Tin vắn ngày 13/8 nhận được tin bài

Ngày đăng: 13/08/2013 10:53:22 Chiều/ ý kiến phản hồi (11)

Ngày 9/8, anh Phạm Đức Mạnh đã cõng 200 cuốn thơ ra Hà Nội rao bán. Nhờ trời , nên anh đã bán hết và có may mắn gặp lại anh Nguyễn Khắc Minh (người chuyên thiết kế  bano cho trang TPH-VL,com) tại quán cà phê Win win (Hà Nội) hôm nay 13/8. Tha hương ngộ cố tri, cả hai uống cà phê đến nửa ngày trời !

     Khắc Minh ra Hà nội công tác, Đức Mạnh đuổi theo để tặng thơ

@ Sau khi về Mỹ, Phương Duyên đã tổ chức sinh nhật của mình trước sự chứng kiến của bạn bè trang lứa. Đây cũng là lý do khiến cho Phương Nga về Mỹ sớm vì muốn cho con gái có niềm vui trọn vẹn.

@ Hôm nay, trang nhà có đăng truyện ngắn của Võ Châu Phương, kết cấu câu chuyện y như thật vì đã lấy tên nhân vật, địa danh ở Vĩnh long cả.

@ Trang trunghọccholach.com sẽ tổ chức mừng sinh nhật tại Tân Uyên (Bình Dương) vào ngày chủ nhật 18/8. Các thành viên trang này đã ngỏ ý mời anh chị em TPH-VL đến đây để giao lưu. Phương tiện đi về miễn phí. (Sài Gòn –Tân Uyên và ngược lại) Điểm tập trung tại chung cư An Lộc, đường Nguyễn Oanh, Gò Vấp, lúc 6.30 giờ. Liên hệ Công Bình 0907.622920 để có chỗ gửi xe máy.

@ Thời gian gần đây, lượng tin bài có hơi nhiều, có thể bị thất lạc. Gặp trường hợp này anh chị em vui lòng gửi thư nhắc nhở SOS. Không có bài nào là không đăng được  cả. Chân thành cám ơn trước.

                                       SOS góp nhặt

Có 11 bình luận về Tin vắn ngày 13/8 nhận được tin bài

 1. Hoàng Hưng nói:

     Chúc Phương Duyên sinh nhật vui vẻ.

 2. Nguyễn Văn Lần nói:

  Như vậy là trang trunghoccholach.com được “mẹ tròn con vuông rồi”, xin chúc trang web của các bạn ngày  một lớn  mạnh. Do “đường xa mắt mờ” nên không đến chia vui với các bạn được. Thôi thì nhờ các bạn ở Sài Gòn đến chia vui cùng các bạn.

 3. Nguyễntuyết nói:

  Mừng Phương Duyên  Sinh Nhật  Vui Vẻ với bạn bè và gia đình .

 4. Nguyễn Văn Lần nói:

  Chúc Phương Duyên sinh nhật vui vẻ ! Trong niềm vui đó, có cả Phương Nga và John !

 5. NHA nói:

  “Không có bài nào là không đăng được  cả”

  Đọc câu này xong, không muốn viết phản hồi tôi cũng phải viết: Có người nói rằng Nguyễn Hồng Ẩn này phải CẦU CẠNH ông LM thì mới được post bài đó!

  Nguyễn Hồng Ẩn

  • Lương Minh nói:

   Dạ thưa NHA huynh. Chỗ này là chỗ vui chơi của tuổi già, nơi đùa cợt của tuổi sồn sồn. Mỗi sáng mai thức dậy thấy bài và hình của người quen thì là niềm hạnh phúc. Có người đã nói với em như vậy. Do đó , dù bận việc gì , tối cũng phải xem lại hộp thư, trừ những khi đi công tác xa. Điều đáng buồn là đầu óc hay quên, nên nhờ bà con nhắc nhở. Một điều nữa là thời gian còn lại không dài, thế mà chưa được nghĩ ngơi, lại còn uống cà phê, đi du lịch bụi nên có lúc chậm trễ. Chỉ mong được thông cảm là khoái lắm rồi. (SOS)

 6. neangphirom 12 A 3 71 nói:

  * Mừng sinh nhật Phương Duyên, chúc cháu vui khỏe, học giỏi và nhất là ngày càng xinh đẹp.

  * Đức Mạnh ơi! Cuốn thơ  có màu tim tím tuyệt đẹp, mà sao ra tới Hà Nội màu sắc bay đâu hết chẳng thấy tựa gì cả??? Chúc nhà thơ ngày càng làm ăn khắm khá…

  * Rất vui được đọc bài của Võ Châu Phương, và rất mong đọc được nhiều hơn nửa. Chúc sức khỏe.

  * Mừng trang THCL.com tròn một tuổi, chúc tổ chức buổi thôi nôi thành công tốt đẹp…

  • Phạm Đức Mạnh nói:

    Chị Phirom ơi! tại khí hậu trời Hà Nội thời điểm đó là 12 giờ trưa nóng 35 độ, ngồi trong quán mà vẫn nóng nên bị chóa màu, phần do thợ chụp ảnh dở nữa.

 7. Hồng Thu nói:

                                     Anh LM và anh NHA thân mến !

           Tôi là người Vĩnh long xa quê , không là học sinh trường TPH nhưng thích đọc 3 trang TPH có trên mạng nhưng tôi thích nhất trang TPH -VL, bởi vì nó có nhiều tin tức hay sống động gợi nhớ hình ảnh quê nhà và nhiều lời lẽ văn chương bóng bẩy súc tích đặc biệt không có nói bậy .

    SOS trả lời: Cám ơn bạn Hồng Thu có nhận xét tốt về trang nhà. Tuy nhiên SOS xin phép bạn được lược bỏ phần 4 câu cuối, xét thấy không cần thiết. Bạn vui vẻ chứ ?

   

 8. PhươngNga nói:

   

  Phương Duyên xin chân thành cám ơn dì PR, dì NT, cậu HHg, và cậu Cả Lần.  Sinh nhựt kỳ nầy PD “ăn ké” với chị họ Phương Quỳnh, chứ không tổ chức gì hết.  Má của PD về đến Mỹ thì phải vào ngay cấp cứu, và sau đó phải ra vô trở lại thăm viếng bác sĩ  và nha sĩ thường xuyên. 

  Giờ má của PD tạm ổn, nhưng do lo lắng quá độ -tiền bác sĩ, tiền bệnh viện, nên tuy có nhiều điều rất rất muốn chia sẻ với trang nhà, cũng xin thứ lỗi, phải tạm ngừng “hoạt động” một thời gian.  Mong thông cảm!

 9. Võ Văn Chín nói:

             Cháu Phương Duyên mến!

      Cậu nhìn thấy hình thấy nụ cười của cháu rất hồn nhiên và tươi vui . Chắc cháu có  những ngày khó quên ở quê mẹ .

                                       Chúc cháu sinh nhật vui vẻ, được nhiều quà .

 10. Thu Nguyệt nói:

  Phương Duyên có sinh nhật ké nhưng vui vẻ là được rồi, phải không con? Mãi là cô gái xinh xinh và rất dễ thương như thế này nhé PD. Cho dì TN nựng một cái nào!

  Phương Nga ơi! ACE đang trông tin bạn đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác