Chúc mừng Ngày của Mẹ

Ngày đăng: 11/05/2015 07:46:16 Sáng/ ý kiến phản hồi (3)

Nhân ngày của Mẹ (Mother’s Day) 2015, tôi xin thân chúc các bạn nữ, đặc biệt là các người Mẹ, nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Cũng xin cho tôi GATO (ghen ăn tức ở) một chút với các bạn may mắn còn đang có Mẹ mình sống với mình. Thời gian của con cái là phép cộng, còn thời gian của mẹ là phép trừ. Xin đừng ai để phải như tôi ôm mối ân hận suốt phần còn lại của đời mình vì ỷ lại vào tình yêu của Mẹ và vô tâm với những nỗi lòng của Mẹ để tới chừng Mẹ ra đi, tôi mới hiểu ra rằng mình mất đi báu vật vô giá của cuộc đời và Mẹ là người phụ nữ mà tôi yêu nhất trên đời. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho Mẹ mình bạn nhé. Nếu muốn báo hiếu với Cha Mẹ mình, xin hãy làm khi các Ngài còn đang ở bên mình.

Happy Mother’s Day.

PHẠM HỒNG PHƯỚC
(Saigon Mother’s Day, Chủ nhật 10-5-2015)

0 mee
+ Nguồn ảnh: Internet. Thanks.

Có 3 bình luận về Chúc mừng Ngày của Mẹ

 1. Hoành Châu nói:

  Tình    Mẹ   trong   con    đẹp    xiết   bao
  Nghĩa  xưa   nghĩ   đến    lệ    tuôn    trào !
  Đời    con    mãi   khắc  dáng   hình   Mẹ
  Tình    Mẹ    dạt   dào      trên   đỉnh   cao !
  Hoành Châu (Gia đình C  )

 2. vothilai nói:

  Em cám ơn anh Hồng Phúc đã có lời chúc mừng đến các em nhân ngày của Mẹ ( Mothers Day ). Tụi em sẽ trân trọng và khắc ghi những lời anh khuyên,vì em hạnh phúc  hơn anh còn đủ Cha và Mẹ ,mặc dù  cả hai đã già yếu lắm rồi .

 3. Nguyen Tuyet nói:

  Ngày lễ Mẹ đã qua … cũng sắp đến  ngày lễ Cha vào tháng 6…. Đọc mấy dòng anh  Phạm Hông Phước viết … NT cũng rất ư là nhớ đến mẹ của mình….và em cũng có rất nhiêu thiếu sót khi  NT bay lên Sài gòn  sống va làm việc …NT để mẹ em nhớ mong … và mẹ NT luôn lo lắng… mẹ NT tự thuê xe honda ôm chở mẹ đi khắp vong vòng  Sài Gòn tìm kiếm thăm NT…lúc đó NT bận tham gia lớp học  Nghiên cứu sinh sau ĐH và lớp Lý luận giảng dạy  Đại Học…Vừa đi dạy hai nơi.. do  Lý lan Phương & ĐKP  đưa đi gặp  Thầy  cũ   làm lảnh đạo   nên  NT cũng không có t/g về quê thăm mẹ…( vì t/g rảnh phải bù đầu học thuộc lòng bài giảng muốn khùng luôn…ở SG  thầy cô  giảng dạy  ĐH…kiến thức họ thuộc lòng trong đầu…qua kinh nghiệm lâu năm , tài liệu chỉ là tư liệu để trên bàn, trên tay chỉ có tờ giấy nhỏ , là cái sườn nhắc cho mình gợi nhớ trinh tự thôi…Họ rất là hay và giỏi …NT phải cố gắng học hỏi không ngừng….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác