Mừng sinh nhật lần 2 (sơ kết của Đặng Huệ)

Ngày đăng: 8/07/2014 06:59:22 Sáng/ ý kiến phản hồi (17)

Trong khi anh chị em mừng sinh nhật tại KDL Văn thánh, thì ở hải ngoại , chị Đặng Huệ 12A1(NK71) đã âm thầm theo dõi ở các trang Fb của anh chị em. Chị đã  kết nối những hình ảnh đẹp của bạn bè để cung cấp cho những ai không có trang Fb này biết thêm về ngày vui đó.

Có 17 bình luận về Mừng sinh nhật lần 2 (sơ kết của Đặng Huệ)

 1. hoàng Hưng nói:

  Đặng Huệ giỏi quá. Chừng nào về Cali đải Đặng Huệ món ngon nhất của nhà hàng Thái, ăn không được dùng đủa muổng, gỏi đu đủ ba khía.

  Hình ngầu nhứt, chị chống nạnh,đầu đội nón tròn tròn màu hồng hồng.

 2. Nguyễn Văn Lần nói:

  Cảm ơn Đặng Huệ. Tui là một trong những người không có Fb !

 3. nguyentringuyen nói:

  Thương quá Đặng Huệ ơi!!! Còn một nhân vật tối quan trong mà ACE mình quên nhắc tới! ACE biết ai không? Cụ Tống Phước Hiệp cùng dự Sinh Nhật trang nhà lần thứ hai với chúng ta! Đó là công lao to lớn của Anh Trương Mẫn” mời” cụ  đấy! Cám ơn Anh Trương Mẫn nhiều thật nhiều! ACE mình cho một tràng pháo tay đi!

  • Luong Minh nói:

   Nhờ có Tống quốc Công dự nên hôm đó trời nắng, trong khi hai ngày trước trời mưa tầm tả. BTC lo phát sốt, dự kiến là sẽ “chết” trong phiên này.

 4. NGUYEN TUYET nói:

  Wow! phải nói là công cuả chị Đặng Huệ lớn lắm nhe. tất cả toàn cảnh , toàn ảnh , hỏng thiếu ace nào , hay thiệt , rất là sinh động và còn lấp ráp sáng tạo nưã. ACE cùng cho ” Điểm 10″ nha.

 5. Hoành Châu nói:

  Chị Đặng Huệ thật tuyệt vời, cảm ơn  hình ảnh âm thanh  vui tai đẹp mắt, không còn gì hơn . Em Hoành

 6. Nguyen Thi Hanh nói:

  Đặng Huệ lắm tài ! Hôm nào rảnh Huệ truyền nghề cho 11 với nhé! Vừa xem ảnh vừa được nghe nhạc , thích thật! Huệ mở lớp đào tạo từ xa đi nha , cam đoan ngoài 11 xoá mù , còn có 2 Hà , 3 Hương , 8 Tuyết … cũng giơ 2 tay tán đồng đó. Thương mến.

   

 7. Hue Dang nói:

  Công này là của 11 Hạnh và đứa con trai. Nếu không có Hạnh chịu khó lặn lội đến Tân Bình  thì Huệ đâu có chộp được  50 mấy tấm hình,  cám ơn Hạnh nha. Ê Hạnh trông Hạnh dáng dấp y như 1 cô giáo mẫu mực lắm lắm, phải vậy không!? 40 năm nhìn lại ta thì quậy bạn thì hiền…
  Lý Hương thì vẫn nhìn ra tuy hơi phát tướng tí ti. Nếu tình cờ gặp Hoành Hà  chẳng nhận ra được, còn 7 ngày xưa tròn trịa hơn nhiều nhưng thua Huệ , hồi xưa Huệ được bạn bè ưu ái gọi rằng là phì lũ. Khoái cái hình cuối cùng  7 đứng chống nạnh.  Xin được khen ngợi  y như 4 gì đó khen ngợi nhà C.  Ồ quên   nhìn Đức Tính vẫn biết Cô Bắc Kỳ nho nhỏ ngày xưa. Hôm nào chị kể Đức Tính nghe chuyện Cô Nam Kỳ nho nhỏ nha.

 8. LYHUONG nói:

  L.hương đây HUÊ ơi,chỉ mình ta kêu mi là vậy,ta thích vì không đụng hàng ! Thật là ngưỡng mộ mi lắm  ,vì ta mới xoá dốt đúng như nhỏ 11 nói,về một chuyến đi em,…”về đây nghe em ,mặc áo the ,mang guốc mộc “…như ngày xưa vậy.Thân.

 9. Phi Rom NK 71 nói:

  Huệ ơi! đẹp quá Huệ ơi! quá tuyệt đối với PR rồi, chỉ nhìn một chổ thôi đủ rồi…cám ơn bạn hiền nhiều. PR

 10. Đức Tính nói:

  Chị Huệ của em thật là giỏi nghe, giúp mọi người có một tác phẩm kỷ niệm để đời thật vô cùng ý nghĩa. Em tin vật lưu niệm này sẽ được mọi nguoi giữ gìn mãi mãi. Em rất nóng lòng nghe câu chuyên Cô Nam.kỳ nho nhỏ dễ thương của chị đó. Thân yêu.

 11. Trịnh Thị Như Thuỳ nói:

  Chị Đặng Huệ quá  nhiệt tình với mọi người, cám ơn chị rất nhiều  !  Nhờ chị mà những người không có mặt trong ngày vui cũng được vui lây…. Một việc làm thật nhiều ý nghĩa !

 12. nguyentringuyen nói:

  @Út Hoàng Hưng nè, đó là chiếc nón quay thao 7 mới…cách tân đó nên hỏng có quay nên người đội nón trông…oai hơn!! hén.

  @Đặng  Huệ ơi, được ĐH khen 7 “nhon”, 7 nghe chị ba Lý Hương đang sụt sịt đó! Nín đi chị Ba cưng của đàn em mà!

  @Tương tự như Anh Cả Lần, 7 có quạt mo để phây phẩy chớ hỏng dùng quạt mo để phây bút được và 7 chỉ dòm hình chớ hỏng có nghe nhạc! Với lại, ca mà có đàn không hay bằng tự nghêu ngao…hehehe!

 13. Hue Dang nói:

  Hoàng Hưng nhắc chi ba khía làm tui nhớ ngày xưa. Mỗi lần Má của Lý Hương nấu cháo dừa ăn với ba khía giã nhuyễn ra rồi nêm nếm xào khô lại, ngon ơi là ngon. Hồi đó Ba của LH hay nói ” kêu con HUÊ lại nhà ăn cháo dừa” vì Ông biết tui mê món này. Nhớ chiếc bàn con trong bếp có 4 người  thân thương…

 14. LYHUONG nói:

  HUE à, tuổi này mình hay nhớ chuyện đời xưa ,với lại tụi mình có hàng thiên truyện để nhớ .Ta cũng nhớ phòng ngủ của mi có cái cửa sổ nhỏ mở ra bên ngoài,rất tiện lợi cho tụi mình mỗi khi ăn quà bỏ rác …,cả cái giường cũng muốn sập khi cả đống đứa nhào lên nằm … Thương.

 15. HOA ĐĂNG nói:

  ĐẶNG HUỆ ƠI, NẾU TÍNH LUÔN TỪ LÚC MÁ SINH RA THÌ TUI ĐÃ CÓ 65 NĂM CUỘC ĐỜI, MÃI TỚI GIỜ TUI MỚI ĐƯỢC THƯỞNG THỨC ĐƯỢC MỘT ĐOẠN HÌNH ẢNHVÀ ÂM THANH MÀ CÓ CẢ MÌNH TRONG ĐẤY, DÙ ÍT THÔI NHƯNG CŨNG HẠNH PHÚC VÔ CÙNG. ĐÚNG LÀ ĐƯỢC GIA NHẬP VÀO TRANG TPHVL LÀ MÌNH ĐÃ CÓ CƠ HỘI HỌC HỎI QUÁ NHIỀU ĐIỀU. CẢM ƠN ĐẶNG HUỆ VÀ ACE CỦA GIA ĐÌNH  TPHVL

 16. Phong Tâm nói:

  Coi hình mới cảm nhận được hết chiều sâu của buổi sinh hoạt mừng SN/L2 của trang TPH-VL,com, qua hình ảnh tuyệt đẹp của  Cô Hạnh chụp và bàn tay sắp xếp khéo léo tài tình của cô Huệ (Đặng Huê) mà những người dự trực tiếp không thể ngờ.

  Thấy ghét, ĐKP chụp với KO  sao mà vui và dễ thương quá vậy? khàkhà! Tội cho ông SOS đứng cười một mình thoải mái,  hình cặp đôi hoàn hảo của Cô Hạnh – Thu Nguyệt, cạnh lão P.Thạnh – H.Châu nhỏ to thân thiết, tiêu biểu cho lớp tuổi nghiêng bóng vẫn chói chang. Ấn tượng nhứt là tấm hình cô người đep  quê quê” dân tôc”? toát ra chất hương đồng cỏ nội với vành xửng bánh kênh kiệu trên đầu. Coi hình thôi cũng đã con mắt và thấm cái bụng rồi.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác