Với tất cả yêu thương.

Ngày đăng: 20/07/2014 09:32:52 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Hôm nay, giờ này lẽ ra đang ngồi ở nhà anh Nguyễn Thành Công (Út Công) của gia đình C tui. Mới phone xuống, nghe tiếng mọi người xôn xao, thấy nôn nao quá. “Dự án về Đồng Tháp ăn đám giỗ nhà Út Công” đã được lên từ mấy tháng trước với nhiều háo hức mong chờ thế mà đến giờ G, mình lại lỡ hẹn, vô cùng tiếc nuối.
Đã chọn quần áo đẹp để diện nè (chúa điệu), vẽ trong đầu bao viễn ảnh vui tươi của cuộc hội ngộ của gia đình C tại Đồng Tháp, thế mà trưa hôm qua, cách giờ  đi 24 giờ, lại lăn ra ốm cái đùng, chóng mặt xây xẩm ngất xỉu (có lẽ vì mấy cmts sáng qua trên fb, choáng quá)!

IMG_1621
Báo hại đã hẹn ca fe với em yêu Kiều Dung  3 giờ chiều, hai đứa đã mất công lên mạng tìm một điểm hẹn lý thú mới, thế mà cuối cùng, em phải đến ngồi bên giường bệnh an ủi, take care bệnh nhân, gần 3 tiếng đồng hồ.
Từ chiều đến đêm, nhiều cuộc gọi từ anh Lương Minh và các chị trong gia đình C đến minh thăm hỏi, khich lệ khiến mình cảm động vô cùng, nhất là gần khuya nghe bạn Hoành Châu  yêu dấu gọi nhắn mình nhớ đi, còn ghé ăn hủ tiếu tôm ở bến phà Đình Khao, như tiếp thêm sức mạnh, bật dậy soạn đồ vào túi xách, sẵn sàng cho sáng mai lên đường sớm.
Không dè, sáng 5 giờ thức rồi mà ngóc đầu dậy không nổi, cái đầu như của ai khác, hổng nghe lời mình. Thế là không đi được rồi. Cố tới gần 6 giờ, mới dám điện thoại báo cho chị 2 Hoành Hà̀ là không đi được, kẻo chị chờ. Chẳng dám báo thêm ai khác, sợ mọi người buồn. Mình muốn cố đi, mà sợ lên xe bị mệt, các anh chị còn phải lo cho mình, mất vui . Nằm nhà, cứ hình dung gia đình mình đang đi tới đâu, vui thế nào, thật tiếc, biết bao giờ mới lại có một dịp sum họp vui như vậy, mà mình lại vắng mặt.. Buồn ơi là buồn. Giờ các anh chị em chắc đang vui vẻ, cho em 15 Đức Tính, được cùng góp vui từ xa với tất cả niềm yêu thương đến gia đình C nhé

Đức Tính

 

Có 4 bình luận về Với tất cả yêu thương.

 1. Hoàng Hưng nói:

  Tiếc quá, ăn bửa giổ không lỗ bửa cày mà không đi được.

  • nguyễn thị đức tính nói:

   T đang buồn vì khg đi được gặp mặt ace tronh gia đình mình, đang tiếc vì không được ăn nhiều món ngon vật lạ, vậy mà anh Út Hưng còn chọc ghẹo nữa.

 2. Nguyen Thi Hanh nói:

  Cố tịnh dưỡng cho mau hết bịnh Đức Tính nhé . Mong những lần họp mặt sau sẽ gặp nhau. Thân mến.

 3. Hoành Châu nói:

  Bạn tui hôm nay  khả quan rồi nhé, hãy đi ngủ sớm hơn thường lệ, đừng nghĩ ngợi gì nhiều , sẽ còn nhiều đợt đi khác .Đừng lo . Hoành  Châu đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác