Đêm văn nghệ mừng SN Thu Nguyệt

Ngày đăng: 24/03/2014 10:03:09 Sáng/ ý kiến phản hồi (14)

(TPH.VL) 6 giờ chiều ngày 23/3 tại Nhà hàng Thiên Tân, đường Phạm Thái Bường, Phường 4, TP.Vĩnh Long, cô Hồ Thị Thu Nguyệt tổ chức lễ sinh nhật của mình. Khách mời rất đa dạng không kể siết, chỉ nhớ nhóm thôi. Cụ thể như nhóm aerobic Mỹ Sang,  Câu lạc bộ yoga Nguyệt Hồng, Nhóm thân nhân, học trò của cô, bạn học ngày xưa, các nữ đồng nghiệp chung trường  chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, các em kết nghĩa, trang tongphuochiep-vinhlong.com. SOS vì bận công việc ở Long Thành (Đồng nai) nên nhờ cô em gái Lương Nguyệt Hồng đến tham dự cùng một bánh kem mừng sinh nhật hình trái tim. Theo SOS thì đây là hình thức chúc mừng ý nghĩa nhất vì trong năm TN sẽ có được tin vui. Riêng anh Phú Thạnh tặng hoa mừng Thu Nguyệt.

 Mười bàn và một lẻ. Một lẻ là bàn vuông tiệc chay dành cho người ăn kiêng. Còn nói cách khác là mười bàn nữ một bàn nam. Như vậy độ thân quen của toàn bàn nam củng kém, bia chưa khui mà cảm thấy lạnh quá “chời”. Âm cực thinh, nam cực suy, làm cho phái nam khó uống…

         Sau lời khai mạc của Thu Nguyệt, đoàn múa Mỹ Sang trình diễn, các bạn nữ chụp ảnh lưu niệm cùng quay phim liên tục. Khách mời vừa thưởng thức món ăn vừa xem các điệu múa, mà đoàn múa nào cũng có chủ nhân Thu Nguyệt là trung tâm vũ điệu, gần cuối tiệc là điệu Rumba cũng của các cô,  hát nhiều các cô thấy kỳ bèn thân hành đến bàn mời anh già đầu bạc đại diện giới mày râu. Anh đầu bạc nói hẵn hòi trong micro – Đầu có bạc, có mày hẳn hòi nhưng nguyên bàn không ai có râu, vậy tôi không biết chỉ ai để góp lời ca cùng các fan nữ, mời mãi chẳng có ai ( do run mà, từ trẻ thuộc thế hệ con cháu đến già khù ai cũng rét cả lấy hơi đâu mà ca )

Tiệc tan sau bài hát nối vòng tay lớn, các bạn nữ đi thành vòng tròn quanh bàn nam hát chúc mừng, toàn bàn nam vui mừng vổ tay bắt nhịp theo. Tiệc sang trọng và chia tay trong vui vẻ ấm cúng tình bằng hữu.          

          CHÚC MỪNG THÀNH CÔNG TRÒN VẸN TRONG SINH NHẬT THU NGUYỆT. CHÚC LUÔN VUI- TRẺ- HẠNH PHÚC.

Tin ảnh Trương Văn Phú (tường trình từ Vĩnh Long)

H1                         Anh Phú Thạnh tặng hoa cho Thu Nguyệt

h2

h3

h4

h5

h6

h7                                            Phái nam còn một chút này !

h8                          Tổ chức bài bản như một đêm ca vũ nhạc kịch

h9                                Khán giả hâm mộ tăng hoa cho ca sĩ

h0

Có 14 bình luận về Đêm văn nghệ mừng SN Thu Nguyệt

 1. Lương Minh nói:

  Rất tiếc do có công việc đột xuất, không dự được  đêm văn nghệ này, theo anh Phú nói rất là đặc sắc. Thôi thì chờ năm sau vậy (một năm mới có 1 lần, không phải bánh mì mỗi ngày mỗi có )

  • Thu Nguyệt nói:

   TN cứ ngỡ là sẽ đón tiếp anh chị tại buổi tiệc, đến giờ chót mới biết anh bận việc, tiệc kém đi phần vui. Cám ơn anh đã gởi quà mừng SN.

 2. Nhóm YAMAHA nói:

  Cô giáo Thu Nguyệt xinh quá, tươi trẻ sang trọng lắm đa! Sinh nhật hoành tráng, văn nghệ phong phú, đặc sắc, một sự kiện có tầm cỡ,. chúc mừng Em!

 3. Hoàng Hưng nói:

  Đã biết một năm chỉ có một lần mà không về dự. Tệ thiệt!

 4. trương mẫn nói:

  Nhìn anh già iêu-ái tặng hoa cô ca sĩ, nhìn thấy quen quen mà hổng biết là ai, chắc là tặng hoa cùng song ca nè, các bạn có ai biết không vậy, nói nhỏ tui nghe <quới> hi..hi..Đêm văn nghệ có hẳn người đẹp dẫn chương trình nghen, nhìn chung trong nội phòng toàn người đẹp, y phục thật lịch lãm sung mãn. vào đầu giờ cánh <ồ-ề> chỉ có hai móng, rất lỏng khỏng trong bàn cuối, sau thời gian đến như lá rụng mới được tròn bàn. Ôi! một bàn nình ông lẽ loi mà ông lên tặng hoa chủ nhân buổi tiệc, nghiên đầu nói nhỏ vào tai tôi, nói lớn sợ bị đàn áp chắc- Gươm lạc giữa rừng hoa rồi ông ơi, ghê quá-

  • Phú Thạnh nói:

   Hành trình dự lễ Sinh Nhật của Thu Nguyệt  thật bất ngờ và hồi hôp đến giờ chót.  Mặc dù đã nhận được lời mời trước, nhưng vào giờ chót  có việc riêng, tôi phải đi Sàigòn gấp hồi 2giờ 30 sáng.. Xong tôi trở về VL hồi 14 giờ, lập tức Alô cho anh Trương Phú …để chuẩn bị  Đến truớc cửa sảnh hòanh tráng của buổi lễ, nếu không có Thu Nguyệt ra đón và anh Trương Phú kế bên chắc là tui trở ra rùi…Bước vào phòng tiệc rực rỡ ánh đèn và tòan là người đẹp…tôi bị sựng lại trong giây lát, kéo tay anh Phú lại , giọng hơi run:”Anh Phú ơi!, chết mình rùi! …Gươm lạt giữa rừng hoa!!!…Bó hoa trên tay chưa kịp trao cho TN , như muốn rơi xuống!,Anh Phú giử chặc vủ khí là cái máy ảnh thứ cực xịn…Tui biết anh ấy cũng “rét” nhưng làm bộ oai., trấn an tui “…Bình tĩnh lại coi!!!”.May mà ngòai TN, tui còn được Nguyệt Hồng đến chào , có cả Kim Nguyệt và cô Mai nữa…Xin cám ơn TN, xin cám ơn anh Phú,cám ơn anh nhiều lắm,..

   • Thu Nguyệt nói:

    Anh Phú Thạnh ơi! Út Nguyệt xin lỗi vì không biết anh run để chạy đi  tìm chai dầu nóng con ó Singapore cho anh thoa hết bị cóng. Cũng may mà anh không có gì, nếu không em bị khổ rùi. Cám ơn anh.

  • Thu Nguyệt nói:

   TN cám ơn anh Trương Mẫn rất nhiều. Có được những tấm hình này và nhiều hình khác nữa, anh đã quên mình giúp TN ghi lại giữ làm kỷ niệm, dù trong khi anh bị run quíu chân nhưng vẫn cố thủ, cầm chặt máy ảnh, bấm lia lịa. Phải chi lúc đó có anh SOS, đỡ cho anh biết mấy! 

 5. ngocthusa nói:

  Trương Mẫn ơi huynh nhìn khg ra hả , nhìn như là…… anh 47 gì dó … phải khg anh Cả lần ????? Thanh Nhi ơi có phải < thủ lĩnh tối cao > của mình hong TNh???? nếu đúng tối cao thủ lĩnh còn phong độ quá mạng ! anh PT ơi còn khg biết thưởng cho em vài trái đu đủ nửa ????? yamaha . nhóm

  • Phú Thạnh nói:

   Hãy yên tâm, “Già này” không dám qua mặt Thủ lĩnh YAMAHA đâu…Hôm về Chợ Lách , em không hú anh với !.Anh vào trunghoccholach , thấy em sung quá, chúc mừng nha…..

 6. hongbang nói:

  Thu Nguyệt thân,

    Đọc tin trễ, chúc mừng sinh nhật Thu Nguyệt. Linh đình quá, đúng là có 1 không 2. HB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác