Tú Trân, Đại Nghĩa mừng tuổi mẹ

Ngày đăng: 1/08/2013 10:26:14 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

Hôm nay, ngày 31 tháng 7(ngày Hoa Kỳ) sau khi cả nhà Nguyễn Tuyết (NT) đi làm về, tuy  Quang và hai con Tú Trân và Đại Nghĩa  rất bận,  nhưng  NT  rất là vui vì khi đi làm về tới nhà thì  thấy  nhà cưả tươm tất, trên bàn đã có sẳn bánh sinh nhật và vài món ăn rất là xôm tụ,  phải nói là ba cha con họ ngăn nắp và  gọn gàng hơn NT nhiều!  Đôi khi  NT   lượm thuộm và hay bày biện, các bàn luôn đầy mọi vật. Hôm nay, NT thật cảm động khi được cả nhà quan tâm  đến mình. Tưởng chuyện sinh nhật hôm trước đã xong là qua đi rồi , nhưng con gái Tú Trân nói: mẹ  Tuyêt chưa nhận quà cơ mà ! câu này nghe hơi bất ngờ nhưng thật vui. Tú Trân tiết lộ , tụi con định đợi mẹ về kéo cả nhà ra tiệm ăn , nhưng ba  biết tính mẹ thích  đơn giản ở nhà vui hơn, nên cha đã phân công cho tụi con , dọn dẹp, lau bàn trang trí nhà cửa. Anh con còn tăng cường cái bánh blan do chính anh làm (bằng hột gà và sữa) ngon lắm ! Bánh  SN cũng ngon tuyệt cú mèo SN thêm 1 tuổi thôi mà vui ghê . NT cám ơn ông xã và hai đưá con ngoan !

Tin ảnh Tuyết Nguyễn

H1             Về nhà thấy ông Bụt làm sẳn như vầy

h2                    chuẩn bị lên bàn

h3                    Vợ chồng già làm dáng

h4                 Tú Trân tặng quà cho mẹ

h5                     

h6                 bánh do con trai làm 

h7                    Cụng ly chúc mừng mẹ Tuyết

h8                 Các con tặng quà cho em, Anh cho em cả khối thịt này ! Em hãy chở đi !!

Có 5 bình luận về Tú Trân, Đại Nghĩa mừng tuổi mẹ

 1. neangphirom 12 A 3 71 nói:

  Một lần nữa, PR chúc mừng sinh nhật Nguyễn Tuyết, Đại Nghĩa và Tú Trân thật giỏi và ngoan hiền, phước đức ông bà để lại nghen, một  gia đình thật là đầm ấm hạnh phúc, cho PR vui ké với nha… PR

  • Lương Minh nói:

   Không biết người khác đọc bài này thấy thế nào, chứ đối với SOS thì rất hoan nghênh, vì chuyện lớn nhỏ gì trong gia đình NT cũng trình bày cho mọi người thấy, từ đó thêm gần gủi, trang nhà có thêm thông tin. Mặt khác, đây là bài học dành cho mấy đứa con của SOS: “Tụi con thấy không, các em đối xử với cha mẹ như vậy, tụi con cố mà bắt chước”.

 2. Nguyễntuyết nói:

  Cám ơn trang TPH.VL mở ra để cho NT và các bạn sực nhớ đến  ngày  cha mẹ sinh mình ra , dù tuổi xế chiều  , nhưng miển sao vẫn vui vui là được rùi , các ACE trang nhà mình ai cũng đều có con ngoan và dễ thương cả , nhưng mỗi  con cái nó thể hiện  cách  nghỉ về cha mẹ theo cách riêng ….như Lương huynh nè , có lần NT thấy  2 cha con huynh là Minh Tâm và huynh… tòn ten đi du lịch  đó đây trong nước ..cũng quá ấm tình và quá kỹ niệm vui  với con …NT chưa có điều kiên đi xa nên ở nhà …cũng vui nhẹ nhàng mà thôi …cám ơn các bạn … và NT hy vọng cáa ACB cuả chúng ta cũng sẽ được ấm áp và vui vẻ trong những ngày này …tuy đơn giản nhưng rất là cảm đông  !

 3. Hoàng Hưng nói:

      Nguyễn Tuyết ơi, con của HHg cũng ngoan lắm, nó nói:” sau này sẽ chọn cho cha nhà dưởng lão tốt nhất”

 4. Nguyễntuyết nói:

  Anh Hoàng Hưng à ,  NT nghe vài người bạn già  tiến bộ nói, ở nhà dưỡng lão thấy cũng có cái hay. Tuổi già có còn gì mà buồn với vui nưã mà lo lắng  chi nhiều cho mệt ….nhưng mà cở Đại gia như huynh trở lên lo cũng phải ! NT cũng  thấy hay hay với quan điểm cuả các bạn già NT ở  tại đây : Tạm vui ! Tạm đủ ! vưà vưà thôi !     NT SNow !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác