Thư Loan Anh nhờ chuyển

Ngày đăng: 17/10/2014 12:58:37 Chiều/ ý kiến phản hồi (12)

Thăm anh  Lương Minh ! Loan Anh (LA) nhờ anh chuyển hình « Cây nhà lá vườn » của LA  đến mừng ngày hội ngộ của Gia đình C cùng cô giáo Hồng Khanh trong ngày 18/10! Loan Anh biết chắc là anh vẫn luôn khỏe và “bình thường” như trên hình của những bài vừa đăng ở trang nhà gần đây, chúc mừng anh! Riêng Loan Anh về Thụy Sĩ mới đó mà gần 6 tháng, nhưng hơi buồn vì có nhiều lý do trục trặc trong thời gian qua nên không đến được với trang nhà.

Về đây, các hộp thư của LA bị khóa hết, không thể khôi phục được, sau đó là hệ thống mạng an toàn của máy tính gia đình cũng có vấn đề, ông xã lại bị tai nạn, may là tai qua nạn khỏi nhưng xe hơi đã bị cháy hoàn toàn, sức khỏe LA lại không được tốt, (LA cũng đã đến bác sĩ vài lần để kiểm tra sức khỏe !) đến nay thì chỉ tạm ổn chút xíu mà thôi, tinh thần còn nhiều bấn loạn do những « problèm » trong thời gian qua.

Mấy hôm nay mở lại trang TPH-VL.com, LA mừng vì trong thời gian qua có sự tham gia góp mặt của gia đình C đàn anh chị của mình thật là xứng danh, làm cho trang nhà  ngày thêm rạng rỡ, một việc gần nhất mà mọi người đang trông đợi là cuộc hội ngộ giữa  cô giáo Hồng Khanh và gia đình C làm LA vô cùng cảm kích !

Hòa cùng niềm vui này LA không biết nói gì hơn là xin được gửi món quà « Cây nhà lá vườn của LA ở Thụy Sĩ » (Giỏ nho chín trong vườn nhà mùa Vendange) để nói lên sự ngưỡng mộ và trân trọng của mình với ba thế hệ nhà giáo : Cô Ngọc Điệp – Cô Hồng Khanh – Cô Hoành Châu cùng thầy cô giáo của gia đình C, đã thể hiện một truyền thống tốt đẹp của đạo học Việt nam  « Trọng thầy mới được làm thầy »

Chúc các thầy cô giáo nhiều sức khỏe, hạnh phúc trong ngày hội ngộ.

Kính quý, Loan Anh

IMG_1622 H1

Photo_test 113                                   h2                       Loan Anh

Có 12 bình luận về Thư Loan Anh nhờ chuyển

 1. 8 anh tuyet nói:

  Chiều nay cô HỒNG KHANH về dên Saigon  đó Loan Anh,rat  mung vi co se ve va vui vi Loan Anh da cung chia xe voi GDC va trang nha hoi ngo Co chac Co rat vui ve mon qua cua Loan Anh.8Anh Tuyet

 2. Hoành Châu nói:

  Loan Anh thương mến , cảm động vô cùng với lời lẽ Loan Anh viết ,  vừa trãi qua 1 tai họa khủng khiếp  nhất đời  cô luôn  mong L.A sớm được bình ổn ,cô cảm ơn tình cảm đẹp đầy ý nghĩa   của L,A dành cho   Thầy cô giáo , Chúc em vui dưới mái ấm gia đình  , Cô Hoành Châu

 3. nguyenthikieutrinh nói:

  Loan Anh ơi,

  Chiều nay suýt chút nữa là 7 đón hụt Cô Hồng Khanh rồi, 7 đến quá trễ!!!

  Cô và các bạn rất cảm động khi mà Loan Anh ở phương trời xa dịu vợi cũng có quà mừng Cô Hồng Khanh VỀ THĂM HỌC TRÒ!!!

  Mừng gia đình Loan Anh qua cơn bỉ cực. Chúc sức khỏe, Loan Anh nhé!

 4. Nguyen Thi Hanh nói:

  Gia đình C và các bạn hội ngộ Cô Hồng Khanh cảm ơn Loan Anh đã gửi giỏ nho thật ngon để chúc mừng.

  Chúc em và gia đình ” hết cơn bỉ cực tới ngày thới lai”. Thương mến.

 5. Phi Rom nói:

  Lâu rồi vắng bóng Loan Anh, giờ thấy ảnh em chụp với giàn nho đang thu hoạch, thật tươi trẻ và đẹp, chị rất mừng gia đình em nay đã bình an. Chúc em cùng gia đình vạn sự như ý.

 6. Nguyễn Văn Lần nói:

  Loan Anh ơi ! Nho nhiều thế, nhưng có biết bào chế rượu nho không ? Rượu nho thì nam nữ đều dùng được, có lợi cho sức khỏe, chứ không như những loại rượu mà các bạn ơ đây thường uống ( trong đó có cả Lần ). Nhưng đã tự cai được hơn 2 tháng nay, mới uống lại với các bạn hôm qua, đi mừng cô Hồng Khanh hết mấy ve ! Chúc Loan Anh nhiều sức khỏe, gia đình sớm trở lại bình thường.

 7. Thanh Thủy nói:

  Loan Anh nhớ,

  Ta trông mail của nhỏ quá đi, vẫn nghĩ máy tính trục trặc ai ngờ nhỏ gặp chuyện không may! Thôi thì mừng tai qua nạn khỏi nhé. Tấm hình này trông đẹp và tươi tắn lắm. Gởi lời thăm gia đình nhỏ. Hẹn ngày gặp lại.

   

 8. Hoành Châu nói:

  Loan Anh , cô rất thích đọc bài viết của Loan Anh đấy , hãy viết nữa nghe em , em mở trang LiLy Dang xem hình trường để nhớ  thời áo trắng   buồn vui lẫn lộn  nghe em , Cảm ơm nho ngon và đẹp ,  Cô Hoành Châu mong đọc tác phẩm mới của em ,,,

 9. Loan Anh nói:

  Chị Phi Rom thương!

  Chị vẫn đẹp như xưa, cám ơn lời khen và lời chúc tốt lành cho em, LA chúc chị luôn dồi dào sức khoẻ để còn “đảm đương dài dài những trọng trách” của trang nhà  và gánh vác những tình cảm thương yêu mà mọi người luôn dành cho chị.

  Thương chị nhiều, LA

 10. PhươngNga nói:

  Em Loan Anh ui,

  Mong rằng tất cả an lành! Em nhớ “báo cáo” tiếp tình trạng sức khoẻ cho mọi người nhé

  Nhìn tấm hình em cười tươi  lắm đó.

 11. Loan Anh nói:

  Chào chị Nga thương mến!
  Cám ơn lời chúc an lành của chị, sức khoẻ LA đở nhiều có lẽ “hồi sinh” nhờ trang nhà, bây giờ già rồi nên chụp hình nào cũng ráng tranh thủ mà cười xem có trẻ được chút nào không? ôi! thời gian!
  em mong đọc những bài viết mới của chị,chúc gia đình chị luôn an mạnh, cháu Duyên đẹp, ngoan và học giỏi.Em LA

 12. Loan Anh nói:

  Thanh Thuỷ thương!
  Ta cũng nhớ mi lắm, viết phản hồi cho mi và anh cả Lần hôm qua, bổng dưng mất tiêu, ta không hiểu tại sao?
  Ta thấy mi luôn trẻ đẹp và hạnh phúc trong các buổi sinh hoạt của các anh chị gần đây, ta mừng! thời gian qua ta bệnh nhiều, thấy mình già khụ, tinh thần yếu đuối “la vie est nulle!”
  Ngoài cái “bệnh…già”, bệnh tinh thần và chuẩn bị tới cái bệnh đối mặt với mùa đông tới đây, ta vẫn còn gánh thêm “nhiều thứ bệnh!”
  Địa chỉ e-mail cũ của ta bị đóng luôn rồi, hôm khác ta sẽ mail cho mi, chúc mi mãi yêu đời, dồi dào sức khoẻ để hoàn thành sứ mệnh “từ mẫu” thượng đế đã ban cho mi, điều mà nhân gian luôn mong ngóng. Thương mi nhiều, LA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác