VỀ THĂM BƯNG XẨM -HÒA BÌNH

Ngày đăng: 24/06/2014 12:48:27 Sáng/ ý kiến phản hồi (2)

Vào những ngày cuối tháng 6/2014 Trần Bình và các thành viên nhóm từ thiện TPH-VL về xã Hòa Bình của huyện Trà Ôn tỉnh Vĩnh Long tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn ở nơi đây. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ nhóm từ thiện TPH-VL được đưa đi thăm vùng đất Bưng Xẩm ngày xưa . Hiện giờ là nông trường do quân đội quản lý với 400 hecta ruộng lúa mổi năm sản xuất 2 vụ . Chúng tôi còn được người dân địa phương đãi các món ăn dân dã miệt vườn như bánh xèo, ốc đắng, cháo vịt….
Tin ảnh : Trần Bình .

Có 2 bình luận về VỀ THĂM BƯNG XẨM -HÒA BÌNH

 1. nguyentringuyen nói:

  Mèn ơi, ốc đắng đây rồi. Nhìn dĩa ốc chần vần trước mặt mà không chấm mút được gì ráo, 7 đâm ra…bình mực (ý lộn bực mình)…vu vơ Trần Bình và nhóm từ thiện của trang nhà!!
  Trên Sìgòn, ốc đắng có bán nhưng không rõ…nguồn gốc ao hồ nên đành đánh ực cái cục thèm vào bụng mà tức lộn ruột trào ngược ra!!!
  Trần Bình ơi, 7 hồi xửa xưa thích đi lắm lắm, đã qua rồi!! Chúc em và ACE trong nhóm từ thiện luôn vui khỏe. 7.

 2. Nguyen Thi Hanh nói:

  Dõi theo bước chân của nhóm từ thiện Trần Bình tới Bưng Xẩm , mắt thấy con đường trơn trợt ngày mưa , cảm kích tấm lòng của bạn ; nhìn mấy món ăn dân dã , cảm động với cái tình thơm thảo của người miệt vườn ; tai nghe một bản nhạc hay , thấy vui vẻ và thán phục người gửi tin ảnh , nhạc …
  Thân chúc nhóm từ thiện luôn có sức khỏe để thực hiện ý nguyện cao đẹp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác