Buổi văn nghệ của gia đình C mừng hội ngộ

Ngày đăng: 31/08/2014 10:30:39 Chiều/ ý kiến phản hồi (45)

Niềm ao ước lâu nay của gia đình C là được diện kiến một lần với sư tỷ Lưu Phương lớp 12C NK 1962. Ngày 31/8, mới sáng  một cơn mưa  như trút nước,  dù cho mưa,  nhưng đã hẹn các bạn gia đình C vẫn đi đến tư gia  chị Lưu Phương, ở đường Tô Hiến Thành, quận 10, TP Hồ Chí Minh. Người tới sớm nhất là 11 Hạnh, kế là chị 2 Hoành Hà, 3 Lý Hương, Hoành Châu từ VL lên SG trước một ngày, kế là  Thanh Thủy, bác sĩ theo dõi sức khỏe lúc khi ăn, Phi Rom và người đến sau cùng là Đức Tính…đây là lần đầu tiên, các bạn Hoành Hà, Lý Hương, Hoành Châu gặp được người chị cả của gia đinh C nên không khí đàm đạo rất vui vẻ, sôi nổi, đầy tình thân thương, Hoành Hà mang món quà đặc sản tré Bà Đệ, của Như Thùy từ Đà Nẳng để đải các bạn, chị Lưu Phương chủ nhà  đải các em món bò né, thức ăn dọn đầy bàn, trông thật hoành tráng, món nào ăn cũng ngon hết, ăn xong đến ăn bánh ngọt và uống caphe, lúc này Hải Đường từ Australia điện thoại về hỏi thăm và nói chuyện từng các chị của gia đình C rất vui, cuối cùng đến màn nhạc sống, Hoành Hà, Lý Hương  Hoành Châu, 11 Hạnh, Đức Tính , cả Thanh Thủy thi nhau trổ giọng oanh vàng hát tặng sư tỷ, Lý Hương  ca một hơi đến 3 bản, giọng ca thật ngọt ngào và thật ấm, Phi Rom chỉ lắng nghe các bạn hát và rất ngạc nhiên “sao các bạn gia đình C người nào cũng ca hay vậy ta?”, cuộc vui chơi đến lúc rồi cũng phải chia tay, các bạn từ giã sư tỷ ra về trong sự quyến luyến.

Tin ảnh: Bác Đạt

 

DSCN3302_2                                    H1: Sư tỷ Lưu Phương ngồi giữa 

DSCN3307_2                              H2

DSCN3311_2             H3: Chụp với Linh con trai chị Lưu Phương

DSCN3303                                H4 Người từ TP Vĩnh Long

DSCN3315                                        H5 đang hội ý

DSCN3327

                                  H6: chị 2 mang đặc sản từ Đà Nẳng

DSCN3339                             H7: mình lủm một cái trước đi Hòanh Châu

DSCN3346           H8 Ca sĩ LyHương  trình diễn trên sân khấu

DSCN3347             H9          Đôi song ca Nguyên Hạnh-Lý Huơng

DSCN3350                               H10: khoe Phương Nga trước khi nhập tiệc

DSCN3371                     H11: đi đường xa, ùm nhiều một chút mới lấy vốn

DSCN3365_2                     H12: Sư tỷ rất vui                           

DSCN3366                 H14 Sư tỷ Lưu Phương và chị 2 Hoành Hà

Có 45 bình luận về Buổi văn nghệ của gia đình C mừng hội ngộ

 1. Lyhuong nói:

  Buổi gặp mặt của những người con trong gia đình,thật chân tình ,ấm áp,Chị Lưu Phương là người đáng quí,hiền hòa và sâu sắc ,do vậy mà L.h và các bạn không muốn ra về chút nào,lại còn được nói chuyện với “Bé Hải Đường” cười ha hả thật là hồn nhiên .Lyhuong có thêm một kỷ niệm đẹp với Chị Lưu  Phương và các bạn -mỗi người đều có nét duyên dáng riêng :Th.Thủy,Phỉ Rom,H.Hà ,H.Châu ,Hạnh,Đ.Tính.Em Lý Hương xin chúc Chị Lưu Phương được nhiều sức khỏe,về V.N thường xuyên hơn để chúng em có dịp được nói chuyện  với Chị ,dì hương chúc H.Đường luôn tươi ,trẻ và thành công.

  • Lưu Phương nói:

   Lý Hương thương,

   Cám ơn em chúc sức khỏe và dành tình cảm cho chi. Khi nào nhớ món thịt bò thì cứ đến với chi.

   Hải Đường khen giọng nói dì Hương nghe ấm quá. Chi khoe:  dì Hương hát rất hay không thua ca sĩ tí nào

 2. nguyen thi anh tuyet nói:

  May nay may co su co  khg len trang nha duoc . Hom nay vua chinh duoc  voi len lien .Oi bai  nhieu  qua khong biet lam sao doc het .Vua thay GDC hop mat SutyLuuPhuong vui qua va rat dang tiec khg biet bao gionua co dip dien kien su ty day .That dang tiec dang tiec.Anh Tuyet thanchuc suc khoe chi  mong se co ngay dien kien .Em 8AnhTuyet

  • Lưu Phương nói:

   Ánh Tuyết  thương,

   Trí nhớ của chị kém quá nên chi không biết em bây giờ ở đâu. Nếu em ở VN thì hy vọng tháng 12 nầy chị quay về và tìm hẹn với em. Còn nếu em ở nước ngoài thì ” nghìn trung xa cách” rồi . Biết làm sao. Thôi chờ duyên nghe cưng.

   Chị với Hoàng Hưng rất muốn gặp nhau mà mấy năm nay chưa thể thưc hiện được. Thương em

 3. nguyen thi anh tuyet nói:

  oi quinh quang vi  mung ma quen khuay hinh dep  qua di  ca thuc an thi hap dan vo cung lam 8 AT  cang nuoi tiec hon do chi Luu Phuong oi.

 4. Phi Rom nói:

  Chị Lưu Phương kính mến! mới ăn hôm qua, mà giờ này em lại nhớ ăn nữa rồi, món bò né thịt bò thật mền và thơm ngon, em làm sạch chảo,  còn món đặc sản Bà Đệ, ngon ơi là ngon,  lạ miệng làm sao…cám ơn chị Lưu Phương, tụi em có một buổi vui chơi thật chân tình, vui vẻ  và thoải mái,  cám ơn Như Thùy đã gởi món quà từ xa để các chị em cùng thưởng thức.

  • Lưu Phương nói:

   Phi Rom thương,

   Khi nào nhớ món bò né thì cứ tìm chi, không cần đến hẹn lai lên đâu

   Chỉ còn hơn tuần nữa chị đi rồi. Cố sắp xếp công việc rồi đến với chi nghe. Thương em

 5. Hoành Châu nói:

  Các chị ơi,  bao dư hương ngọt ngào  dường như vẫn còn phảng phất  đâu đây,  bao tiếng cười  rộn rã cùng  những giọng hát khó quên  truyền cảm của ngày nào ,  mọi người sẽ ghi khắc niềm xúc động mãnh liệt  nhát của chị  Hai Hoành Hà đã không ngăn được  ở   điệp khúc cuối   ‘Cho một người nằm xuống ” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn , làm các em  cũng  rơi lệ thâm tình theo,  khiến  cái hồ cá   nhà của chị Lưu Phương gần như muốn lụt   , cá tản mác  nơi  mô  không thấy một  con nào  !!  Đúng là dân C họp mặt  dưới sự  ủng hộ nối kết  nhịp nhàng  của chị  Lưu Phương  và chị Hai Hoành Hà ngày đó  , đã làm cho “MƯA SA CÁ  LẶN “,rồi sau đó cũng chị Hai Hoành Hà   với tài nghệ kể chuyện thơ ,  vui  cái vụ  “bốn triệu” mới có được nụ cười ” tràn bờ ” khó kiếm  của chị Lưu Phương mình   !!  Khắc nhớ .Em Hoành Châu

  • Lưu Phương nói:

   Hoành Châu thương,

   Chị cám ơn các em đã yêu thương mà đến với chi. Đặc biệt Hoành Châu đã không ngại đường xa lặn lội đi thăm chị trong khi sức khỏe không được tốt  

   Chị sẽ nhớ hoài vòng tay ôm của em dành cho chi. Thật tình chị rất tiếc không gặp được em 7 Kiều trinh  và các em còn lại trong gia đình C. Thương em

 6. Hoành Châu nói:

  Các anh chị em thân mến, lần họp mặt này niềm vui chưa trọn vẹn khi thiếu vắng vài gương mặt thương quen của chị 8 ánh Tuyết,anh 6 Hiền, anh Út Thành Công,anh Út Hoàng Hưng và chị 7 Kiều Trinh .Không phải vì lơ là an nhiên , thiếu tình nghĩa, mà cuộc sống còn lắm bận rộn đa đoan , Hoành Châu thương cảm hoàn cảnh anh chị em mình lắm! Đặc biệt là anh Út Hoàng Hưng , sức khỏe anh ra sao từ sau ngày xuất viện ?Dạo này Hoành Châu không thấy phản hồi cũng như bài viết hay của anh trên trang nhà ,gia đình C của mình đang buồn lo lắm anh ạ !Có ai trong gia đình C của mình làm buồn anh không ? Nếu có , anh cứ thẳng thắn đóng góp,. Chào anh chúc anh vui,sức khỏe tốt để thường xuyên phản hồi và viết bài cho trang nhà !Hoành Châu

 7. Luong Minh nói:

  Hôm đó LM đi miền Tây , không có ở nhà rất lấy làm tiếc. Không phải tiếc vì hụt ăn mà tiếc vì không nghe được các giọng ca vượt thời gian. Ở TP.HCM có tiền là có đủ món ăn cả 3 miền, nhưng không tìm được vé để nghe ca sĩ hay biểu diễn đâu.

 8. nguyễn thị đức tính nói:

  Chi LưuPhuong ơi, buổi gặp mặt thật vui và cảm động, nhưng em vẫn ấn tượng nhất với chuyên tình đẹp tuyệt vời vượt thời gian, không gian của chị đó. chúc chị luôn kboe, vui và bình an trong tâm hồn chị nhé.

  • Lưu Phương nói:

   Đức Tính thương,

   Cám ơn em chúc sức khỏe và dành tình cảm cho chi. Hôm nào rảnh ghé chi.

   Chỉ còn hơn một tuần nữa chi đi rồi. Hy vọng gặp lại em vào khoảng cuối  năm nay. Thương em

 9. Hoành Hà nói:

  Chị Lưu Phương  kính mến , thân thiết xúc động vô vàn trong  buổi họp mặt đáng nhớ  và tràn ngập yêu thương cùng với bé Hải Đường (qua điện thoại ) luôn tin tưởng hướng về người mẹ kính quý .Thật không hạnh phúc nào bằng  để được nghe ” một khúc tình ca cũ đặc sắc ”  âm vang  tiếng thời gian  thắm đượm yêu thương , chị ơi !!Em  Hoành Hà

  • Lưu Phương nói:

   Hoành Hà thương,

   Cám ơn em đã dành tình cảm cho chị và Hải Đường. Các em về rồi chị ngồi một mình mà tiếc ngẩn ngơ.

   Mãi đến chiều muôn con chị mới về. Đang rần rộ bỗng chốc vắng hoe. Buồn lắm. Thương em

 10. PhươngNga nói:

  Mong rằng nhứng tiếng hát vượt thời gian sẽ vượt không gian bay sang bên nầy cho anh Hoàng Hưng, Hồng Lợi, anh Sư Huynh, chị Nguyễn Tuyết và em nghe ké.

  Rất hâm mộ một không khí vui vẻ và đầm ấm nầy!

  • Lưu Phương nói:

   Phương Nga thương,

   Sức khỏe của Ba khá nhiều chưa em? Tình trạng bịnh  của Ba chị hiểu lắm vì chị đã từng tương tự như vậy

   Hôm các em trong gia đình C tới thăm nhà mình vui lắm. Hải Đường và Duy Linh cũng vui lây. Chị kính thăm gia đình lớn của em. Thương em

 11. Lyhuong nói:

  Chị ơi,Chị có đồng ý với Em là H.Hà dùng chữ quá hay “Một khúc tình ca cũ đặc sắc của Chị Cả “.Tụi em rất thương quí Chị vì Chị quá đôn hậu ,nghị lực ,có trái tim bao dung và tâm hồn lãng  mạn của một nghệ sĩ.Cây”bon sai” bị hái một lá nấu canh chua của Chị cho em, đã được trồng  vào một chậu nhỏ bằng gốm nâu Phù Lãng có hoa văn thổ cẩm.Em nhớ ngày họp mặt với Chị. Thương kính .Em Lý hương .

  • Lưu Phương nói:

   Lý Hương thương,

   Màu xanh của cây tần dầy lá chắc  nổi bậc trên chậu gốm nâu. Từ màu lá úa đến nâu và đen là những màu chị thích nhất.

   Cây vẫn còn giữ dáng nghiêng phải không em? Cưng cứ nuôi nó đi, khó chết lắm. Nếu có bề nào thì lần sau về chị đền cho cây khác. Thương em

 12. nguyenthikieutrinh nói:

  Em, kiều trinh đây Chị Lưu Phương,

  Hôm qua, em đã nghe Chị 3 Lý Hương tường thuật lại toàn bộ buổi họp mặt mà theo như Chị 3 “quánh giá” là vô cùng đặc sắc vì bởi quá thân tình nên đầy ắp yêu thương và Chị 3 nhấn mạnh “tình cảm của Chị Lưu Phương dành cho em út quá tuyệt vời!”

  Hôm nay, đọc những phản hồi em càng thương kính Chị Lưu Phương hơn vì Chị không giữ một chút” khoảng cách còn lại” nào dù Chị mới gặp tụi em lần đầu!

  Đã vậy, Chị 3 còn bảo cháu Hải Đường gọi về nói chuyện thật cởi mở thân mật; ngay cả gia đình cháu Linh cũng vậy, rất niềm nở với mọi người!

  Nghe Chị 3 kể, em đã nôn! Đọc bài viết, nhìn hình ảnh, xem các phản hồi em tiếc ngẩn ngơ!!! Đành chờ dịp khác, Chị nhé! Em hy vọng…

  Chị Lưu Phương ơi, cho em kính lời thăm Má; kính chúc sức khỏe Má và cả gia đình Chị Lưu Phương nhé.

  Cháu Hải Đường ơi,

  Dì 7 cảm ơn cháu Hải Đường đã dành cho dì 7 tình cảm thân thương. 7 nghe lòng ấm áp lắm!

  Và cũng sẵn đây, 7 cũng báo tin là 7 đã nhận được tập thơ NẾU MAI KHÔNG CÒN MẸ do nhà thơ Phạm Đức Mạnh ký tặng. 7 chân thành cảm ơn PĐM và 7 sẽ đọc riêng bài thơ ấy với tâm thế một người đã không còn Mẹ 13 năm rồi!!! 7 cám ơn nhà thơ Phạm Đức Mạnh nhiều!

  Thân ái. kt.

  • Lưu Phương nói:

   Kiều Trinh thương,

   Chị rất cám ơn em Phi Rom đã sắp xếp cho chị gặp các em trong gia đình C. Vắng em và các em còn lại chị tiếc lắm. Hôm đó rất vui, chị đua với các em rằng ” mình cố làm ra vẻ linh đình cho Lương Minh tức chơi”.

    Các em ra về mà bịn rin lắm. Nếu sức khỏe tôt chị sẽ trở về VN vào khoảng cuối năm nay

   Cám ơn em hỏi thăm Má. Má lớn tuổi mà còn minh mẩn lắm. Má luôn hỏi thăm các anh Lương Minh,  Cả Lần, Trương Mẫn, Phú Thanh chi Phi Rom và em Thu Nguyêt . Má cứ nhắc hoài vì các anh chị đó Má được gặp tại nhà. Má không nhớ tên anh chi nào đâu, chỉ tả hình dáng thôi. Thương em

   • Luong Minh nói:

    Đại tỷ ôi. LM không có mặt nhưng biết tỏng hôm đó có món gì, dù đại tỷ có bày biện thế nào đi chăng nữa (vì ăn nhiều lần quá mà) Tiếc là không được nghe giọng ca của các ca sĩ thời danh, không biết bao nhiêu năm mới hội tụ đông đủ như vầy. Chợt nhớ lại tiếng rao của ông bán thuốc Sơn Đông: “Mại dô , mại dô màn biểu diễn này lâu lâu mới có 1 lần, không phải bánh mì mỗi ngày mỗi có, mời cô bác vào xem” Hihi.

 13. Hoành Châu nói:

  Chị LƯU PHƯƠNG và chị Hai HOÀNH HÀ   ơi , tai hại cho em rồi , mãi trò chuyện  vui buồn giờ xem lại  sót tên một người trong bảng VIP,đó là anh Tư Hải, chao ôi., chắc ảnh giận  em 14 Hoành Châu  này rồi.
  Em nhờ hai chị  giải oan dùm em nhé. Thứ lỗi là một ngọn gió lành  xua tan phiền muộn  phải không anh Tư Hải ,BE HAPPY !, nghe anh Tư Hải ,,,,,,Em 14 Hoành Châu

 14. Lyhuong nói:

  Anh Lương Minh gọi Chị Cả là Đại Tỷ thật là chính xác ,và Đại Tỷ ơi cũng đúng là Anh Minh đang tức chết vì Anh Minh cho tụi em là gánh hát Bầu Tèo đó Chị .Chị giữ gìn sức khỏe,em mong sớm gặp lại Chị,Chị ơi,em vẫn giữ nguyên thế ngã lã lướt của cây Cần rất đẹp ,ai cũng nghĩ là một bon sai “độc”(chỉ có nhỏ Hạnh là nó biết tỏng tòng tong).Em chúc Chị vui ,khỏe,trẻ đẹp mãi.Thương kính. Em Lý hương.

 15. Phạm Đức Mạnh nói:

  Kính gửi:  Chị LƯU PHƯƠNG VÀ CÁC CHỊ GIA ĐÌNH C

  Nghía những tấm hình, được thấy các chị hội ngộ trong không khí thân tình, ấm cúng và ý nghĩa đúng như 2 chữ “GIA ĐÌNH” mà các chị đã lựa, em cũng vui lây, vì ở tuổi này, mỗi người có cuộc sống riêng với những gam màu khác nhau, công việc và nơi ở xa cách nhau, nhưng các chị đã vượt qua tất cả để có những giây phút đoàn tụ đầy ắp tiếng cười, đầy ắp kỷ niệm thời học trò, đầy ắp tình yêu thương trong sáng. Đây còn là buổi gặp gỡ mang tên “Cuộc hội ngộ thế kỷ 21 GĐ C” thật quý giá đối với các chị, bởi không dễ có được sự tái ngộ như thế này. Và “qua thế kỷ 22 càng không thể” phải không các chị?

  Chúc các chị dồi dào sức khỏe, bình an, cuộc sống luôn vỗ cánh những niềm vui với người thân, con cháu, bạn bè. Những áng văn, câu thơ luôn chảy trong cảm xúc yêu đời… các chị nhé.

  Em – Phạm Đức Mạnh

   

  • Lưu Phương nói:

   Chị cám ơn em Phạm Đức Mạnh phản hồi góp vui vói chị và các em gia đình C. Thiệt tình thì hôm đó vui lắm em à. Không ai muốn chia tay. Cám ơn lời chúc thân tình của em. Thương em

    

 16. Xin chào chị Lưu Phương và các chị em trong gia đình C .Cuộc họp mặt vui quá nhỉ Trái tim kết nối trái tim .Mấy mươi năm không gặp giờ trãi lòng chan chứa yêu thương. A friend in need is a friend indeed!

  • Lưu Phương nói:

   Chào út Công,

   Út Công đây rồi. Cám ơn em đã gởi lời chào chị. Hy vọng lần sau đươc găp em.

   Cuộc sống bộn bề quá cho nên chắc phải chờ duyên.

   Còn út Hoàng Hưng dự định bay từ Mỹ qua Sydney thăm chị mà hoài vẫn chưa thực hiên điược

 17. Nguyen ba Phuc nói:

  Xin được làm quen với chị Luu Phương,ba chị đồng hương mà tôi chua một lần được gặp mat(ở VN và ở Uc)Nhat đinh sẽ đến thăm Chi một ngay gần đây.nbp.

 18. Phạm Trung Hải nói:

  Mến chào chị Lưu Phương, dù chỉ mới được biết chị qua trang nhà nhưng em rất cảm kích tình cảm chị dành cho đàn em cũng như các chị em trong gia đình C. Em là người thứ tư trong gia đình C đây chị ạ. Em mới qua kỳ nghỉ 2 tuần mới về nên còn bận rộn quá nên bây giờ mới có chút phản hồi. Chị Hai chị Ba cùng tất cả các em trong gia đình và nhiều bạn của trang nhà đều đã có ít nhiều chia sẽ với chị, thôi thì em chỉ mong có cái duyên khi nào đó sẽ gặp được chị , sẽ  được chị cho ăn những món mà chị đã đãi các chị em   (em nhìn trên bàn thấy hấp dẫn quá ! ). Biết đâu hôm nào đẹp trời em bay qua Sydney thăm Bá Phúc rồi sẽ gặp chị. Xin phép chị em nói với nhỏ  14 Hoành Châu tí. 14 à anh đâu có giận gì em đâu, có thể anh Tư ở xa quá nửa vòng trái đất với lại anh cũng ít góp mặt trên trang nhà nên em quên đó thôi, đừng bận tâm nhé, anh vẫn nhớ là khi nào về quê sẽ nhờ em dẫn đi ăn hủ tíu ở Thanh Đức mà. Ở xa nhưng Tư tui rất vui trước tình cảm vẫn còn nồng thắm của gia đình C.

  • Lưu Phương nói:

   Trung Hải thân,

   Cám ơn tình cảm của em đến với chị. Cố gắng đi thăm Bá Phúc rồi thăm chị luôn. Miệt dưới của Bá Phúc và chị thịt bò ngon lắm. Chị và Bá Phúc chờ em nghe. Nếu được gặp nhau chắc cảm động và vui lắm. Chị sẽ đãi em ” hoành tráng ” hơn.

 19. Nguyen ba Phuc nói:

  Xin chào ra mắt và mong được làm quen với chịLuu Phương,người  đồng hương(ở VN và ở Uc nữa)mà toi chưa một lần mai mắn được gặp mặt.Nhất đinh sẽ đến thăm chi một ngày rất gần

  Toi khoái câu nói của anh Công rồi đó nghen.Anh Công biết ko,khi minh ở tù,có vai người bạn đi thăm nuôi,dù ko đuoc gặp mặt,nhung một gói thuốc đen,vài miếng đường thẻ  củng đủ làm minh xúc đong đến chảy nước mắt.mỗi lần có diệp về VN,họ là những người mình phải tìm đến trước nhất dù họ ở bat cứ hẻm hóc nào.Luc hoạn nạn thì ko giúp đở, lúc tắt thở chạy lại đốt nhan.thói đời là thế anh Cong ạ.Chúc Anh chi C :” sáng mai thức giấc một niềm vui mới đang chờ.nbp.

  • Lưu Phương nói:

   Bá Phúc thân,

   Chị rất vui được em chào đón. Chi đang chuẩn bị trở lại Sydney và sẽ gặp em sau. Chị không biết lái xe nên người đi tìm chắc phải là Bá Phúc thôi.

   Chị ở gần chùa Pháp Bảo, bên cạnh Edensor Plaza. Không biết có xa chỗ em ở không? Chị sẽ liên lạc với em.

 20. Bá Phúc đây rồi .Mấy mươi năm không gặp bọn mình già rồi nhưng kỷ niệm mãi còn xanh phải không bạn .Hôm trước tôi viết thư nhưng mail không được cho bạn Bạn hãy cho xin lại địa chỉ nhé Chúc hạnh phúc tràn đầy và nhiều như tên bạn

 21. Nguyen ba Phuc nói:

  Chị Lưu Phương ơi  chùa Pháp Bảo cũng ko xa nhà em lắm! Em ở Canley Vale khi nào chị về Úc  cứ gọi số ĐT 97886090 là liên lạc được em ngay.

  Dúng là nó rồi đó út Công ạ! vẫn thô lỗ như xưa phải ko bạn? Nhưng chắc phải hơn xưa nhiều vì mình quen làm ăn với dân Trung Đông luôn phải bốp chát vậy đó chứ ko lịch sự dịu dàng như các bậc thư sinh nho nhã mong được thông cảm bạn nhé! Bạn gởi email cho mình đia chỉ [email protected] chắc chắn nhận được  mà, chờ thư bạn….

 22. Hoàng Hưng nói:

  Cám ơn Đặng Huệ cho biết vài tin tức của trang nhà:
  – Trang nhà đang “thịnh” Đường. HHg nói với Đặng Huệ Thơ đường thì ngọt ngào rùi. Đặng Huệ không đồng ý và nói, thơ Đường mà ngọt ngào gì.
  – Đặng Huệ đọc cho nghe bài buổi văn nghệ của gia đình C tại nhà chị Lưu Phương và lời phản hồi của Hoành Châu. Hôm sau HHg đọc hết bài này và đọc được vài lời phản hồi, mắt nhức quá, nhức cả đầu, phải ngưng. Hôm nay ráng viết vài lời phản hồi, phải viết nhiều lần, không dám viết một mạch. Hoành Châu ui, HHg rất giận gia đình C, vì không được nghe gia đình C ca, ngâm.  Hẹn Hoành Châu khi nào mắt khỏe viết nhiều. Thành thật cảm ơn chị Lưu Phương, gia đình C, đặc biệt cảm ơn Hoành Châu

  • Luong Minh nói:

   Kỳ sau nếu Ban văn nghệ Gia đình C có tổ chức, sẽ thu âm đưa lên web cho HHg nghe. Còn khi nào thì chờ ý kiến của GĐC vậy.

 23. Phạm Trung Hải nói:

  Qua phản hồi mới hay HHg bị đau mắt . Xin có lời thăm hỏi và chúc HHg mau bình phục.

  Hoan hô ý kiến của LM . Mình rất rất muốn nghe  các nghệ sĩ của gia đình C hát và ngâm , đặc biệt là chị  ba  Hương Lý , ôi biết bao giờ mới nghe lại giọng ca của chị ba ! , giọng oanh vàng của chị hai , của 7, 8, 11 , út Công, còn 14, 15 chắc là ngâm thơ ? Nhớ nghe LM, khi nào thu âm được đưa lên mạn cho HHg , BPh, và tui nghe với nhé. Mong lắm thay !

 24. Nguyen ba Phuc nói:

  Hoan hô y kiến  của anh Lương Minh và đề nghi của Tư Hải nhà minh .Biết đâu gánh hát Gđ C bỏng dưng nổi tiếng??

 25. Lyhuong nói:

  Ý kiến của Anh Lương Minh rất hay,vì L.hương và các bạn GDC cũng muốn hát cho mọi người nghe lắm.Tư Hải và Bá Phúc qua thăm Chị Lưu Phương  đi ,mới thấy những tình cảm ấm áp của  Chị dành cho mọi người ,Chị thật đáng kính mến.Út Hoàng Hưng ơi,vắng tiếng em nhưng Chị ba không dám nghỉ là Út Hưng bệnh đâu,hôm nay Út đã khỏe hơn chưa ,đừng cố đọc vì như thế sẽ càng mệt mắt hơn thôi,em hãy giữ gìn sức khỏe để viết nhiều hơn ,Chị rất trông được đọc bài viết của Em .Lý hương.

 26. Nguyen ba Phuc nói:

  Chị Lý Hương ơi,qua môi giới của 11Hanh trong Fb và lời nhắn nhủ của Chi ,kỳ nầy tui sẽ bán hết bà con xa của tui để mua bà chi láng giềng gần nầy.Dù chưa được cái mai mắn gặp chi Lưu Phương lần nào,nhưng tui đã có cái cảm giác thật thân quen và gần gủi  .Nếu có duyên biết đâu tui sẽ nhận chi Lưu Phương làm bà chi nuôi của tui để AC tha hồ ganh tị

  Con anh Tư Hải chắc  nói chơi cho vui vậy thôi chứ làm sao ảnh dám rời xa cái thiên đường băng  giá cua ảnh để bay xuống cai xứ  Down Under nồng ấm nầy.Sợ ảnh chịu ko nổi cú sốc thời tiết đâu.

  Cuói lời chúc anh HHung mau binh phục để ban bề còn co diệp thưởng thức nhửng bài viết thật thú vị của anh.

 27. nguyenthikieutrinh nói:

  Chị Lưu Phương cùng ACE thân mến,

  @ 7 ủng hộ ý kiến của bác SÃI, trừ 7 ra vì 7 mà ca ngâm thì không có nghệ sĩ nào…đủ tay nghề phối âm phối khí nỗi đâu! Nhớ cái thuở xa xưa, Gia Đình C hay hát bài NHỮNG BƯỚC CHÂN ÂM THẦM, lúc đó 7 đã …phát hiện ra năng khiếu văn…gừng của mình! hehehehe…

  Nhưng 7 cũng tham gia đầy đủ các lần …biểu diễn nội bộ, và chính 7 là người…sáng lập ra phong cách…hát nhép! hihihi… và may mắn thay chưa hề bị phát giác và…tố giác! khakhakha…

  Mãi đến tận bây giờ khi 7 …ngao du những bước chân âm thầm trên vạn nẻo đường, 7  dư thừa can đảm…hát âm thầm theo dòng nhạc lòng, có cả vọng cổ lẫn nhạc sến, nhạc trẻ…Nói như là nhà văn Nguyễn Ngọc Tư là 7 “chơi một mình”! hihihi…

  Sẵn đây, 7 xin ké một chút thăm sức khỏe Út Hoàng Hưng. Út HH cố gắng điều trị cho thật hết bệnh mắt nhé. Chúc Út Hoàng Hưng chóng hồi phục!

  Thân ái, kiềutrinh.

 28. Hoành Hà nói:

  . ÚT Hoàng Hưng ơi  , đã viết phản hồi   sáng nay  chiều mở máy không thấy  chữ nào  hết , đúng là sự cố ( chắc quên click phản hồi  chứ gì , chết thiệt ),Ráng mau hết bịnh để bạn đọc  được dịp  ” cuốn theo chiều gió ”  với bài viết hấp dẫn  của nhà văn  Hoàng Hưng nhé  !Việc xuất bản sách tới đâu rồi , gia đình C  của mình rất hãnh diện đấy, Chị 2 Hoành Hà  phải đồ đậm nét để Hoàng Hưng đọc dễ dàng ,( kẻo nhức mắt nữa ) ,Thôi ráng  tịnh dưỡng ,  chúc vui , Chị 2 Hoành Hà

 29. 8 anh tuyet nói:

  May dang co su co mong Hoang Hung gang doc vi khong dau duoc .Doc phan hoi moi hay Hoang Hung dau mat ,tuy co muon nhung chi 8Anh Tuyet mong Hoang Hung khong buon gian  cac anh chi vi khong hay Hoang Hung benh  .Lảu chi 8 khong len  trang nha  nen  co nhieu thieu sot mot lan nua mong Hoang Hungmauchong het benh,rat mong doc duoc nhung bai viet di dom va y nhi sau sac cua Hoang Hung .Chi 8 Anh Tuyet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác