Cổ tích thời nay.

Ngày đăng: 12/01/2015 05:47:26 Chiều/ ý kiến phản hồi (15)

Hôm qua, ngủ trưa mơ thấy một chàng trai chạy xe máy trên đường đụng một bà lão. Chàng chưa kịp xin lỗi thì bị bà lão tặng cho một lời nguyền: Xe ngươi sẽ không còn nổ máy nữa, còn ngươi sẽ biến thành con dê đen, đến khi nào có người phụ nữ nói thương ngươi thì ngươi sẽ trở lại kiếp người.  Bà nói xong, bỗng chốc chàng trai trở thành con dê đen. Tỉnh giấc, mình ngồi dậy mồ hôi toát đầm đìa.

Sáng nay, đi chơi trong vườn mình bỗng thấy con dê đen giống như con dê trong giấc mơ chạy lại kề tai nói nhỏ. Con dê vẫn trơ như đá, buồn tình đứng lại chụp hình làm kỷ niệm.

bài và ảnh Thu Nguyệt

Untitled

 

Có 15 bình luận về Cổ tích thời nay.

 1. Hoa Đăng nói:

  Chuyện thật ngắn , nhưng cũng làm người đọc hồi hộp, hình như đó là một cách dẫn người đọc vào xem hình đẹp, Phải không Thu  Nguyệt???

 2. Phan Lương nói:

  Một câu chuyện cổ tích ngày nay thật là ly kỳ và hấp dẫn.Cầu mong chị Đẹpvsớm tìm được một Dương Huyền khác để nói lời yêu thương và xóa đi lời nguyền quái ác trả Dương Huyền trở lại kiếp người đẹp trai chị Đẹp nhé

  • Thu Nguyệt nói:

   Cám ơn em gái Phan Luong đã để mắt qua chuyện cổ tích ngày nay của chị TN. Chị hy vọng sẽ đạt được những tốt đẹp mà em chúc.

 3. hoàng Hưng nói:

  “Xích lại gần nhau tí nữa. .”

  • Thu Nguyệt nói:

   Sáng hôm qua TN trông thấy dê đen, mừng quá vội chạy lại rất gần và kề tai nói nhỏ với dê. Cự ly ấy em thấy gần lắm rồi mà anh Hoàng Hưng ơi!

 4. Một Lúa nói:

  Những lời nguyền còn một câu PS

  – Nếu mai nầy có người con gái đẹp khóc cho ngươi

  Chín giọt  lệ iu thương sẽ giúp trở lại kiếp người

  Còn sau đó là chuyện gì,  ngươi tự hiểu…

  hihi

   

  • Một Lúa nói:

   Níu sau nầy còn nhớ chiệng kiếp dê

   Ta sẽ biến ngươi thành gà trống thiến

   hahaha

   • Luong Minh nói:

    Anh Một Lúa còn nhớ  nhiều chuyện cổ tích quá. Hôm nào phóng tác lại cho anh chị em nghe nha.

     

   • Thu Nguyệt nói:

    Anh Một Lúa ơi! TN thiếu kho tàng truyện cổ tích như anh, nên em không có dành cho dê những giọt nước mắt yêu thương đó. Em lấy làm tiếc lắm! Mà nếu có khóc nhiều đến tết Công- gô đi nữa thì dê cũng sẽ không trở lại kiếp người đâu vì TN không phải là cô gái đẹp.

 5. Phú Thạnh nói:

  “Kề tai nói nhỏ “nhưng có lẽ câu nói của em chưa đủ độ “phê” để con dê biến thành chàng trai được. Vậy đề nghị em tiếp tục ba đêm liền đến kề tai nối nhỏ những lời yêu thương nồng nàn nhất với con dê đen….Nếu nó không biến lại làm người thì chắc chắn nó là con “dê đui “hoặc nó là con “dê cụ” rồi…

 6. Thu Nguyệt nói:

  Anh Phú Thạnh ui! Có thể do Út Nguyệt còn kém cỏi kinh nghiệm, đã thử  kề tai nói nhỏ hai lần với dê rồi mà chưa thấy kết quả. Em nghĩ nếu có lần ba, chắc cũng vậy thôi: con dê đen vẫn trơ trơ, không biến lại thành người. Vậy nó thuộc loại dê nào?

  • Một Lúa nói:

   Thu Nguyệt ui. Chưa đủ chân tình thì nói 100 lần, nó cũng trơ trơ.  Chỉ cần nửa dose chân tình là nó nhảy dựng hí vang.  Nhưng đúng dose thì hoàng tử Will sẽ hiện ra cặp tay công nương bước vào mộng giữa trưa…

 7. Trịnh Như Thuỳ nói:

  Mọi người ơi !  Thu Nguyệt nói vậy mà hình như không phải vậy .

  Thật ra, khi kề tai dê Thu Nguyệt đã nói nhỏ  : ” Trưa qua ngủ mê bị bóng đè, ta đã giàu trí tưởng tượng mà nghĩ vậy … Giờ tình cờ gặp ngươi ở đây , đừng có hồ đồ mà giàu trí tưởng bở à nha ! ”

  Vậy nên dê nhà ta trơ như đá là đúng quá rồi !  (Hi!hi! )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác