Nguyễn Hồng Lợi mừng sinh nhật muộn Tommy

Ngày đăng: 3/09/2013 05:27:26 Sáng/ ý kiến phản hồi (8)

 Ngày 27/8 là sinh nhật lần 6 của Tommy, cháu nội Hoàng Hưng, vậy mà ông Lợi vì bận bịu với chú David nên quên phức. Thôi thì ông chúc trể cho con còn hơn không.

Ông Hồng Lợi.

@ Ông Lương Minh chúc cho Tommy, chóng lớn , học giỏi và đào hoa như ông nội vậy.

Có 8 bình luận về Nguyễn Hồng Lợi mừng sinh nhật muộn Tommy

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Vậy là năm học nầy Tommy vào lớp Một phải không ? Ông cả Lần chúc con ngoan, khỏe, học giỏi hơn ông nội con hồi xưa. Còn có đào hoa hơn ông nội con hay không thì ” hãy đợi đấy” !

 2. PhươngNga nói:

  Chúc cháu Tommy thêm một tuổi, thêm ngoan ngoản, và học hành tấn tới.

 3. neangphirom 12 A 3 71 nói:

  Chúc cháu Tommy vui khỏe, chăm ngoan, học giỏi và nhất là ngày lớn càng đẹp trai…

  Bà PR thấy cháu Tommy rất giỏi, tháo vác nữa nè, nhìn hình lúc cháu đi du lịch cộ cái valy thật bự, bự hơn cả Tommy nữa và nghe nói cháu rất giỏi chăm sóc chú David, lớn lên cháu sẽ trở thành một người đàn ông thật đẹp trai, lịch lãm và rất là đào hoa nữa…

 4. Hoàng Hưng nói:

        Tommy cám ơn ông Lơi, ông Minh, bà Nga, bà Phi Rom. Thật ra hôm 16 tháng 8 mời ông Lợi đi ăn buffet tai sòng bài Harrah, đó là ngày sinh nhật của Tommy, nhưng đợi đến ngày 2 tháng 9, vừa ăn mừng lể, vừa tổ chức sinh nhật cho Tommy luôn.

 5. Nguyễntuyết nói:

  Cô NT SNow Chúc Mừng Sinh Nhật muộn  cháu Tommy nhé . Chúc cho  Tommy ,  thêm 1 tuổi , vui chơi và thông minh , học giỏi hơn ông nội  Hoàng Hưng lúc nhỏ nhe ,  và quậy cho ông nôị rượt đuổi chạy theo quanh nhà  lúc cuối tuần cho đã nhe , lúc nào được cô giáo khen về nhà khoe , bắt ông nội bà nội thưởng quà nhe con !

 6. Võ Châu Phương nói:

            Anh Hoàng Hưng, như vậy là không được, có cháu nội dễ mến như cháu Tommy, sinh nhất cho bạn bè biết để gửi một lời chúc mừng cho cháu, cũng để bạn bè cầu nguyện cho cháu càng lớn càng thông minh hơn ông nội và học giỏi hơn ông nội . Thôi cho đệ gửi lời đến cháu, Tommy  phải ngoan và học giỏi, phải nói được tiếng Việt và đọc viết tiếng Việt nhe cháu .

   

 7. Hoàng Hưng nói:

       Cháu Tommy xin cám ơn bà Nguyễn Tuyết và ông Võ châu Phương. Vậy thì ông Võ châu Phương cũng phải gởi tin sinh nhật của cô chú của Tommy đến trang tongphuochiep-vinhlong nhé ông Võ châu Phương.

 8. Tâm Mỹ Thuận nói:

           Mình chỉ nói được ba chữ RÂT LÀ VUI với cảm xúc sau 38 năm gặp lại .Cám ơn Bình rất nhiều người lớp trưởng lớp 8/6 38 năm về trước . Tâm lảnh trọng trách sẽ tim thêm các ban ở Mỹ Thuận như Vĩnh, Sơn (Tư Bá).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác