Tin vắn ngày 1/9

Ngày đăng: 2/09/2013 12:38:33 Sáng/ ý kiến phản hồi (16)

Lương Minh đi Hà Nội ngày 29/8 đến ngày 30/8, thăm lại đường phố cũ mà anh đã đi qua. Sáng ngày 31/8, khởi hành đi Tam đảo và ở đây đến ngày 1/9 trở về Hà Nội. Trong chuyến đi này sẽ có nhiều bài về du lịch và những cái ngồ ngộ của từng địa phương.

@ Ngày 30/8, anh Nguyễn Khắc Minh, thân hữu với trang nhà, người thiết kế các phông cho các TPH-VL.com đã gặp SOS tại quán cà phê Cộng, đường Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng , Hà Nội.

@ Bạn Vo Ngọc Thu sau khi đọc truyện của Một Lúa cho biết câu chuyện giống y chang như chuyện của anh hồi năm nẳm. Nhiều bạn đọc thắc mắc, VNT là ai, niên khóa nào và những địa danh trong truyện có trùng với địa danh những nơi mà anh đã đi qua hay không. Chờ tác giả Một lúa lên tiếng cho biết.

@ Ngày  29/8 nữ thi sĩ Huỳnh Hương chia sẻ, cô hồn đã mượn con ngựa sắt của mình rồi…hu hu…thôi thì tậu con ngựa sắt này đi tạm vậy…không ô nhiễm môi trường…hihi …cười ra nước mắt…
Xin chân thành chia buồn cùng Huỳnh Hương.

Bác Đạt tổng hợp

 

Có 16 bình luận về Tin vắn ngày 1/9

 1. Lương Minh nói:

  Thành thật chia buồn cùng nữ sĩ. Thôi thì lấy cái xui làm cái hên. Nhờ đi xe đạp mà không mất thời gian tập thể dục, không mất tiền xăng trong lúc nhiên liệu này thường tăng giá, cuối năm dư tiền sắm được một vài cây. Có thêm nguồn cảm hứng khi vừa đạp vừa có thêm nguồn thi tứ.

 2. Nguyễn Văn Lần nói:

  Huỳnh Hương có nghe câu ” Của đi thay người” không ? Thôi thì cái xấu đưa đi, cái tốt giữ lại !

  • Sáu Bờ-zô nói:

   Sao anh không khuyên, sẵn dịp nầy mời nữ sĩ sắm luôn xế hộp. Cho Sáu bờ-zô hùn theo 4 chiếc vỏ xe và tình nguyện lái xe thường trực 3 năm không lĩnh lương, hàng ngày chỉ cần cho ăn cơm…nguội!

   Hi….hi

 3. Đinh Kim Phúc nói:

  QH đừng buồn, vật chất không mất đi, nó chỉ chuyển từ tay người này sang người khác mà thôi. Mới một chiếc thì ăn thua gì QH ơi, DKP 7 năm 4 chiếc.

  • Hai Chích nói:

   7 năm mất 4 chiếc xe  thì tui làm tính tán không nỗi, phải chi 8 năm mất 4 chiếc thì tui biết mỗi năm bạn mất nửa chiếc xe.

   Hi…hi

 4. Phong Tâm nói:

  Nghe Huỳnh Hương… ” Thất Mã  ”  – Chúc sớm gặp may mắn .

  Mất con ngựa nổ ngậm ngùi

  Vay con ngựa điếc, đạp cùi…móng chưn !

  Lạy trời độ kẻ bất lương

  Trúng độc đắc trả Huỳnh Hương khỏi đòi .

  PT

 5. Nhóm YAMAHA nói:

  Nhóm YAMAHA thành tâm chia buồn cùng trưởng nhóm SOMAHA.

  Đến lúc nữ sĩ Quỳnh Hương gặp may mắn, mất xe hai bánh , mình có xế bốn bánh. Bây giờ mình làm bộ “vay con ngựa điếc,đạp cùi…móng chưn !”

  Buồn tí thôi Huỳnh Hương nhé ! Rất mong ngày <rửa xe>sớm nhứt .

 6. Nguyễn Văn Lần nói:

  Ông Sáu Bờ- zô nầy hay thiệt à nha ! Hùn 4 vỏ xe, tình nguyện lái 3 năm không lĩnh lương, còn nói chỉ ăn cơm nguội. Còn ông ĐKP thì 7 năm 4 chiếc ! Wow ! Sao bất cẩn thế. Biết là vật chất luôn vận động, không mất đi, chỉ chuyển quyền sở hữu từ tay ông sang tay người khác thôi. Nhưng cũng buồn 5 phút chứ !

  • Sáu Bờ-zô nói:

   Tình nguyện lái xe để giữ 4 cái vỏ đừng cán đinh thôi anh mình ơi!

  • Đinh Kim Phúc nói:

   Dạ thưa ông Cả, năm 1997 em xây nhà, đi ở nhà trọ, tối nó xông thuốc mê lấy 2 chiếc và tiền tất cả khoảng 20 cây.

   Năm 2002 vừa dựng xe trước cửa nhà để mở cửa thì dù một phát thêm một giấc mơ 2, 2004 cũng y như kinh thêm chiếc nữa. Của đi thay người: người trong gia đình nhà vợ tuổi Chó thì 1 chết, 2 tàn phế. Bây giờ có mất nữa cũng được vì DKP không muốn hưởng dương!

 7. BẠCH LỘ 12A3 NK79 nói:

  Mất con tuấn mã Hương buồn,    

  Năm phút thôi nhé, để hồn vào thơ.   

  Sáng, chiều dong ruổi mộng mơ,    

  Trên chiếc xế điếc dạo quanh phố phường.    

  Mỏi chân, dừng lại bên đường,    

  Lái chiếc xế hộp thẳng đường Vĩnh Long.    

  Tới đây gặp bạn tri âm,   

  Chia buốn, sẻ ngọt cùng trang Tống nhà!

 8. KiềuOanh nói:

  Huỳnh Hương ơi, Ngày 29/8 nhằm ngày 23 tháng 7 âm lịch đó. Ngày 23 âm lịch là 1 trong 3 ngày …xui của tháng âm (mùng 5, 14, 23), và tháng 7 lại là tháng ..cô hồn. Tổng hợp 2 yếu tố đó thì coi như năm nay Huỳnh Hương ra đường nhầm ngày “xui” nên  “cúng” cô hồn con ngựa sắt của mình, đừng buồn mà hãy mừng vì mình đã làm được việc ….ý nghĩa , hehehe.

 9. Phú Thạnh nói:

  Xin chia buồn vì sự mất mát vật chất , nhưng mình cũng thấy an tâm vì nhà thơ đa tình của chúng ta từ đây đã có 1 phương tiện đi lại an toàn mà lại tập thể dục rất tốt. Đặc biệt là HH sẽ có nhiều thời gian hơn để cho bạn bè thưởng thức nhiều bài thơ tình cảm hơn nữa , Chúc HH luôn vui khỏe…

 10. Hoàng Hưng nói:

    Xin chia buồn muộn với Huỳnh Hương.

 11. Phạm Đức Mạnh nói:

  Của đi thay người Huỳnh Hương ơi. Mất tiền giàu tình… thui cũng tạm hài lòng. Cỡi xe đạp giảm thêm mấy kí biết đâu lại xinh ra !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác