Độc đáo của phản hồi trên trang nhà

Ngày đăng: 27/06/2014 12:21:07 Chiều/ ý kiến phản hồi (13)

Cảm ơn bài viết của Võ Châu Phương, vừa  mừng  sinh nhật trang nhà tph-vl.com  vừa tỏ rõ sự vui mừng qua sự phát triển  vượt bực của  trang mạng  gần đây, chỉ vì niềm tin yêu và tình đoàn kết gắn bó  giữa  các văn nghệ sĩ lão thành và đàn em thân yêu của mình trong hoạt động văn hóa, văn nghệ trên trang nhà. !. Thật  khó tưởng tượng nỗi chỉ sau thời gian ngắn ngủi mà trang tph-vl.com  vượt đến một con số đáng khích lệ không ngờ, hơn ba triệu ba lượt người. Thật cảm động và vui mừng khôn xiết!  Để có được nhiều hoa thơm, trái ngọt trong khu vườn nhà ,  các anh chị em đã tận tụy ngày đêm đem hết  sở trường của mình  thành sở dụng , chưa kể đến  vô số kỹ thuật, hình ảnh, âm thanh đóng góp  “trong nụ cười” của các ace  từ những phương trời xa lạ  hầu mong trang nhà  được đổi mới hơn , phong phú hơn,  không chỉ ở nội dung lẫn hình thức mà còn về mỹ thuật  tầm xa  nữa ! Các ace thương mến , đặc biệt trong tháng 6 này có nhiều sự kiện  quan trọng nối tiếp nhau , vây mà tất tất  đều trôi qua trong “đại thành công”  đó cũng là nhờ vào ý  thức vươn lên của từng người (nhờ được sự nhắc nhở  thường xuyên  của trang nhà ). Bầu nhiệt huyết của các anh chị được hâm thêm từ ông sãi với  tình thương yêu vô bờ, chắt chiu từng “tấc đất”  .Tôi xin đơn cử một chuyện  thật vui về hai câu phản  hồi  liên quan đến “Siêu thị thơ”  để ace nhà  mình nghe nhé :

Sáng Hoành Châu phản hồi : “chợ thơ” không chứa nỗi thơ / Nay có “siêu thị”, ước mơ nào bằng !

Chiều anh Phú Thạnh viết  :  Nếu mà siêu thị lăng xăng / Chứa thơ không nỗi i (thì) phải ra chợ trời !

Nét kịch tính luôn có sẵn  trong phản hồi vì phản hồi thể hiện  sự bộc trực của người viết  không  cần dùng  từ hoa mỹ lệ  ! Thế nên, người viết phản hồi phải cực kỳ cẩn thận  vì nó là cầu nối  giữa người viết và người đọc, hay nói khác đi muốn có một phản hồi  có chất lượng  đòi hỏi người viết phản hồi  nên biết” trãi lòng ” và “thật lòng “!.

Nhân ngày hội  trùng phùng vui vầy sắp tới,  người viết xin chúc phúc ban biên tập và các ace  trang nhà  thật gần cũng như thật xa  được toàn  ý .

 HOÀNH CHÂU

trao đoi

Có 13 bình luận về Độc đáo của phản hồi trên trang nhà

 1. Nguyen Thi Hanh nói:

  Chị 11 cũng thấy : phản hồi là cái gạch nối , là tình cảm , là cảm nhận … của người viết về một đề tài , một nội dung , một thể loại … mà mình am hiểu và tâm đắc .
  Đọc phản hồi của các bạn , 11 rất vui bởi nét dí dỏm , tinh tế , chân thành , thân thiết … của các bạn , dù chúng mình chưa biết mặt nhau nhiều …

 2. Hoành Châu nói:

  E m 14 HChâu cảm ơn lời bình của chị 11Hạnh , người đã từng có nhiều phản hồi chính xác và không kém phần dí dỏm , có giá trị như các bạn công nhận ! .Hẹn ngày trùng phùng . Chúc chị vui và đẹp mãi như thuở nào.

 3. Hoành Châu nói:

  Các anh chị thương mến, đây là bài của Hoành Châu trả lời cho Võ Châu Phương , người đã viết MỘT VÀI GHI NHỚ.
  Đọc bài MVGN, Hoành Châu viết trong lúc ý nghĩ tuôn tràn dồn dập đến , nên khó rà soát bố cục ( thấy đâu nói đấy , nhớ đâu nói đó ). Có chỗ Hoành Châu cũng chưa được hài lòng lắm , mong các ace mình thương mà thông cảm . Hoành Châu chúc CẢ NHÀ MÌNH VUI MÃI nhé , chào các anh chị !!

 4. Võ Châu Phương nói:

  Chị Hoành Châu, bài viết phản hồi mà hay như vầy, anh Lương Minh đưa ra lên như vầy là phải rồi. Nhận xét chị về trang mạng nầy là rất chính xác. Em rất cảm động những tình cảm của chị.

 5. Hoành Châu nói:

  Võ Châu Phương ơi, không phải bài nào cũng tàc ý mạnh cho phản hồi đâu, một phần vì bài viết hay , vui phấn chấn người đọc ở chỗ cập nhật chính xác số liệu và đồng thời tỏ rõ niềm vui của đội ngũ tiên phong cùng Ông Sãi trong bước đi lên của trang nhà . Bài viết có đầu tư kỷ lưỡng , chính xác mang tính thời sự cao ., rất quý, Cảm ơn em . Chị HC

 6. Trịnh Thị Như Thuỳ nói:

  Chị Hoành Châu ơi, có còn giận em không ?
  Chị nói “KHÔNG” đi … cho em vui !
  Em mong là thời gian sẽ làm mình gần nhau hơn, hiểu nhau hơn …
  Nghe chị !
  Như Thủy

 7. Hoành Châu nói:

  Như thùy thương mến, chị chưa hề giận em tí gì , sao em lại hỏi thế? Trước công luận chúng ta được quyền bình đẳng bảo vệ ý tưởng của mình miễn sao luận cứ mình đưa ra phải thật vững vàng, khó ai bôi bác ! Chắc em có phiền chị phải không? Nếu có giận chị thì cứ giận, thời gian sẽ minh chứng độ cứng của sự thật và sự dẽo dai của công lý, chị không van xin để được ai tha thứ cũng như được ai nói mát , thời này chị khó tin lời nói lắm, nhưng chị sẽ tin hành động đến từ trái tim .~ một trái tim thật sự con người , chân chất đầy tâm từ, không phân bua , tị hiềm, Như Thùy thương , nghề chị là nghề dạy học, , chị không muốn nhồi nhét kiến thức cho học sinh mà trái lại chị muốn khơi dậy ngọn lửa tâm hồn nơi đối tượng mình dạy, xin lỗi em thương, nói kiểu này vào thời này , không biết chị có đi ngược hay không ? Chị thấy tội nghiệp chị quá Thôi dẫu sao chị cũng thông cảm cưng mà, ĐN quê chồng của chị Hoành Hà người mà chị XEM NHƯ NGƯỜI MẸ THỨ 2, thấu hiểu, yêu thương chị và tuyệt vời nhất cuộc đời chị . Nói trọn ý rồi, có dịp chị sẽ ra thăm NThùy , bát em dẫn chị đi tham quan xa gần nhé.HC

 8. Trịnh Thị Như Thuỳ nói:

  Chị ơi, em cũng đi dạy, cũng mang tâm nguyện như chị trong nghề nên em hiểu . Em không phiền giận chị đâu, chỉ nghĩ là do cách nói khác nhau của vùng miền ( và tính cách nữa ) nên mình hiểu lầm nhau. Nhưng thật may là giờ đã qua rồi . Tối nay em sẽ ngủ thật yên và mong sớm có dịp gặp chị và chị Hai ở quê em , Đà Nẻng !
  Như Thuỳ

 9. Hoành Châu nói:

  Như Thùy thương, cơ duyên nào em đếnTongphuochiep-vinhlong.com ?

 10. Trịnh Thị Như Thuỳ nói:

  Chị ơi, chỉ là do tình cờ em vô Google gõ thử ” Tống Phước Hiệp – Vĩnh Long” mà xuất hiện trang web của trường mình. Thấy số điện thọai của anh Lương Minh, em liên lạc với mục đích tìm một người bạn cũ. Ông Sãi đã rất nhiệt tình chỉ dẫn cho em…. Chỉ sau khi thông tin tìm bạn cũ của em xuất hiện trên mục Thư đi tin lại vài giờ là em nhận được ngay phản hồi của các anh chị có biết chút ít về gia đình bạn em, nhờ đó em đã liên lạc được với gia đình bạn .
  Chị không thể tưởng tượng được em ngạc nhiên và cảm động đến thế nào đâu khi nhận được những tin phản hồi nhanh chóng của chị Nguyễn Tuyết, anh Hoàng Hưng, anh Nguyễn Hồng Ẩn và cuộc điện thoại của chị Đặng Huệ . Bắt đầu từ hôm đó ( cách đây khoảng 3 tháng ), em bắt đầu vô trang nhà thường xuyên để đọc bài của các anh chị và thấy thích cách mọi người ứng xử đầy tình cảm dù có thể chưa biết gì về nhau .
  Mỗi ngày, khi vô TPH – VL em có cảm giác như trở lại thời học sinh ( sợ bị la, bị giận …), quên rằng mình đã là một ” lão bà ” ( hì!hì! ) !
  Vậy đó chị ! Bạn em đã đem lại “cơ duyên” tốt cho em . Và giờ đây, thay vì được gặp chỉ một mình bạn, em đã có thêm rất nhiều anh chị .
  Em của chị
  Như Thuỳ

 11. Hoành Châu nói:

  Như Thùy ơi, đúng là duyên ” kỳ ngộ “, nghe như tiểu thuyết vậy , chúc em toàn ý ,thường xuyên lên trang nhà nhé .Em có bà con ở TPHCM không?Đọc phản hồi cũng thấy vui vui, Như Thùy hén ? Thỉnh thoảng’ phone” chị 2 Hoành Hà nhé !ỉ

 12. Trịnh Thị Như Thuỳ nói:

  Dạ, đọc phản hồi cũng thích giống như được nói chuyện với bạn thân …Em cũng có bà con ở Sài Gòn nhưng chủ yếu bà con bên chồng . Em đã có dịp nói chuyện qua điện thoại với chị Hai và chắc chắn sẽ duy trì ( em rất trông chị Hai ra để tám được nhiều hơn …hi!hi! )
  Em chúc chị vui, khoẻ, để hai ngày nữa diện thiệt đẹp đi họp mặt mừng sinh nhật lần 2 của TPH – VL nnghe chị !
  Em, Như Thuỳ

 13. HOÀNH CHÂU nói:

  Như thùy ơi , chị rất vui có được người em xứng đáng như em , các phần phản hồi của em rất có chát lượngđấy .Cảm ơn em nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác