Ăn tất niên với Thu Cúc

Ngày đăng: 6/02/2016 10:53:51 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

Sáng 28 tết, sau khi thăm thầy cô, Phi Rom và Thu Cúc đã đến quán Hoàng Ty, đặc sản Trảng Bàng,  đường Thành Thái, phường 12, quận 10, để liên hoan tất niên nhẹ, mừng một năm hoạt động thành công.

Bữa “đại tiệc” gồm một con cá lóc lấp, cuốn bánh tráng phơi sương cùng các loại rau vườn, rau rừng, trông khá hấp dẫn. Trước khi nhập tiệc, PR có chụp ảnh gởi về Phương Nga để giới thiệu dung nhan lá ngành ngạnh…hihi… Ngoài ra, còn có quế vị, đọt cóc và nhiều thứ rau khác….PR và Thu Cúc mỗi lần đi ăn thấy một mâm rau là khoái rồi, một con cá to đùng cho 2 người ăn.  Có điều đáng tiếc là cuối năm chưa xử hết con cá, thì PR đã ngán ngược, nhưng cũng tốt thôi vì niềm mơ ước cá lóc nướng trui không còn lởn vởn trong đầu nữa trong năm mới.

Tin ảnh: Phi Rom

DSCN6743     H1

DSCN6739        H2: lá ngành ngạnh

DSCN6741    H3: quế vị

DSCN6752             H4

DSCN6757 H5

DSCN6761H6

H7

H8

 

Có 2 bình luận về Ăn tất niên với Thu Cúc

  1. My Nguyen nói:

    Chị Phi Rom với Thu Cúc ở SG cứ gặp nhau đi thăm hỏi rồi ăn uống, vui thật. Nói như Phương Nga, GATO lắm đó nhe! Tết ăn dầu mỡ, nhìn con cá lóc nướng trui, cuốn bánh tráng phơi sương với rau ngành ngạnh, thèm quá chị Phi Rom ui!

  2. Như Thuỳ nói:

    Chị Phi Rom ơi , sau tiệc tất niên của chị và chị Thu Cúc , hình ảnh “vi diệu” của món cá lóc nướng trui ăn với rau rừng và bánh tráng phơi sương không còn lởn vởn trong đầu chị nữa vì nó đã chuyển hộ khẩu sang tâm hồn ăn uống của em sau khi đọc bài của chị rồi  ( Hi!hi! ) . Hết tiệc tất niên sẽ đến tiệc tân niên và rồi các anh chị Sài Gòn cũng như Vĩnh Long sẽ có cơ hội gặp nhau dài dài vì tháng Giêng là tháng ăn chơi mờ ….

    Kính chúc các anh chị một năm mới nối kết bằng những cuộc vui không dứt !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác