Xây Nhà Tình thương ở ấp Sơn Đông.

Ngày đăng: 13/04/2015 07:34:41 Sáng/ ý kiến phản hồi (5)

Sau chuyến khảo sát thật tế về hoàn cảnh gia đình anh Ngô Văn Thắng ấp Sơn Đông xã Thanh Đức, huyện Long Hồ, Vĩnh long. Chùa Sơn An đã vận động các phật tử và hội Từ Thiện Hoa Sen (TP. HCM) đã tài trợ căn nhà cho anh Thắng với tổng trị giá là 35 triệu đồng, trong đó Hội Từ Thiện Hoa Sen 30 triệu đồng và các Phật tử 5 triệu đồng. Căn nhà có  diện tích 4o mét vuông, bê tông kiên cố, nền gạch bông.

h 1
Chùa Sơn An chân thành cám ơn Hội Từ Thiện Hoa Sen cùng qúi Phật Tử đã hộ trợ cho chương trình này.

Có 5 bình luận về Xây Nhà Tình thương ở ấp Sơn Đông.

 1. Thu Nguyệt nói:

  Nhà chùa có hoạt động xã hội rất tốt, quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ họ ổn định cuộc sống, đáng được ủng hộ.

 2. Minh Tâm nói:

  Chùa này có phải hồi cuối năm các cô chú có đến độ chay không ? Có phòng khám bệnh từ thiện, có cơm xã hội nữa…

 3. Hoành Châu nói:

  Chúc mừng anh  Ngô văn Thắng , ấp Sơn Đông , Xã Thanh Đức , Huyện Long Hồ , Vĩnh Long  có được mái ấm tình thương  nhờ   sự vận động  của Chùa Sơn An  và sự hổ trợ của Hội Từ thiện Hoa Sen  (TPHCM ) cùng các Phật Tử  .,,Hoành Châu (Gia đình C )

 4. Bạch Lộ nói:

  BL rất ngưỡng mộ tôn chỉ của nhà thiền- Chùa Sơn An- các nhà hảo tâm từ  thiện  đã giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn có được một mái ấm để an cư sinh sống!

 5. vothilai nói:

  Rất cảm động và vô cùng ngưỡng mộ tấm lòng những vị ở chùa Sơn An  cung như hội Từ Thiện HOA SEN đã giup đở cho anh Ngô Văn Thắng có 1 mái ấm gia đình .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác