“Bé cưng” của Phương Nga bị nạn.

Ngày đăng: 29/09/2013 03:04:50 Chiều/ ý kiến phản hồi (13)

Anh Phong Tâm kính mến, có lẽ em nhiểm tánh hay thưa kiện của người Mỹ, nên mới “ra tay” phản đối anh đó mà. Chọc anh thôi, chớ lâu không đọc được bài, hay phản hồi của anh, nay thấy được “dung nhan mùa hạ”, mừng gần chết.  Nhưng nghĩ lại, à thì ra, khi mình “phản đối” người nào, thì có thêm được một bài viết mới.  Nay xin “phản đối” chị Lưu Phương, cháu Hải Đường, con bạn Phương Mai, em Trường An…còn nhiều.  Anh Hoàng Hưng, chị Nguyễn Tuyết, làm ơn phụ một tay, “phản đối” tiếp em!

     Phương Nga đi đâu cũng quấn khăn (trắng) bé cưng

   Nói vui chơi, chứ thật lòng tui buồn lắm. Nguyên cả tuần bận rộn, thấy bài của anh Một Lúa, anh NHA, anh Cả Lần, Trần Bình, rồi SN của anh Trương Mẫn, nhưng không thì giờ “chỏ mỏ” vô. Sáng nay thứ bảy, thức dậy lúc 4 giờ, mở iPad ra định check games trước, rồi viết phản hồi cho anh Phong Tâm, anh Một Lúa.  Sơ ý, rớt iPad xuống đất; thay vì cứ để nó rơi, tui lẹ tay chụp lấy, giáng trúng cạnh bàn, màn hình nứt ngay lập tức. Xui ơi là xui, làm tui muốn khóc luôn vậy đó. Với cái iPad, tui có thể gỏ ngay bài bằng tiếng Việt, rất tiện lợi, không như laptop hay máy vi tính.  Tuy đã trên 3 năm tuổi, nó là bé cưng của tui. Nó theo tui khắp nơi: từ nhà tới trường, về Việt Nam, qua Campuchia. Nay thấy bé cưng bị thương, lòng tui đau như cắt, kiếm giấy bảo hành, không biết tui cất nó ở đâu .  Rầu thúi ruột, than với ông John nhà tui, ổng không thèm trả lời trả vốn gì hết, thiệt là bực.  Chừng năm phút sau, từ từ ổng cho biết, đã đặt mua trên mạng màn hình mới cho iPad, tuần sau sẽ giúp “phục hồi” nhan sắc cho bé cưng của tui. Hoan hô ông John, đồng thời xin lỗi ông John!
        Cũng xin nói thêm, nếu vác bé cưng tới cửa hàng Apple, nó sẽ đổi cho tui cái khác, với nửa giá, 250 đô.  Còn dùng bảo hành, khoảng trên dưới 99 đô. Dùng “ông John”  33 đô. Rỏ ràng, ông John rẻ hơn!

Phương Nga

 chiec Ipad  bị thương vẫn tải được hình, hãng đang định mua lại để làm quảng cáo.

h2

Có 13 bình luận về “Bé cưng” của Phương Nga bị nạn.

 1. Đinh Kim Phúc nói:

  Hàng ông John rẻ nhưng chất lượng ngon hong chị PN?

  • PhươngNga nói:

   @ĐKP và anh Cả Lần.  Chất lượng không thì chưa biết.  Có điều nếu sửa không được, thì ông John phải thường cho khổ chủ của cái iPad ngay lập tức. 

 2. NHA nói:

  Rạn nứt sơ sơ như vậy ăn thua gì mà “nhỏng nhẻo” vối ông John. Nếu là tui, tui xài tiếp, “save” $$.

  Đến bây giờ mà PN  không biết tánh đàn ông: không nói , làm.

  Còn đọc xong bài này của PN, tui cũng có ý muốn viết phản hồi “chọc” PN mà không dám. “Kính lão đắc thọ” như trường hợp anh PT, và đọc “trại” một chúc “kính nữ đắc…thọ” ở đây.

  Tánh tui hay chọc phá, từ lúc bé đến giờ cũng không chừa, bị chưởi   hoài mà không tởn.

  • PhươngNga nói:

   Sư Huynh ơi.  Em cũng muốn tiết kiệm tiền, nhưng ngặt cái là vết nứt càng lúc càng lan rộng ra.  Mắt em càng ngày càng kém.  Những chỗ có vết nứt, đọc chũ khó quá.

   Sư Huynh à, anh cứ chọc thả giàn. Anh em trong nhà, lịch sự khách sáo, không vui.  Cở tuổi của em, già ngắt rồi, em biết thế nào là xiên sỏ, móc họng, thế nào là đùa cho đời bớt khổ. Cớ gì mà bắt lỗi bắt phải từ ly từ tí.

 3. Nguyễn Văn Lần nói:

  Rẻ ! Nhưng chất lượng kiểm tra sau ông ĐKP ơi !

 4. Phong Tâm nói:

  Huynh của Phương Nga xin nhận một phần gây nên vụ làm nứt màn hình. Vừa xin lỗi vừa chúc mừng! PN có đựơc ông Jhon… tế nhị, lập tức đặt mua màn hình mới, vậy là buồn hoá ra vui ! PN tiếp tục phản đối nhiều vị nữa đi, huynh ” vỗ tay ” ủng hô “.

  Chờ Phú Thạnh ” tiếp hơi ” cho NHA để huynh tìm cách…” xử trảm êm ái ” trả lễ cho hai vị nầy, sao chưa thấy PT* ” lên dọi” đây ha?

 5. Nguyễntuyết nói:

  Chỉ vưà đọc cái tưạ ”  Bé Cưng Bị Nạn ” NT chưa kịp xem hình , làm NT  hết hồn, định  “chia buồn ,xẻ vui  “với PN , mong cho mau hồi phục !!?? hi hi …PN ơi năm nay IPAD gì đó lên cấp hàng mới  5 gì đó , nơi NT ở , mấy tiệm bán , tuổi trẻ thanh niên sắp  hàng chờ tới phiên mua hàng độc chiêu  mới mẻ có ” Vân Tay ” gì đó … sẳn địp … đổi mới đi…mở hơi thì NT chắc là ông John cuả PN sẽ ra  ngầm ra tay mà… hi hi … nhứt vợ …nhì trời … hi hi !!???

  • PhươngNga nói:

   Nghe chị NT nói điệu nầy, có lẽ anh Quang đã ngầm ra tay xộp với bà xã của ảnh rồi?  Chứ ông John nhà em, cái gì ổng cũng phải coi có sửa được không rồi mới tính.  Chủ trương hoàn bảo mà…

 6. TRẦN BÌNH nói:

      Chị Phương Nga khi có máy mới nên cúng rửa máy nha .  Theo phong tục người Hoa món đồ nào mới mua có giá trị lớn họ đều cúng rất kỷ mua nhà thì ăn tân gia, mua xe thì tân xế, máy móc thì tân cơ khi cúng nhớ chế một chút xíu rượu trắng lên những phần phản chiếu để rửa như nền gạch, kiếng chiếu hậu,hay kiếng màn hình (ít thôi nha) thì đồ vật xài bền tới ngày đổi model mới ít bị hư bể . Tin hay không thì tùy chị làm thử một lần coi có hiệu nghiệm khôngcool

 7. Phú Thạnh nói:

  Trời đất ơi ! Máy bị hư, chạy ra tiệm NET đọc mail …mới thấy hai ông già NHA và PT rủ ren lão làng này cùng thọt lét  Phương Nga…bộ hai Ông không sợ PN sao ?”Bã” huýnh 1 cái là chết queo cả 3 chúng ta đấy các cụ ạ…À mà ngộ ghê các vị ơi…Mới hồi hôm  tui nghe tin động trời “Nguyễn Tuyết có bầu nhỏ xíu” tui chưa tỉnh hồn , thì bây giờ lại nghe Phương Nga có”Bé Cưng bị nạn”….Ui chao ! Sao mà có bầu , có bé cưng được…Bó tay !…Bó tay  ! (Chứ không phải Thiện tai à nghe…

  • PhươngNga nói:

   “Phản đối” anh PT* nói oan cho em nhe.  Em chỉ chơi trò phản đối thôi chứ không “thèm” uýnh ai hết. Ai nở uýnh phụ…HUYNH dù bằng cành hoa, phải không huynh? 

 8. Phương Mai nói:

  PN với PM giống như chị em song sinh.(Tao chị, mày em.!)Lúc mấy đứa con cắt mạng, Phạm Hoàng thấy chị nó buồn mới tăng chị nó cái điện thoại cảm ứng, Mấy ngày đầu tao cứ lóng ca lóng cóng quệt tới quệt lui, quệt chỗ này nó trúng chỗ kia, cầm ĐT chỉ bằng 2 ngón sợ nó chạm nút này nút no,và sau một lần quệt hơi mạnh, cái đt rời khỏi tay rớt xuống. Y như PN, phải chi cứ để nó rớt xuống đất luôn đi,đàng này tao đi chụp, chụp không dính mà còn tống nó một chưởng văng tõm xuống ao!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác