TRẦN BÌNH ĐI TP.HCM MỜI THẦY CÔ DỰ HỌP MẶT.

Ngày đăng: 2/11/2013 09:51:22 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

 Sáng ngày 1/11/2013 Trần Bình đã lên đường đi TP.HCM để mời thầy cô và các cựu học sinh hiện đang sống và làm việc ở TP.HCM . Trần Bình tới Thị trấn Cai Lậy (tỉnh Tiền giang) trao thư mời cho thầy Ngô Văn Chúc cựu giáo viên năm xưa hiện đã nghĩ hưu.
     Đến TP.HCM, Trần Bình đến nhà thầy Châu, cô Minh để đưa thư mời. Thầy cô mới từ Úc về và tặng TB một món quà lưu niệm từ Úc và cô Minh gởi Bình 500.000 đ giúp cho cháu Mỹ (người học sinh nghèo sống ở trại hòm) .Trần Bình đã cám ơn thầy cô và hẹn gặp lại vào ngày 10/11/2013.
Rời nhà thầy Châu, Trần Bình đã gặp thầy Hòa trong ngôi nhà mới xây xong, thầy nhận thư mời và cho biết ngày 9/11/2013 thầy về Sa Đéc và hôm sau qua Vĩnh long. Sau đó Bình tới nhà cô Ngọc Lang ( cô Lang Kim Cương), cô Hòa – thầy Chiến (đã mất) và thầy Bé dạy toán năm xưa . Tất cả thầy cô đều nhận lời mời của Trần Bình . Đặc biệt năm nay có xe du lịch 7 chỗ của nhóm NK78, đưa đón thầy cô từ TP.HCM về Vĩnh Long. Chân thành cám ơn tấm lòng của các cựu học sinh 12A2 ( NK78) .
      Tin ảnh : Trần Bình .
                                h1 Thầy Châu-cô Minh,

                            h2 Thầy Châu tặng quà cho Trần Bình,

                         h3 Thầy Hòa và TB trước ngôi nhà mới

                            h4 Cùng thầy Bé uống cà phê

 

 

 

Có 4 bình luận về TRẦN BÌNH ĐI TP.HCM MỜI THẦY CÔ DỰ HỌP MẶT.

 1. Tuan,Thao C5 ( 1979 ) nói:

  Binh, Thay Chau co phai la Thay Trinh Tan Chau khong ?

 2. TRẦN BÌNH nói:

          Không phải Tuấn ơi. Thầy Trịnh Tấn Châu dạy toán đã chết 10 năm nay .Đây là Thầy Nguyễn quang Châu dạy vật lý anh rể cô Nhiều .

 3. Hữu Trung 12D4 NK79 nói:

       Chúc mừng thầy chủ nhiệm có ngôi nhà mới, đẹp và khang trang

 4. Ngô Văn Chúc nói:

  Tôi thật xúc động khi nhận thư mời từ tay Trần Bình. Chúc mừng bạn Hòa xây xong nhà mới. Rất vui  khi thấy hình thầy Bé ngồi uống cafe’ với Trần Bình sau hơn 34 năm chưa gặp lại. Mong gặp nhiều thầy, trò cũ trong ngày 10-11-2013.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác