Thư Loan Anh gửi Út cưng Công

Ngày đăng: 31/10/2014 06:39:30 Sáng/ ý kiến phản hồi (5)

Loan Anh(LA) thân chào anh “Út cưng Công ” của gia đình C ạ! Thật tình là LA không có quên, gia đình C còn có ba anh nữa, nhưng vì chưa có dịp để chào các anh. Hôm trước, LA cũng được ăn “đám giổ hàm thụ” ở Lấp Vò với gia đình C ở nhà anh “Út cưng Công” thì phải?! Chao ôi!   Một mâm bánh xèo, một tô canh khổ qua, hai đĩa thịt kho…toàn là những món tuyệt hảo, đến nay LA vẫn còn thèm!IMG_1338 - Copy

Chẳng những thế mà LA còn đọc được “Thành tích biểu” của anh Út, chắc chắn gia đình C phải hãnh diện về Út cưng Công này!

Cũng như anh Út, LA còn cất giữ đầy đủ các thành tích biểu của mình lúc học ở trường Tống (như cất giữ một “gia bảo” phải không anh Út?) LA cũng hy vọng một ngày sẽ còn gặp lại các thầy cô của chúng ta, để được hạnh phúc (bắt chước anh Út)  mà được “khoe các thành tích” của mình, cám ơn anh về việc làm trân trọng này!

Chúc anh và gia đình C nhiều sức khoẻ để luôn còn đầy ắp những tiếng cười trong những lần họp mặt tới!

Quý mến

Loan Anh

 

Có 5 bình luận về Thư Loan Anh gửi Út cưng Công

 1. Nguyễn Thành Công nói:

  Chào Loan Anh thân mến!Thế là anh đã bị việt vị rồi.Không ngờ có bạn đồng môn đã biết và chia sẽ những vui buồn với GdC từ lâu Vâng những thành tích biểu của thời học sinh là kỷ vật vô giá không gì so sánh được Dây là kỷ niệm dấu yêu của thời áo trắng kg thể tìm được lần thứ hai Bài viết của em và thư gửi anh Út mang đầy tình cảm thân ái Anh chân thành cảm ơn Mong có dịp mời em cùng dự đám giỗ với Gđ C ở nhà anh chứ kg dự hàm thụ nữa Chúc em và gia đình an vui hạnh phúc.Thân mến Mong có dịp gặp .

 2. Lyhuong nói:

  Chị Lý hương GĐC chào Loan Anh ,thật vui khi có thêm một người bạn biết đến nhà C,cám ơn em,mong có dịp gặp em.Thân mến.

 3. Nguyễn Văn Lần nói:

  Út Công ơi ! Thấy 2 chai rượu trong ảnh minh họa chưa ? Tụi mình mỗi đứa đi khiêng về 1 chai  để pha thêm với ” nước mắt quê hương” là “nhất xứ”  ! Thấy LA như vậy là anh em mừng lắm rồi, gia đình vui vẻ, sức khỏe LA đã bình thường, nên vào trang nhà thường hơn. Hôm rồi gởi thư cho anh cả Lần, hôm nay gởi cho Út Công. Như vậy là anh em mừng lắm.

 4. nguyenthikieutrinh nói:

  Loan Anh à ơi, em đừng “nhá” Thành tích biểu khiến 7…ngứa cẳng chạy thốc về VL để lục moi đem ra…so hàng với em đó!

  Trong Thành tích biểu của Út cưng Công bắt mắt nhất là chữ ký của Thầy dạy vẽ Tô Quang Vĩnh!

  Hẹn em một ngày nào đó mình cùng gặp mặt thật xôm tụ nha Loan Anh!

  • Loan Anh nói:

   LA đi “Hội chợ rượu nho” xách về hai chai “bự chảng” định Tết này mang về Tam Bình thăm anh Cả, vậy mà ông Sãi chở rượu qua Lấp Vò cho mọi người ăn “đám giỗ hàm thụ luôn”!  hì hì….Thôi thì, ở đâu cũng vậy, miễn các anh nhận được là LA vui hà!

   Chị Lý Hương ơi, LA mong có dịp nghe chị hát đó, và chị 7 KT thương mến, mong sớm có dịp hội ngộ cùng chị để còn được trẻ hoài hoài!

   Gia đình TPH đầy ắp tiếng cười… hi hi…

   Thương chào tất cả, LA

    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác