Một môi trường có nhiều điều để học hỏi.

Ngày đăng: 8/07/2014 05:57:57 Chiều/ ý kiến phản hồi (16)

Phải dùng từ gì đây nhỉ? Đúng rồi, từ hên. Mất một được mười cơ mà. Mình vẫn còn nhiều bạn bè đồng cảm sẻ chia, đầy ắp tình người, một môi trường có quá nhiều điều cần cho mình học hỏi. Đâu phải là chấm hết.

Vừa chân ướt chân ráo bước vào gia đình Tông Phước Hiệp Vỉnh long tôi được các bạn chào đón nhiệt tình, bạn mới quen mà như đã quen từ lâu lắm. Hên nữa là vừa mới đây, ngày 6/7/2014, trang nhà tổ chức sinh nhật lần 2 tại khu du lịch Văn Thánh, TP.HCM, trước đó trang mạng thông tin rộn ràng làm cho mọi ngươi phải nôn nao…. Đương nhiên tôi cũng không ngoại lệ, mà có lẽ còn nôn nao hơn cả mọi người.

Chiều hôm trước, trời Vỉnh Long mưa như trút nước, tôi phải trùm áo mưa đơn thân độc mã vượt 24 cây số đến khách sạn Mỹ Linh ớ phường 5,TP. Vinh Long xin trọ qua đêm để sáng sớm lên xe về họp mặt với các ace chưa một lần quen biết.

Ngoài sư huynh Phú Thạnh, bạn nối khố Mỹ Linh ra, Hoành Châu là người đầu tiên mình gặp, sau đó là đến Lan Phương có giọng hát ngọt ngào chẳng kém Cẩm Ly, rồi còn Hoàng Oanh, Kiều Oanh, Ánh Tuyết, Thu Nguyệt, cặp đôi Trần Bình, bố con Cả Lần….Xe bon bon tiến về  Sài Gòn, trong xe rộn ràng tiếng hát, tiếng vỗ tay, thật hồ hởi…Điều quan trọng và là một kỹ niệm khó quên đối với tôi là các bạn điều nhận ngay ra tôi khi lần  đầu tiên gặp mặt. Điều đó làm cho mình càng thêm tự tin. Rất cảm ơn các bạn.

Đây rồi, khu du lịch Văn Thánh, các ace ở thành đô có mặt tự lúc nào, chưa kịp giới thiệu tân binh mà các bạn đã nhận ra tôi, vinh dự quá, thật không gì bằng. Đây rồi, đảm đang nhất phải nói đến bạn Phi Rom, 7 Kiều Trinh, các bạn đã chu đáo chuẩn bị các thứ để đủ cho một gia đình hơn 30 thành viên khắp các nơi trở về có một bữa no nê hấp dẫn….

Thôi thì quá là ồn ào náo nhiệt, ai nấy tay bắt mặt mừng, anh em trong một gia đình mỗi năm, mới có dịp gặp lại đông vui, dù vẫn chưa đầy đủ! Nhưng có nỗi vui nào bằng?

Lần đầu tiên gặp đại huynh Phong Tâm, một con người phong cách thanh thoát nhẹ nhàng, dù đã gần đến bát tuần, nhưng trông anh vẫn còn mạnh  khỏe trẻ trung, bởi vậy làm sao sư huynh Phú Thạnh dám bóp kèn qua mặt.

Anh Hồng Băng, một cây viết có lời dẫn xoáy vào trọng tâm các bài thơ sâu sắc, thật vinh hạnh cho bài của ai được anh tiếp sức bằng những lời dẫn làm tăng thêm độ thu hút để độc giả dễ ghé mắt vào bài của mình. Hết sức nhiệt tình, anh Hồng Băng đẵ vượt trên 200 cây số từ Trà Vinh lên để mừng sinh nhật trang nhà.

Đây rồi nhà thơ trẻ Đức Mạnh, con người quá nhiệt tình, đã không tiếc công sức, tiền bạc, mang cả thùng sách do mình sáng tác, tập thơ quá đẹp để làm quà tặng cho ace mới trong gia đình nhà Tống, hoan nghênh nhà thơ Đức Mạnh.

Còn nữa, nếu nói đến phó nháy thì sao ở đây đông dữ, không thể đếm nỗi có bao nhiêu chiếc máy ảnh nhấp nha nhấp nháy, làm tất cả mấy chục người mẫu không biết nhìn đâu, phải tạo dáng mõi cả hàm răng để mong gương mặt mình đẹp trong tấm ảnh kỷ niệm.

Sôi nổi nhất là phần bốc thăm trúng thưởng. Bạn Hoành Châu hết sức nhiệt tình đặt ra những câu hỏi với bài thơ nổi tiếng Đã chết nghìn thu tiếng nguyệt cầm của Tô Nhược Châu để tặng mọi người.

Nếu cứ kể mãi thì biết bao giờ mới nói hết là mình đã hên như thế nào, được nối vòng tay lớn với các bạn của trang mạng TPH-VL.com là mình đã hưởng nhiều hồng phúc .

Xin một lần nữa nói lời cảm ơn đến toàn thể anh chị em trang nhà. .

HOA ĐĂNG

IMG_1522H1                 Hoa Đăng gặp các bạn  mới ở TPHCM

IMG_1532h2                                    làm duyên cùng hoa đẹp

IMG_1542h3             PR khoe bánh ngoại sản xuất trong nước

IMG_1549h4 nhà thơ Đức Mạnh và Nhiếp ảnh giá NG thị Hạnh

IMG_1566h5                          Như khi xưa ta bé , ta chơi

IMG_1578h6                  Nữ hoàng vui nhộn và Thu Nguyệt

2791h7  Một ngày  ăn chơi 

 

 

 

 

 

Có 16 bình luận về Một môi trường có nhiều điều để học hỏi.

 1. HOÀNH CHÂU nói:

  Chị Hoa Đăng ơi,  một người chị, người bạn vui nhộn , dễ thích nghi dễ  cảm tình ,  nên ai cũng quí mến .Nghe chị  nói đi dự Sinh Nhât tưởng của  người nào ai dè,,,, của  chị . Hoành Châu nhớ ngày SN của chỉ rồi , ngày này dễ nhớ quá ,Hẹn mùa sau nhé !!

 2. LYHUONG nói:

  LyHuong GDC xin chào chị Hoa Đăng,lần đầu gặp nhưng Lh thấy rất thân thiện khi nghe chị nói là người TB,vì Lh có một thời dạy ở TB đó .Rất mong có ngày gặp lại .

 3. Phi Rom nói:

  Chị Hoa Đăng! bài thật, người thật, cảm xúc thật dạt dào không phải chỉ PR mà tất cả ace đều thấy mến chị. Chúc chị sinh nhật vui vẻ.

 4. nguyentringuyen nói:

  Chị Hoa Đăng hè, Ngày sinh của chị là song thất nên chị luôn nhớ mần thơ…song thất lục bát nhé! Cám ơn chị đã có nhã ý khen tặng…Bộ Trưởng Bộ Khói Um Phi Rom và trợ lý thứ nhất (trợ lý thứ hạng khác đang tuyển) là 7 mình đây! Thích quá! Chỉ khuân trang thiết bị…bếp mà cũng được tuyên dương!!hihihi.

  Và Huỳnh Hương, Chị Hoa Đăng, Chị 2 Hoành Hà, bé 8AT, đang được…phủ sóng cho sinh nhật lần 3 đó nghen! Tất cả do 7 “chọt” với vị Bộ trưởng Bộ Khói Um đấy! hehehe.

 5. NGUYEN TUYET nói:

  Nhìn hình các ACE , mỗi người mỗi nét , thật là vui như trẻ lại… mấy tuổi  hở !!!??? VUI hỏng chỗ nào chê !!! Bài viết cảm nghĩ rất là hay và cảm động . Mến nhiều . NTSNOW.

 6. HOA ĐĂNG nói:

  ĐẦU TIÊN VẪN LÀ  HOÀNH CHÂU, MẾN MỘ LÀM SAO, HẸN GẶP NHAU LẦN SAU CAO HƠN LẦN TRƯƠC NHỜ CHÂN HẾT ĐAU, CHẠY RA, CHẠY VÀO MAU MAU..HÌ.. HÌ!

 7. HOA ĐĂNG nói:

  NHỚ NHE LÝ HƯƠNG, GIA ĐÌNH C KHÔNG CÒN CHỖ KẾT NẠP NÊN TUI XIN LẦM CẢM TÌNH VIÊN NHEN ĐƯỢC HONG? TUI CŨNG C MÀ, HOA ĐĂNG CÁI GÌ CŨNG THẬT, XIN VÔ GIA ĐÌNH C CŨNG THẬT LUÔN ĐÓ

 8. HOA ĐĂNG nói:

  CẢM ƠN GIÁM ĐỐC CÔNG TY KHÓI UM, NÓI NHƯ KIỀU TRINH NGHE BỰ QUÁ, GIÁM ĐỐC THÔI NHEN PHI ROM, LẦN ĐẦU GẶP MẶT MỚI THẤY NGƯỜI SÌ GÒN CŨNG ĐẢM ĐANG HẾT CỠ, THIẾU PHI ROM LÀ VẤT VẢ LẮM ĐÂY. HẸN GẶP LẠI VUI HƠN NỮA HÉ!

 9. HOA ĐĂNG nói:

  KIỀU TRINH ƠI! BIẾT RỒI, LẦN 3 TRỢ LÝ KHÓI UM NỮA CHỚ GÌ, LẦN SAU LÀM GÌ ÍT KHÓI MỘT CHÚT ĐI.ĐỂ MÌNH CÒN CÓ THỜI GIAN THƯỞNG THỨC NỮA CHỨ. CÒN SONG THẤT, HÃY ĐỢI ĐẤY, LỤC BÁT THÌ TÍNH SAU HÉN.

 10. HOA ĐĂNG nói:

  NGUYỄN TUYẾT  ƠI ! HÌNH NHƯ TUI THẤY MỖI NGƯỜI TRẺ ĐI 10 TUỔI ĐẤY, NẾU KHÔNG PHẢI THÌ ĐẢO NGƯỢC THÀNH 01 VẬY, CÓ SAO ĐÂU. HÉN

 11. Phan Lương nói:

  Ôi !tiếc quá đi ! Hẹn Sinh Nhật lần 3 của trang nhà sẽ có Phan Lương này nửa nhá .Hi hi

 12. HOA ĐĂNG nói:

  ĐÃ BẢO ĐI RỒI, KHÔNG ĐI THÌ THÔI TIẾC GÌ? HẸN MAY MẮN LẦN SAU ĐI NHÉ TIỂU ĐỆ Ý MÀ TIỂU MUỘI  PHAN LƯƠNG  Ý MÀ  PHƯƠNG LAN.

 13. LYHUONG nói:

  L.huong xin cám ơn những tình cảm ưu ái của chị dành cho GDC ,và cũng rất hân hoan được làm quen với một người tài hoa.L.huong xin chúc chị được nhiều sức khoẻ,vui ,trẻ để tiếp tục làm song thất lục bát dài dài.Thân mến.

 14. HOA ĐĂNG nói:

  LÝ HƯƠNG ƠI! TẠI CÁI VỤ SINH NHẬT TRANG NHÀ RỒI TỚI SINH NHẬT TUI RỒI TỚI CÁI DÂY MẬNG TRUYỀN KHÔNG ỔN, LÀM MẤY NGÀY NAY HOA ĐĂNG HỐC HÁC XUỐNG KÝ. UI CHU CHOA HỎNG BIẾT CHỪNG NÀO MỚI TỈNH HỒN TỈNH VÍA ĐÂY. CHẮC CHẦM CHẬM MỚI CÓ 2768 QUÁ.ĐỌC LỜI CÁM ƠN DIỄN CA CỦA MÌNH ĐỠ ĐI HÉN.

 15. Phạm Đức Mạnh nói:

  Một môi trường có nhiều điều để học hỏi – Vâng, đó là nơi ta đến với tâm trạng rạo rực, rồi mang tâm hồn chở đầy niềm vui và nỗi nhớ khó quên về miền kỷ niệm… phải không chị Hoa Đăng? Nhưng chị à! tấm hình: “Làm duyên cùng hoa đẹp” ai chụp em, chị có chiêu nào “cứu em” gỡ xuống dùm em với. Giỏ hoa thì đẹp, còn người làm duyên thì… Ôi!!!

 16. HOA ĐĂNG nói:

  ĐỨC MẠNH ƠI TỪ HÔM Ở VĂN THÁNH VỀ, CHỊ BẬN TÚI BỤI, CỐ GẮNG HẾT SỨC CHEN CHÚT THỜI GIAN MỞ MẠNG ĐỂ KHÔNG LỖI ĐẠO VỚI ACE QUAN TÂM ĐẾN MÌNH, HAI NGÀY NAY NHÀ LẠI CÓ GIỖ, XONG RỒI, MAI LẠI PHAI DỌN ĐẤT SẠ LÚA MÀ BÂY GIỜ CHƯA NGỦ ĐƯỢC ĐANG NGHIÊN CỨU TẬP THƠ CỦA EM ĐÂY, EM CÓ QUÁ NHIỀU TRÃI NGHIỆM, ĐÓ LÀ NHẬN XÉT ĐẦU TIÊN VỀ NHÀ THƠ PĐM, CÒN TIẾP.. TẤM ẢNH ĐỨC MẠNH LÀM DUYÊN BÊN LẲNG HOA ĐÂU PHẢI MUỐN LÀ ĐƯỢ, THỬ BÂY GIỜ EM GỌI NHIẾP ẢNH GIA ĐẠI TÀI CHỤP LẠI COI ĐƯỢC KHÔNG DUYÊN DÁNG LẮM ĐÓ CỨ ĐỂ ĐẤY. ĐỆP MÀ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác