Cái đuôi trong siêu thị.

Ngày đăng: 24/06/2014 08:21:54 Chiều/ ý kiến phản hồi (17)

Nghe anh Hoàng Hưng hỏi chị Đức Tính đi chợ có trả giá hong, Nguyễn Tuyết ( NT) hỏng biết ý bóng, ý đen như thế nào, nhưng NT thấy câu hỏi lạ và mắc cười. NT kể anh chị em nghe câu chuyện đi chợ trời bên Mỹ cuả NT như sau : Khi mới qua Mỹ, có một hôm NT và anh Quang (ông xã) đi chợ trời, hai đưá chia hai hướng cho khoẻ, tự do và tự ý ai muốn mua gì thì mua, khỏi cản trở nhau mất thì giờ, khi nào đi mỏi chân thì gọi điện thoại kêu anh Quang về, thời gian đi chợ khoảng 2 giờ đồng hồ. NT khoái mua sách cũ, mỗi cuốn có 1USD rẻ lắm. NT tới gian hàng bán quần áo, NT nhìn thấy cái áo cũng đẹp, còn mới, người bán nói 5 USD, NT nghe người ta nói đồ ở  chợ trời cái gì cũng $1, nên NT trả giá $1, ngươi bán đồng ý, NT lui cui mở bóp lấy tiền ra trả, thì người chủ hàng nói có người trả rồi, họ không lấy tiền NT nưã. NT lấy làm lạ, nhìn quanh quẩn, ai vậy, 1 người đàn ông lên tiếng trả rồi.  NT ra mặt không vưà lòng, trả lại anh ta $1, anh ta không lấy. Tuy hơi bực mình, nhưng NT nghỉ nói qua, nói lại hoài thấy ghét và kỳ cục quá, nên kệ ông ta, món đồ mình thích tội gì phải bỏ ra, không mua. NT đi tiếp , ông ta cũng đi theo hỏi nọ, hỏi kia lung tung, Ông ta nói, cô muốn đi mua sách không, tui chở cho đi, tha hồ mà mua, sách rẻ và sách nhiều loại mà sách còn tốt, thì ra y đã thấy NT lưạ mua sách, NT hỏi ở đâu, ổng nói ở San José. NT nói, thôi tui hỏng có cần nữa, đi chợ này mua sách cũng đủ rồi, ông ta cứ đi theo trong chợ trời hoài và tự khai mọi chuyện cuả gia đình ổng. Nghe câu nào NT cũng đốn ông ta câu đó. NT khuyên ông tốt nhứt là quay về sống với vợ cuả ổng đi, ổng hỏi NT có gia đình chưa, NT nói tui có chồng rồi và có tới 10 sao nhi đồng lận , vậy mà ổng còn đòi xin số điện thoại, NT nói không có cho , vì nhà tui là nhà tập thể , đại gia đình , sống đông đúc lắm , nào cha mẹ chồng , nào anh chị em chồng trên 10 người , ai cũng khó tính lắm, bộ khiến chết sao mà gọi điện thoại cho tui ? Gọi một cái là có người bắt máy, tui đâu có bắt. Ông ta cũng lì ghê, ổng nói cho NT số điện thoại, NT nói tui không cần và tui không rảnh, …Ông ta lẻo đẻo hoài, cái gì NT muốn mua thì ông ta cũng muốn trả tiền , vì vậy quyết định buông xuống không mua đựợc cái gì. Ông ta con đòi đưa NT về nhà , NT nói có người đón tui sẳn rồi, vậy mà ông ta hỏng có tin, và theo tới ra ngoài cổng chợ trời , ông Quang đón sẳn NT rồi. Lúc lên xe ngồi mới biết, tự nảy giờ ông xã NT cũng đi cách sau lưng chừng  năm mười bước. hì hì.

bài và ảnh Nguyễn Tuyết

P 0192

Có 17 bình luận về Cái đuôi trong siêu thị.

 1. nguyenthikieutrinh nói:

  Ôi! Hú hồn dùm Nguyễn Tuyết! Ai biểu Nguyễn Tuyết vừa đẹp vừa có số…đào hoa lá cành mần chi để mà tự nhiên…mọc đuôi ở siêu thị!!! hihihi.
  Ôi! Người đâu gặp gỡ làm chi…cho mệt hỏng biết nữa hén NT!
  Ôi! Người đâu mà đẹp quá ta
  Khiến ai khật khưởng la cà làm…đuôi!
  Tưởng rằng chắc cú…dính rồi
  Nào ngờ dính…chấu suýt đời nốc au!!
  Ôi! Tội nghiệp làm sao!!! hihihi. Thân ái. kt.

 2. PhươngNga nói:

  Đã nói rồi mà, chị NSnow có duyên ngầm, có sức “thu hồn” mãnh liệt
  (Không biết “nàng” có phải là chân truyền của sư tổ phái Tinh Tú? Sáng lập ra chiêu “Nhiếp Hồn Đại Pháp”)
  Anh đại gia HHg có liệt kê mấy chiện tình: Tình Câm, Tình Hờ, Tình Lỡ.
  Tựa “Cái Đuôi Trong Siêu Thị” hổng hay. Nó làm “đứt dây chiền” của loạt chiện tình về chị Snow của em. Xin mạn phép đặt là “Tình Đuôi”, được hông? Ý chết, “Tình Đuôi” thì phải có “Tình Đầu”. Vậy là chị Snow của em còn thiếu nợ trang nhà chiện “Tình Đầu” đó nghe.

 3. nguyễn thị đức tính nói:

  Khổ cho NGUYEN TUYET quá , đi đến đâu cũng gieo rắc tai ương cho ng khác. Người đâu mà ác thê, hihi

 4. Phú Thạnh nói:

  Như vậy là cái trả giá của NT lời được 1 đô nữa ! Tài thật ! Nhưng mà coi chừng à nha…Cái đuôi ở phía sau đó…Tới bây giờ mà cũng còn làm khổ người ta…:Ông xã nhà..hà…hà…hà.

 5. Hoàng Hưng nói:

  Phương Nga ui, Nguyễn Tuyết đã viết Người Tình Đầu rùi, kế là Người Tình Câm. Chuyện trên, Phương Nga đặt tựa dùm Nguyễn Tuyết là Người Tình Đuôi, rất đúng, nhưng Phương Nga đã viết trật chánh tả rùi. Chữ Đuôi không có “Ô”

 6. Nguyên Thi Hanh nói:

  Các bạn viết phản hồi về “cái đuôi” theo suốt Nguyễn Tuyết trong siêu thị dí dỏm quá , thọc lét được 11 cười hì hì . Cháu ngoại đang chơi gần 11 hỏi ” Bà ngoại cười cái gì vậy ngoại?”

 7. NGUYEN TUYET nói:

  Bái phục Lương huynh !hahaha!
  Nhưng suy cho cùng, anh HHg chỉnh cái tưạ cũng chí lý thay! lúc NT leo lên xe ngồi , thì thấy ông Quang vặn kiến xe xuống và bắt tay anh này , anh này chào hỏi ông Q , làm NT rất ngạc nhiên, và nói xin lỗi vì không biết chị ! hihi . Khi xe chạy , NT hỏi ưả sao anh Q biết anh ta. Anh Q . nói anh ấy qua lâu rồi và làm chung hảng với anh, anh vô hảng , chỉ sau 1 tuần lễ làm việc là anh Hạnh ( Chủ) , biết anh có khả năng xem bản đồ và tính toán chính xác , nên giao cho anh bản đồ , và làm quản lý đội ngủ công nhân , anh này là 1 trong những công nhân làm việc chung. anh này làm việc bình thường , không có tiến bộ, hihi . NT nói . Ê vậy anh là leader trong ê kíp cuả anh ta hả. Đừng có đì nhau nhe ông . ông Q. nói chuyện nhỏ có gì đâu.! Nhưng dù sao , sống trên đất Mỹ này NT phải cẩn thận !!! Biết rùi , hỏng ai gạt NT được đâu. !hihi.

  • Luong Minh nói:

   Nói gì thì nói, tui tin câu chuyện này có thật. Anh chàng làm “đuôi” không ngu đâu, bởi ở chỗ này một món có 1USD, nếu NT mua 10 món để anh ta trả thì cũng có 10 USD thôi với số tiền này thì HHg làm hai ba cái cà lăm liên tục. Mất 10 USD mà làm quen với cô gái mình thích thì anh này rất sáng mắt. Haha

 8. Hoành Châu nói:

  Hoành Châu nể Nguyễn Tuyết thiệt đó ! Chuyện nào cũng tức cười hết sức . Chúc NT vượt tiếp trên từng cây số nhé ! Hoành Châu

 9. Thu Nguyệt nói:

  TN phục Nguyễn Tuyết lắm lắm vậy. Tại bởi vì NT xinh xinh và lại có duyên nữa nên có quá nhiều mối tình. Chắc NT bỏ túi nhiều chiêu lắm, có khi nào truyền cho TN một vài chiêu được không? Đa tạ NT trước nhé!

 10. NGUYEN TUYET nói:

  Thu Nguyệt thân mến ,

  Hì hì , cái vụ này muốn chân tuyền thì dễ ụi hà , TN đi mua 1 con gà  bái sư  thì sẽ truyền cho tuyệt chiêu, bảo đảm 72 phần dầu , không gặp ” Bạch Mã Hoàng Tử ” thì  thối gà lại. hihi.

 11. NGUYEN TUYET nói:

  Chị Đức Tính ơi , cái vụ này thiệt tình là ” Cơ Khổ ”  đó mà . hì hì.

 12. NGUYEN TUYET nói:

  Anh Phú Thạnh à , anh an tâm đi nha , NT đã giao kết trước với ông Quang  rồi ,  tự giác tin tưởng NT 10/10.  hì hì

 13. NGUYEN TUYET nói:

  Hoành Châu thân mến ,  NT kể chuyện  mà được ACE đọc và riêng HC đọc mà cảm thấy vui vui và nở  nụ cười là NT thích rồi . Chúc Hoành  Châu luôn vui , khoẻ và tươi trẻ nha. Hy vọng có ngày gặp nghe Hoành Châu hát và ngâm thơ nhé . Mến nhiều . NTSNOW.

 14. NGUYEN TUYET nói:

  Chị Hạnh thân mến , tâm trạng chị NT cũng có đó , đôi khi vô trang nhà xem , NT ngồi cười tủm tỉm 1 mình , có đôi khi còn cười to nưã , anh Quang và 2 con hỏi ” ..Cười cái gì dữ vậy ??” hihi . Đúng là : ” Nụ cười bằng 10 thang thuốc bắc ” phải hong nè . hihi. Chúc chị Hạnh vào trang nhà SOS mãi có nụ cười nha. Mến nhiều . NTSNOW

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác