy chụp hình bị ba trợn, không sửa được, ảnh chộp hôm nay, đưa hình lên là ảnh của mấy đứa con gái chộp từ điện thọai gởi qua.

Cả Lần

0 lan 01H

Có 7 bình luận về Ngày lễ của cả Lần

 1. Một Lúa nói:

  Anh cả ui!

  Cho tui hùn 2 cây Hoà Hiệp. hihihi

 2. Neang Phi Rom nói:

  Tui ganh tỵ với cả đó nhe, ngày nào cũng ngày lễ, ngày nghỉ…tui phải trực 24/24…những ngày nghỉ lễ SG vắng hoe, chẳng có bán gì ăn hết, thấy đồ ăn bày đầy trên bàn “ứa gan”…hic hic…

 3. Lâu lắm mới thấy Cả Lần xuất hiện, mừng Cả Lần mạnh khoẻ và con cháu quây quần, hạnh phúc dù chỉ là trong vòng một ngày. Hãy lạc quan để vui là có con cháu đến thăm để cùng ăn một bữa cơm đầm ấm.

  Cô HK

 4. Nguyễn Văn Lần nói:

  Thưa cô ! Lâu rồi em không xuất hiện. Lý do : cái máy bị ba trợn, không chộp ảnh được nên không viết bài. Nhờ mấy bạn đưa ảnh minh họa, thì các bạn không thấy cảnh thực ở quê mình. Thôi thì mấy đứa cháu chộp ảnh qua phone rồi gởi qua em, cũng được. Em sẽ chịu khó xuất hiện thường xuyên. Các bạn thấy lâu không xuất hiện cũng có phone hỏi thăm sức khỏe. Cảm ơn rất nhiều về sự lo lắng của cô, các anh chị và các bạn.

  Bạn Một Lúa ơi ! 2 cây Hòa Hiệp không đủ để tui và Tư Kiệt “cưa” đâu.

  Ban Phi Rom ganh tỵ với tui hoài. Bạn có việc làm đã vui rồi. Còn tui thì ” bảy nghề”

  ( thất nghiệp)

 5. Hoành Châu nói:

  Người hạnh phúc trong ngày  vui đầy đủ cháu con ,,, còn gì hơn nữa ,,,Chúc mừng  anh Cả Lần được tươi mãi  bên mái gia đình ,               Hoành Châu (Gia đình C  )

 6. Nguyễn Văn Lần nói:

  Bạn Hoành Châu ơi ! Cái vui nào cũng qua mau. Đến sáng mai ( 3.5 ) thì cả Lần ” vũ như cẩn”. Hôm qua, mấy đứa có gia đình về nhà riêng hết, chỉ chừa lại 2 đứa độc thân ở lại thêm một ngày đêm.

 7. Lyhuong nói:

  Anh Cả có một gia đình hạnh phúc ,thật là ghen tỵ lắm đó,thân mến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác