vài dòng về SN của Phương Nga

Ngày đăng: 9/12/2014 12:53:57 Sáng/ ý kiến phản hồi (3)

Cám ơn các anh chị đã gởi tới PhươngNga những lời chúc chí tình và thân thương nhất. Nhân đây có đôi dòng kể sơ sơ về ngày sinh nhật lần  thứ    nhiều  lắm, hổng muốn nói ra, híc híc.
Không quà, không bánh không hoa, nhưng nhận được rất nhiều  tấm thiệp đẹp, những lời chúc đẹp, làm PN cảm động vô cùng. Ông xã John phải buột miệng, “Uý trời, sao mà nhiều người biết SN của Nga quá vậy?  Nổi tiếng hồi nào vậy cà?”
Nói lén chứ, tui biết ổng là GATO! Chắc mẫm là GATO!
Năm nay, PN rất vui vì được ăn SN bằng một tô phở ở nhà hàng của Phương Thảo, em thứ tư, mở được non một tháng.  Vui vì thấy em mình thành công và hơn thế nữa, tô phở rất ngon, tính với giá tượng trưng.  Làm PN ao ước, giá bửa nào cũng là SN, để được ăn phở!
Sau đó ông J dắt đi chọn một cái phone mới. Không phải nói ra để khoe (kệ ai nói gì thì nói, miễn mình…có là được rồi), ông J tình nguyện mua cho PN cái iPhone 6Plus.  Sau khi lựa màu, chọn kiểu, té ngữa ra phải trả thêm 200 đô vì hợp đồng tới tháng 6 mới hết hạn.  PN nói với ổng, thôi đừng mua, không cần phải mua gấp. Nghe loáng thoáng có ai đó thở một cái khì…nhẹ nhõm!
Rất cảm động nhận được thiệp và quà của Phương Duyên.  Nó làm tặng cho Má một cái móc chìa khoá rất đẹp.

0 0pd

                     Xong Sinh Nhật lần thứ nhiều lắm năm nay của PN!

              Phương Nga

Có 3 bình luận về vài dòng về SN của Phương Nga

  1. Nguyễn Văn Lần nói:

    Đồng ý với suy nghĩ của PN. Chúng ta là những người ” có tuổi”. Những lời chúc sức khỏe, thăm hỏi nhau còn quý hơn nhiều lần vật chất. Nhưng cái iPhone 6Plus của John và tấm thiệp chúc mừng của PD là quý nhất đó nha !

  2. Lyhuong nói:

    Lý hương chúc mừng hạnh phúc Phương Nga,thật là ngưỡng mộ.

  3. Hoành Châu nói:

    Đơn giản , bình dị trong tư tưởng và lối sống , hôm nay Hoành Châu mới biết rõ hơn vế một cô giáo ngộ ra chân lý cuộc sống: đáng mến , thật đáng mến ! Chị Hoành Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác