Đoàn Vĩnh Long đi dự sinh nhật trang nhà

Ngày đăng: 10/07/2014 08:04:45 Sáng/ ý kiến phản hồi (3)

Sau khi lên xe khởi hành lúc 5g 30 phút sáng, đoàn các CHS ở Vĩnh Long đã đến TP Mỹ Tho dùng diểm tâm sáng ở nhà hàng Trung Lương với món ăn đặc sản hủ tiếu .Mỹ Tho .Đoàn CHS Vĩnh long gồm có anh Phú Thạnh, cha con anh cả Lần, các chị Thu Nguyệt, Mỹ Linh, Hoa Đăng, Hoành Châu,Ánh Tuyết, các bạn NK79 gồm Kiều Oanh, Lan Phương, Hoàng Oanh, vợ chồng Trần Bình và Ngọc Hương sau khi dùng điểm tâm xong đã thẳng tiến đến khu du lịch Văn Thánh .TPHCM để dự sinh nhật lần thứ 2 của trang nhà .
Tin ảnh : Trần Bình .

0 h 1           h1  Ăn sáng ở nhà hàng Trung Lương,

0 h 2

h2 Qúy ông chụp ảnh lưu niệm

0 h 5

h3  chọn món nướng BBQ,

Mời các bạn xem thêm:

Mừng sinh nhật lần 2 (sơ kết của Đặng Huệ)

 

Có 3 bình luận về Đoàn Vĩnh Long đi dự sinh nhật trang nhà

  1. HOÀNH CHÂU nói:

    Hoành Châu  không bao giờ quên buổi sáng tinh mơ ” Tiến Về Sài Gòn  ” , Thu   Nguyệt ơi,  chị tức cười quá nè (  đề nghị  Chú Tài xế Phú Hải và Trần Bình bắt tay thân ái đi ,  cho vui cả Đoàn nhé )

  2. Thu Nguyệt nói:

    TN ngàn lần xin lỗi, ngàn lần xin lỗi ACE trang nhà, đặc biệt là đoàn CHS Vĩnh Long, về cái tội QUÊN, quên đem tấm phong của đoàn khi đi dự  sinh nhật TPH-VL. Mặc dù đã chuẩn bị tấm phong xong 2 ngày hôm trước, sợ quên tối thứ 7 TN cuốn để bên chiếc giỏ xách tay. Hơn 5 giờ sáng chúa nhật, ngồi chờ xe đến đón, không gấp gáp gì thế mà không nhớ mang theo. Mãi sau khi ghé qua Trung Lương ăn sáng, TN chợt phát hiện ra mình đã quên. Buồn quá là buồn! Tức ơi là tức cho cái tội của mình! Chị Hoành Châu ngồi bên cạnh cười cười rồi lại an ủi… Thôi thì TN chụp lại tấm phong và gởi lên đây vậy.

  3. Nguyễn Văn Lần nói:

    Quên lên KDL Văn Thánh mới có tội TN ui ! Tui cũng quên 1 chuyện nhỏ mà lớn với các bạn ở Sè Gòn. Nhưng không nghe các bạn phiền trách gì. Cám ơn các bạn ở SG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác