Tiễn đưa chị Phú Thạnh

Ngày đăng: 6/04/2015 08:52:49 Chiều/ ý kiến phản hồi (11)

Ngày 7/4, gia đình anh Phú Thạnh đã làm lễ tiễn đưa chị Trần Mỹ Lệ về nơi an nghỉ. Đến dự ngoài họ hàng gia tộc, xóm giềng còn có anh chị em trang nhà Tống Phước Hiệp như Trương Phú, Hoàng Trung, Lương Minh, Thu Nguyệt, Ngọc Minh (đại diện Ngọc Thu sa) . Hôm nay, mọi người được thấy thêm vòng hoa của nhà thơ Phong Tâm, Hồng Ẩn, Khúc Giang, Yên dạ Thảo. Các bạn trong Gia đình C và anh Văn Năng đã gửi kịp phúng điếu trước khi di quan. Đúng 9 giờ, linh cửu của chị được đưa ra khu nghĩa trang của gia đình.

IMG_2152

Vòng hoa của 4 nhà thơ

IMG_2170

Được biết, trước đó ngày 6/4, anh Trương Phú, Lương Minh và Thu Nguyệt đại diện trang nhà đến viếng chị Nguyễn Phú Thạnh tại huyện Long Hồ , Vĩnh Long. Anh Lương Minh đã chia buồn cùng anh Phú Thạnh và gia đình, đồng thời cũng thay mặt Hoàng Hưng phúng điếu chị Phú Thạnh. Anh Phú Thạnh chân thành cám ơn anh chị em trang nhà cùng Hoàng Hưng ở xa cũng có lòng nhớ về bạn bè ở quê. Được biết, đêm 4/4 Hoa Đăng và Phan Lương đã đến viếng chị và chia buồn cùng anh Phú Thạnh.

Tin ảnh Trương Phú

PT copy@ Anh Phú Thạnh Thân Mến, Không thể đi cùng Các Bạn đến tiễn đưa Chị đến nơi an nghỉ cuối cùng. Thật vô cùng thiếu sót. Qua Trang Nhà tongphuochiepvinhlong.com, tôi thành kính chia buồn cùng Anh và Gia quyến. Nguyện Hương Linh Chị sớm an nhàn nơi cõi Phật.

Huỳnh Hữu Đức

h1                          Đại diện trang nhà đến viếng chị Phú Thạnh

IMG_2144H

Có 11 bình luận về Tiễn đưa chị Phú Thạnh

 1. Neang Phi Rom nói:

  Anh Phú Thạnh ơi! Một lần nữa em xin chia buồn cùng anh và gia đình, những thời gian còn lại anh  cố gắng giữ gìn sức khỏe,  để sống cùng con cháu, bạn bè luôn an ủi, quây quần tiếp sức bên anh.

 2. nguyễn thị đức tính nói:

  Em chân thành mong anh Phú Thạnh sớm vượt qua nỗi đau lớn lao này, anh nhớ giữ gìn sức khoẻ tiêp tục sống vui bên con cháu và tìm nguồn an ủi bằng  thơ ca cùng các bạn hữu anh em của trang nhà.

 3. PhươngNga nói:

  Anh Phú Thạnh, mất mát quá to lớn, không một ngôn từ nào đủ để chia bớt với anh!

  Chỉ mong anh cố gắng giử gìn sức khoẻ để lo toan cho chị mồ yên mả đẹp.

  Em Phương Nga + John + Phương Duyên

 4. Phú Thạnh nói:

  iGia đình chúng tôi, Phú Thạnh và các con thành kính cám ơn tất cả các bạn bè thân hửu gần xa và Trang TPH-VL đã có lời  phản hồi phân ưu,gửi vòng hoa ,  quà phúng điếu và đến thăm viếng , chia buồn nhân ngày vợ tôi từ trần. Trong lúc tang gia bối rối chắc chắn có nhiều điều sai xót, xin quý vị và các bạn vui lòng bỏ qua cho, Chúng tôi xin thành thật cám ơn.

 5. Hoành Châu nói:

  ****
  Người  ngồi    trông  chiếc   lá
  Giữa  biển   trời    bao   la !
  Bay   là   đà    lặng    lẽ
  Rơi   trên    mái   thuyền    xa !!

 6. Huỳnh Hương nói:

  Thành Kinh Phân Ưu
  Xin chia buồn cùng anh Phú Thạnh và gia đình. Mong hương hồn của chị sớm siêu thoát.
  Anh hãy giử gìn sức khỏe để vượt qua nỗi đau này nhé
  Em Huỳnh Hương

 7. Hoài Thương nói:

  Giờ đây chị đã ngũ yên

  Xin anh giảm  bớt ưu phiền vương mang

  Nguyện xin người sống  bình an

  Hương hồn quá cố thanh nhàn Thiên  thu.

  Hoài Thương  gởi anh Phú Thạnh

   

   

 8. vothilai nói:

  Anh phú Thạnh ơi! Bây giờ thì anh cùng cảnh với  Anh Cả Lần,hai anh cùng nghiền ngẩm bài hát  “Anh biết em đi chẳng trở về “. Em mong anh cố gắng  phấn chấn lên bớt ưu phiền và giữ gìn sức  khỏe để vượt qua nổi đau nầy.

 9. Nguyen Tuyet nói:

  Anh Phú Thạnh à, nỗi mất mác to lớn này, mong anh  cố gắng vượt qua và lo giữ gin sức khỏe  nha anh, du sao chị cũng đã yên bề nơi miền tiên cảnh . Câu nguyện ơn trên  tư Phật  trơi giúp sức cho anh bình an  va sức khỏe. Mến nhiều . NTSNow.

 10. Phú Thạnh nói:

  Xin cám ơn các bạn Hoành Châu,Huỳnh Hương,Hoài thương và Võ thị Lài đã có lời chia buồn thắm thiết với PT*.

 11. Trịnh Như Thuỳ nói:

  Anh Phú Thạnh ơi ! Cầu mong anh sớm vượt qua nỗi đau, giữ sức khỏe tốt để tiếp tục là chỗ dựa tinh thần vững chải cho con cháu … Và để anh chị em trang nhà thường xuyên được đọc những bài thơ, những dòng comment đầy tình cảm của anh ….

  Kính mến !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác