Võ Ngọc Thử về quê gặp bạn cũ

Ngày đăng: 10/07/2014 11:53:47 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

Ngày 10/7, Võ Ngọc Thử lớp 12B3(NK71) đã về TP.HCM và hẹn gặp Lương Minh tại quán cà phê Bát Đạt, quận 5. Sau gần 20 năm xa cách, cả hai tâm sự chuyện ngày xưa: chuyện tình của chàng trai Giáo Đức với cô gái áo vàng rất ly kỳ và hấp dẫn. Nghe đâu nhiều nhà văn ở Mỹ hợp đồng với Võ Thử để chuyển thể thành phim nhưng anh chưa đồng ý vì chưa hội ý với vợ.

Tin ảnh LM

DSCN2897_2

Có 3 bình luận về Võ Ngọc Thử về quê gặp bạn cũ

 1. Phi Rom nói:

  Nếu mà chỉ nói đến  CHS – NK 71, đếm đi, đếm lại, rồi đếm tới, đếm lui… ha ha…tui thấy lớp 12B3, bây giờ là sĩ số cao nhất…Cả Lần ơi! Cả thấy tui nói có đúng hong nè, bà con với Võ Đại Lang thì có hai ông nè, còn bà con với Lương Sơn Bá thì có ông Sãi giữ chùa …còn con cháu của Chúa Nguyễn, Vua Lê, nhà Trần thì bao la, lúc còn ngồi ghế nhà trường  học giỏi nhưng là chúa quậy nổi danh nhất trường, ra đới ai ai cũng “đặng chức” ( cho phép cho tui được dùng chữ này) và ai ai cũng có cơ ngơi vững chắc, không giàu tiền thì cũng giàu chữ, thật đáng cho tui ngưỡng mộ.

  Chúc mừng hai bạn Võ Ngọc Thử và Lương Minh gặp nhau…tha hồ hàn huyên tâm sự, nói hoài không hết chuyện.

 2. Nguyễn Văn Lần nói:

  Thử ơi ! Nghe Lương Minh nói, mi về SG, LM hẹn ngày thứ hai nầy lên SG nhập tiệc. Nhưng lỡ hứa với bạn bè ở Tam Bình, chúa nhật nầy đi chơi ở Bạc Liêu. Nên thứ hai làm sao đi SG nổi. Già rồi, phải bảo trọng chứ ( năm nầy gần 70 rồi ). Thôi thì chúc mi sức khỏe, hạnh phúmáycác cháu thành đạt.  See you again ! ( Một thầy giáo già ở Tam Bình )

   

 3. NGUYEN TUYET nói:

  NT chỉ biết anh Thử trên trang nhà , nghe tin anh về quê hương xứ sở ,  Chúc anh hưởng thụ được  nhiều điều vui thoả với người thân và nhứt là vui với bạn bè cho thoả chí nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác