ANH LÊ PHÚC GẶP LẠI BẠN CŨ SAU 38 NĂM

Ngày đăng: 16/11/2013 12:01:24 Sáng/ ý kiến phản hồi (2)

 Như tin đã đưa, anh Lê Phúc 57 tuổi cựu học sinh lớp 11A1 của trường Thủ Khoa Huân, nay là phó giám đốc Công ty cao su Mang Yang của tỉnh Gia Lai đã nhờ trang nhà mà đã tìm lại được các bạn cũ năm xưa sau 38 năm xa cách .

     Nhân dịp ngày họp mặt cựu học sinh trường Thủ Khoa Huân, ngày 15/11/2013 anh Phúc từ Gia Lai về Vĩnh long gặp lại bạn bè tại nhà anh Điều Văn Vĩnh ở ngã ba Chiều Tím anh đã gặp lại các anh Hiếu, Trạng, Phải ,Thọ , Trần Bình và Văn Thành . Nhân dịp nầy anh đã mang một bình rượu cần từ Gia Lai vào cho các bạn thưởng thức và một USB ghi lại ba bài hát của bạn anh là anh Nguyễn Đức Minh Tâm (con trung tá Nghĩa ở phi trường trước đây) hiện là dược sĩ ở TP Philadelphia (USA) sáng tác nhớ về trường xưa bạn cũ (Trần Bình sẽ giới thiệu bài hát nầy trong thời gian gần đây). Anh cũng đã cám ơn Trần Bình đã giúp anh tìm lại các bạn cũ .

      Tin ảnh : Trần Bình

                      H1

                   H2

                    H3

Có 2 bình luận về ANH LÊ PHÚC GẶP LẠI BẠN CŨ SAU 38 NĂM

  1. Lê Phúc nói:

    Trần Bình là gạch nối dễ thương của tụi mình đó. Cám ơn Trần BÌnh đã kết nối mối dây này. Nhìn những hình ảnh này cảm thấy bùi ngùi vì vết tích của thời gian đã hằn sâu trên từng khuôn mặt mới ngày nào còn cắp sách đến trường mà nay đã điểm sương, muối tiêu cả rồi, nhất là Mạc văn Hồng Thọ và Huỳnh Chí Cầu và Trần Công Lập.

  2. TRẦN BÌNH nói:

     Không chỉ là lớp của anh Lê Phúc, của Mai Xuân, của Bành Phước Hải mà anh chị em nào là CHS ở Vĩnh Long muốn tìm bạn hay những ai ở lớp của mình thì Trần Bình cũng sẳn sàng. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác