Với Hồng Lợi ở Sài Gòn 17 năm trước.

Ngày đăng: 19/05/2014 05:12:03 Chiều/ ý kiến phản hồi (14)

Mấy ngày nay Hồng Lợi 12B1 (NK71)là hiện tượng mới trên trang nhà. Anh xuất hiện làm mọi người xôn xao. Tự dưng hôm qua, soạn lại giấy tờ cũ lòi ra tấm hình chụp chung với HL khi anh về Việt Nam lần đầu tiên năm 1997 (?). Tôi và anh có chụp ảnh kỷ niệm ở SG, nhưng bây giờ tôi không nhớ cụ thể nơi nào, còn hình ảnh tháng 5/2012 đi Phú Mỹ Hưng vẫn còn nhớ.

Tin ảnh Lương Minh

voi hồng lợi                   H1                    ảnh năm 1997

IMG_1374        Trung chánh- Hồng Lợi và L.Minh (chụp tháng 5-2012)

Xem thêm

Đinh Trung Chánh dẫn Hồng Lợi tham quan Phú Mỹ Hưng

 

Có 14 bình luận về Với Hồng Lợi ở Sài Gòn 17 năm trước.

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Hình 2 là đẹp nhất. Trong mắt tui. Mấy bà, mấy cô, mấy em miễn bình luận !

 2. phi rom nói:

  Hình ảnh của năm 1997 LM và HL nhìn bộ vó rất lịch lãm, đẹp trai ra phêt, nhìn thấy cũng hiền từ lắm ( không biết có khen lầm không?), đến năm 2012 thì khỏi chê, LM xổ sữa nhiều hơn HL…hình ảnh 3 chàng ngự lâm của niên khóa 71 rất đẹp, tình nghĩa bạn bè đến nay vẫn còn đậm đà như hồi còn đi học.

 3. nguyễn thị đức tính nói:

  Em hân hạnh được diện kiến anh Hồng Lợi ( dù chỉ qua ảnh ), vì mấy hôm nay sự xuất hiện của anh , “Special one” làm xôn xao dư luận . Mừng anh trở lại với trang nhà .

 4. NGUYEN TUYET nói:

  Chị Phi Rom ơi , chị khen 3 ông đờn ông trong hinh trên , diểm nào cũng đúng , đúng nhứt là đểm hiền khô hà , hỏng có lầm đâu , hiền chết đi được, anh Trung Chánh thì NT hỏng có biết sao , chứ Lương huynh và anh Hồng Lợi hì hì hì, hỏng dám đâu … nhưng nghỉ kỹ cũng hiền thiệt nha. Nhớ đãi NT ly cà phe không tên nhé. NTSNOW.

  • Luong Minh nói:

   Xưa có câu tam ngu thành hiền. Nói ngược lại là 3 anh ngu này đứng gần giống như Hiền. NgTuyet không cần nghĩ kỹ gì hết, có thể kết luận trong đó có 2 người ngu dễ bị dụ.

 5. Hoàng Hưng nói:

  “Và con tim đã vui trở lại Tình yêu đến cho tôi ngày mai Tình yêu chiếu ánh sáng vào đời Tôi hy vọng được ơn cứu rỗi Và con tim đã vui trở lại Và niềm tin đã dâng về Người Cho tâm hồn nguyện yêu mãi riêng Người mà thôi Dẫu như tôi phải đi qua vực sâu u tối Tôi sẽ không sợ hãi gì vì Người ở gần bên tôi mãi Và con tim đã vui trở lại Tình yêu đến cho tôi ngày mai Tình yêu chiếu ánh sáng vào đời Tôi hy vọng được ơn cứu rỗi Và con tim đã vui trở lại Và niềm tin đã dâng về Người Cho tâm hồn nguyện yêu mãi riêng Người mà thôi Và con tim đã vui trở lại Tình yêu đến cho tôi ngày mai Tình yêu chiếu ánh sáng vào đời Tôi hy vọng được ơn cứu rỗi Và con tim đã vui trở lại Và niềm tin đã dâng về Người Cho tâm hồn nguyện yêu mãi riêng Người mà thôi”

 6. nguyentringuyen nói:

  7 chào ACE,
  7 rất vui khi được biết thêm hai Anh Trung Chánh và Hồng Lợi dù là qua hình. Mong Anh LM sưu tầm tiếp nhé.
  Nhìn trên hình cứ tin là hiền đi ACE ạ, trừ Anh LM!!! hihihi

 7. YMHTNh nói:

  Ông Bà ta thường nói:”thấy ghét” tức là thấy thương, nếu khen khôn ngoan thì cho là quở nó. Lương huynh nói 2 người ngu ngu dễ bị dụ, tức là vẫn còn nhớ lời của Ông Bà. Nhìn hình 3 huynh tui nhớ bài hát xưa lắm:” mình có 3 người, mang kiếp sống lênh đênh…”
  Huynh HHg quá ngoan đạo, thuộc Thánh ca làu làu. Túm lại quý huynh nhà ta đều thấy ghét!!!

 8. Hoành Châu nói:

  Nhìn ba gương mật ai cũng có vẻ hiền hết !

 9. NGUYEN TUYET nói:

  NT đọc tới đọc lui mấy câu huynh HHg viết , NT không hiểu gì hết , đây là lời phật hay lời chuá , sao lòng vòng đáo tới đáo lui có 1 ý , một câu , thiệt là khó hiểu quá , hỏng hiểu huynh tự viết cho mình hay cho thay lời cho chí cốt cuả huynh , chắc chỉ có người trong cuộc đọc sẽ hiểu và cảm động thôi…hiểu chết liền.. giống như sám hối tội lỗi quá … hi hi !

 10. ngocthusa nói:

  Cái gì mà làm con tim vui dữ vậy ông Hoàng Hưng ??? còn tui cũng vui vì nhìn được dung nhan Hồng Lợi , danh nghe đã lâu , giờ mới thấy thảo nào hihi…….,,,!,,còn lão mập nửa !,,

 11. nguyentringuyen nói:

  7 riêng chào 3 Anh trong hình,
  “Đừng tin những gì con gái nói. Đừng nghe những gì con gái nói…Con gái nói ghét là thương, con gái nói có là không…”gì gì đó! Có một bài hát “hài tội” NGƯỢC ĐỜI của phe 8.3. Có một điều ngộ ngộ nữa mà bài hát còn thiếu, đó là phe của 7 cũng thích…đổi chiều như gió ấy!
  Có lẽ Út Hoàng Hưng NGỘ điều ấy nên mới phản hồi như thế, chẳng qua bắt chước hoặc đánh đố phe 8.3 đó Nguyễn Tuyết! hihahu… Ta cứ đọc rồi từ từ…không hiểu cũng chả sao hén hề hề hề…

 12. ngocthusa nói:

  7 ơi có lầm hong mà nói Hồng Huynh hiền hơn lão Lương Minh vậy ? huynh kia thì ngth tui hỏng quen , chưa biết , nhưng Hg huynh thì 1 ky 2 , lương huynh 1/ ky 4 hihi ! dúng hong mập ?????? Ymhngth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác