Sẽ có dịp ngồi với nhau để nhắc kỷ niệm xưa

Ngày đăng: 23/10/2014 11:00:21 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

Ai trong chúng ta cũng dành một góc nhỏ trong ký ức để lưu giữ những kỷ niệm của thời còn cắp sách, và đã là kỷ niệm thì dù vui dù buồn nó cũng khiến ta khắc khoải nhớ về mỗi khi có dịp nhắc đến. Tất cả những cựu học sinh TPH cũng không ngoại lệ. Dù còn ở VN hay những người phải sống xa quê hương ai ai cũng muốn ít nhất một lần được gặp gỡ lại những người bạn chung lớp chung trường sau mấy mươi năm xa cách.

Tôi có được cái may mắn là vẫn sống ở VL, và có dịp liên lạc thường xuyên với các bạn cũ. Cứ hể có dịp họp nhau là chúng tôi thường hay nhắc đến những bạn chung lớp ngày xưa mà chúng tôi chưa có dịp gặp lại sau khi rời khỏi mái trường, và hy vọng một ngày không xa chúng tôi sẽ có dịp ngồi với nhau để cùng nhắc về những kỷ niệm xưa.

Gần đây tôi nhận được tin “hành lang” rằng một người bạn chung lớp 12A2 (NK 77-78) đang náo nức chuẩn bị về VN để gặp lại bạn bè sau mấy mươi năm xa cách. Đó là anh Nguyễn Thế Tài, em trai của chị Nguyễn Tuyết (USA)- Một thành viên tích cực của trang nhà-. Anh Thế Tài hiện đang sống và làm việc tại Úc.

Anh Thế Tài ơi , các thành viên lớp 12A2 rất vui khi nghe tin này, và đang chờ đón anh về Vĩnh Long để họp lớp đấy nhé. Hy vọng anh có thể nhận ra được các bạn của lớp mình. ( Nếu không nhận ra được thì chịu khó xem chú thích tên nhe.) Còn một số bạn khác không có mặt trong hình như Bích Loan, Liêu thị Hằng, anh Lưu, anh Trạng.

 

Hinh 1Hình 1: (đứng) Chín- Kiều Oanh- Dung- Kiều Anh.            (ngồi)   Vịnh- Hiếu- Hồng Nhung- Tuyết Anh- Bửu Hà- Hồng Yến.

h3Hình 2: – Chí Hiếu- một người bạn- Chín- Vịnh.

            – Hiệp- Kiều Anh- Tươi- Liên- Hồng Nhung- vợ Tuấn- Tuấn- chồng Liên- Kiều Oanh. 

 

 

Kiều Oanh.

12A2(NK78)

 

Có 3 bình luận về Sẽ có dịp ngồi với nhau để nhắc kỷ niệm xưa

 1. Phi Rom nói:

  Kiều Oanh ơi! Cái mà làm cho người ta vui nhất là ” chờ”,  rất mong K.O và các bạn  chờ đợi bạn từ xa xôi về sẽ thành hiện thực, chỉ nghỉ đến ngày đó là thấy vui rồi, chúc các bạn có những ngày hội ngộ vui chơi thật vui vui vui…chúc bạn Thế Tài chuyến về VN thượng lộ bình an.

 2. nguyenthikieutrinh nói:

  Kiều Oanh ơi, ngược với chị PR, cái 7 buồn…bực mình nhất của 7 là “chờ”, chẳng hạn như chờ ” chị Hạnh châm rãi…” hehehe…

  KO có thể vui vì đang chờ để được ôn chuyên xưa, một thời…quậy trẻ, để bây giờ tiếp tục quậy…sồ sồn! Nhớ cho ace quậy hàm thụ với nha! 7 đang “chờ” theo kiểu riêng của 7!

  7 chúc KO hội tụ được quần hùng để đại náo…một phen! hihihi…

 3. KieuOanh nói:

  Chị Phi Rom, Chị 7. KO cám ơn lời chúc của hai chị. Vấn đề “quậy” chắc em phải nhờ  chị 7  tiếp sức cho em quá. Lâu rồi em đã ráng “tu tâm dưỡng tính” để trở thành “thục nữ” đó. Xem ra cũng gần thành “chánh quả” rồi. hihihi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác