GIAO LƯU VỚI BẠN ĐÀ NẴNG (Tiếp theo)

Ngày đăng: 21/09/2014 11:32:54 Sáng/ ý kiến phản hồi (5)

Như tin đã đưa, sau khi dùng điểm tâm xong, cô Thu Nguyệt đề nghị chiêu đãi đoàn tại quán cà phê Khởi Nguyên. Trong đợt này , nhiếp ảnh gia Trương Mẫn đã bỏ cuộc, xin vắng mặt vì bận đột xuất ở gia đình. Tại quán cà phê,  câu chuyện vì sao Như Thùy lại đến với trang nhà, thông qua việc tìm kiếm người bạn gái. Từ đó, anh Đoàn cũng là độc giả thường xuyên của trang, đọc những tin mới để chỉ bà xã vào xem, khi Như Thùy bận việc… Đã gần đến giờ ngọ rồi mà màn 2 cảnh 2 chưa chịu kết thúc. Những câu chuyện kể và những giọng cười cứ như tiếp nối mãi. Mọi người dường như quên cả cảm giác có kiến bò trong bụng. May mà anh Đoàn (ông xã của Như Thùy) trịnh trọng đứng lên tuyên bố kết thúc mọi chuyện và mời các bạn đi dùng cơm trưa.

Tất cả đồng thanh :”Vui vẻ nhận lời!”. Nhà hàng Hương Sen là điểm hẹn.

Buổi cơm trưa hôm nay tuy đơn sơ bình thường nhưng sao ai cũng thấy rất ngon miệng , hoành tráng và nhiều cảm xúc hơn bao giờ hết. Trở về quê hương Vĩnh long lần này để tìm lại dư hương trường xưa bạn cũ, vợ chồng bạn Như Thùy đã lưu lại trong lòng chúng ta những dấu ấn khó phai. Thật cảm động khi biết rằng:hôm qua vừa về đến Vĩnh Long,Như Thùy và Ông xã thuê xe ôm đến thăm trường cũ…nhưng chỉ nhận được cảm giác buồn man mác vì tất cả đã thay đổi mất hết rồi. Hôm nay, bằng mọi cách Như Thùy muốn tìm gặp lại vài người bạn cũ và Thanh Xuân là người may mắn nhất được gặp lại hơn 40 năm qua. Tuy ở xa nhưng Như Thùy luôn theo dõi giao lưu và tìm hiểu rất nhiều bạn bè trên Trang nhà TPH-VL. Trong dịp này , ngoài vài anh chị em đang gặp mặt, Như Thùy còn hỏi thăm nhắc nhở tất cả bạn bè dù chưa gặp nhau lần nào đang ở khắp mọi nơi xa xôi…Có lẽ niềm hạnh phúc nhất đối với Như Thùy là có được ông xã tuyệt vời:Rất cưng vợ!!!

Suốt hơn hai tiếng đồng hồ, bửa cơm trưa mới kết thúc nhưng còn có những điều muốn nói mà chưa kịp nói. Xin hẹn lại lần sau .Được biết ngày mai, vợ chồng Như Thùy sẽ bay về Đà Nẵng. Xin thay mặt Trang TPH-VL mến chúc hai bạn thượng lộ bình an, luôn vui khỏe và gặp nhiều may mắn, tốt đẹp nhất.

Tin Phú Thạnh

Hình Trương Mẫn- Thu Nguyệt

 

IMG_9138_500x375h                         Tứ tiên nữ  tại quán Khởi Nguyên

IMG_9144_500x375h2                                         Tứ tiên và nhị hiền

IMG_9156_500x375H3                    Tại Nhà hàng   Hương Sen

IMG_9152_500x375H4                                         Ngưng ăn để chụp hình

IMG_9350_500x347h      Anh Đoàn- Phú Thạnh-Thanh Xuận- Như Thùy- Hoành Châu- Thu Nguyệt- Trương Mẫn

 

 

 

Có 5 bình luận về GIAO LƯU VỚI BẠN ĐÀ NẴNG (Tiếp theo)

 1. Thu Nguyệt nói:

  tCuộc hạnh ngô với anh chị Đoàn=Thùy bất ngờ nhưng rất vui và để lại dấu ấn rất đẹp.  Thu Nguyệt nhớ mãi buổi gặp thân mật này, hy vọng sẽ gặp hai bạn một ngày không xa. Chúc hai bạn luôn hạnh phúc.

 2. Hoành Châu nói:

  Thu Nguyệt  nói đúng đó , có dịp giao tiếp với hai em ĐoànNhư Thùy là sẽ thấy ngay tính chân thật cởi mở hòa đồng của  hai  em, Hoành Châu  tức cười cảnh ngộ MUA NÓN BẢO HIỂM ,vui thiệt  , nhớ đời

 3. Trịnh Thị Như Thuỳ nói:

  Anh Cả Lần, chị Hoa Đăng và Phan Lương ơi ! Em rất tiếc vì chưa được gặp đầy đủ mọi người trong lần về Vĩnh Long này . Lần về tới, em sẽ đề nghị gia đình mình cùng gặp nhau ở Tam Bình , một vùng “địa linh” đã sản sinh nhiều ” nhân kiệt” của trang mình ( Ha!ha!… ) . Và lúc đó em sẽ xin phép các cháu để anh “tràn cung mây” cùng mọi người một bữa để tám chuyện đời xưa cho đã … !

  Chị Hoa Đăng ơi, em cầu mong chị và em gái chị sớm vượt qua được lúc khó khăn này .  Vắng chị, thiếu tiếng cười của chị sân nhà buồn lắm . Thương !

 4. Hoành Hà nói:

  Thấy mấy anh chị em vui quá  lòng Hoành Hà cũng  vui lây , cô Lê Thân Hồng Khanh có nhắc đến Đoàn Vĩnh Long của mình , mong các anh chị em mình  bỏ chút thời giờ để cùng hội ngộ với  ‘người Thầy học cũ” của Gia  đình C ,dùng bửa cơm thân mật đậm tình nghĩa do cô Hồng Khanh  chiêu đãi  . Vậy  anh cả Phú Thạnh nhắc nhở  các bạn trong Đoàn  Vĩnh  Long   họp mặt đầy đủ khi được thông báo ngày giờ .HOÀNH HÀ

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác