Họp chuẩn bị ngày tri ân thầy cô 2013 .

Ngày đăng: 28/10/2013 07:26:50 Sáng/ ý kiến phản hồi (7)

          Sáng ngày 27/10/2013 Trần Bình và chị Thu Nguyệt (NK74)cùng các bạn Lan Phương, Mỹ Lệ, Long Đáng, Anh Tài, Quang Ngọc , Phúc,  Ngọc Thanh, Văn Thành, Trọng, Văn Việt uống cà phê tại quán cà phê sân vườn Lý Tưởng ở P3 -TP Vĩnh long để bàn việc chuẩn bị cho ngày HỌP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ NĂM 2013 tại nhà hàng Thiên Tân ngày chúa nhật 10/11/2013

        Trong buổi họp mặt các bạn đã sôi nổi đóng góp những ý kiến để ngày họp mặt năm nay tổ chức thành công tốt đẹp . Các bộ phận lễ tân, tiếp tân, văn nghệ,  đã được phân công cụ thể , tổ liên lạc các NK và 13 lớp của NK 79 sẽ nhận thư mời từ ngày 28/10/2013. Ngày 1 đến 3/10 Trần Bình sẽ trao thơ mời tới quý thầy cô và cựu học sinh của các niên khóa tham dự .

          Tin ảnh : Trần Bình

                      h1 Các bạn họp mặt

                           h2 các bạn đến sớm thảo luận chương trình

                      h3 Việt phát biểu ý kiến

  

               h5 Phúc -Thanh -Lan Phương -Mỹ Lệ

Có 7 bình luận về Họp chuẩn bị ngày tri ân thầy cô 2013 .

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Bầu rượu  A-ma- công của Trần Bình đến đó dùng được chưa ? Nhất định cả Lần phải có 1 vé, khỏi phải gởi thư mời, tốn giấy mực. Cảm ơn các bạn đã có bước chuẩn bị chu đáo cho ngày tri ân thầy cô. Tui vì đường xa ( khó đi hơn Lương Minh và các bạn ở Sài Gòn ). Nhưng sẽ có mặt trước 8 giờ sáng chủ nhật 10.11.2013 tại nhà hàng Thiên Tân.

 2. TRẦN BÌNH nói:

        Hôm nay Trần Bình đã đưa thơ mời đến quý thầy cô giãng dạy ở trường cấp 3 thị xã và cùng chị Thu Nguyệt (NK74) bàn bạc thêm nhiều việc chuẩn bị cho cuộc họp mặt sắp tới .

                     Ngày 29/10/2013 thư mời sẽ tới tay ban liên lạc các lớp nk79 và ban liên lạc các niên khóa khác .

 3. Thu Vân Carolina - USA nói:

           Nhìn thấy hình ảnh các bạn chuẩn bị cho việc họp mặt tri ân thầy cô mà mình vui lắm nhưng tủi thân nơi xa xôi nầy tìm đâu ra dáng thầy cô xưa mà tri ân . Thu Vân xin chúc cho buổi họp mặt thành công tốt đẹp, kính chúc sức khỏe quý thầy cô .

 4. Dương quang Ngọc 12C2 NK79 nói:

               Năm nay Trần Bình có bước chuẩn bị sớm, chu đáo hơn mọi năm nhờ có kinh nghiệm nhiều lần tổ chức . Lớp chúng tôi ũng hộ Trần Bình trong buổi họp mặt nầy .

 5. TRẦN BÌNH nói:

                Chiều ngày 29/10/2013 Thầy cô và các cựu học sinh đi thăm thầy Tám cà mau đang bệnh nặng tại nhà trên đường Phạm Thái Bường (hẻm 6 )

 6. Thế Anh . Paris - France nói:

              Quen với anh Bình trên face book , anh đã giúp chúng tôi quen biết với trang web tongphuochiep-vinhlong thì chúng tôi quý mến và khâm phục anh nhiều hơn . Là con người có đầu óc tổ chức anh đã tổ chức thành công các cuộc họp mặt của thầy cô, các chuyến sinh hoạt dã ngoại cho thầy cô và người rất nhiệt tình trong gửi hình ảnh về trang nhà . Nhờ anh mà tôi biết khá nhiều về quê hương mình từ Nam chí Bắc qua hình ảnh, sau nầy tôi và gia đình về nước chắc chắn sẽ nhờ anh tổ chức giúp một chuyến du lịch . Tôi và những người bạn hy vọng với tài tổ chức của anh Bình cuộc họp mặt thầy cô 2013 sẽ thành công là điều tất yếu .

            Nói nãy giờ mà chúng tôi và những người bạn quên nói tới chuyện làm từ thiện của nhóm từ thiện mà anh là người khởi xương . Chúng tôi chỉ gói gọn lại 1 chữ là tốt . Ngày 5/11/2013 chúng tôi sẽ gởi về cho anh 200 euro để anh coi giúp ai được thì giúp nhé . Thân chào tất cả , chúc mọi việc thành công .

 7. TRẦN BÌNH nói:

        Chân thành cám ơn tấm lòng nhân hậu của Thế Anh và các bạn ở Paris -Pháp .Chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện các chương trình từ thiện từ nay đến Tết Nguyên Đán để giúp đỡ người nghèo ở Việt Nam .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác