DU LỊCH VŨNG TÀU : NGÀY 1

Ngày đăng: 6/08/2013 11:31:13 Chiều/ ý kiến phản hồi (16)

    Sáng ngày 6/8/2013 Trần Bình đã đưa thầy cô và anh chị em CHS đi tham quan -nghĩ dưỡng ở TP Vũng Tàu . Nhóm thứ nhât ở Vĩnh long ăn sáng gồm có quý cô Oanh, Xuyến,Hồng Đào, quý thầy Hoanh, Cường, Ba Tô, Thới, Phú, Chúc, Ba, vợ chồng thầy Lượm, vợ chồng thầy Chương, cha con bạn Phước Hải, Phương Thảo, Lan Phương (NK79) ,gia đình của Trần Bình đã đến dùng điểm tâm ở nhà hàng Trung Lương (tỉnh Tiền giang) . Nhóm thứ hai gồm có thầy Hòa, vợ chồng thầy Châu, bạn Nhan ( NK78) và anh Lương Minh tập trung ăn sáng ở khách sạn Bát Đạt Q5 TPHCM

     Điểm tham quan đầu tiên ở Vũng Taù là Nhà lớn Long Sơn ở xã đảo Long Sơn .Sau đó lên đường tới Vũng tàu dùng cơm trưa . Vì ảnh hưởng cơn bảo số 6 nên chiều và tối Vũng Tàu bị mưa nhiều nên trong đoàn có ít người chịu tắm biển .Vào lúc 18 g đoàn chụp ảnh lưu niệm tại khách sạn trước khi dùng cơm tối và tham quan một vòng TP Vũng tàu

   Tin ảnh : Trần Bình gởi về từ Vũng tàu

 các thầy cô ở TP HCM chờ xe rước, được PR và LM đón tiếp tại KS Bát Đạt 2

          chụp ảnh ở nha hàng Trung Lương,

             Nhà lớn Long Sơn,

  Nghe thuyết minh bên trong nhà lớn,

                bè nuôi hải sản trên sông,

        Tôm hấp nước dừa,

   Hình lưu niệm trong sảnh KS Mai Phương

         ghẹ hấp bia,

      các món ăn cơm

         Các thầy cụng ly sau hơn 30 năm gặp lại,

            quý cô cũng cụng ly

Có 16 bình luận về DU LỊCH VŨNG TÀU : NGÀY 1

 1. Cao việt Nhân 12D2 NK79 nói:

             Rất là vui khi thấy Trần Bình đã tổ chức cho thầy cô tham  gia chương trình du lịch này một ước muốn mà bạn ấp ủ từ lâu nay đã trở thành hiện thực . Hoan hô Trần Bình, chỉ có bạn mới làm được như thế .Hoan hô tinh thần tôn sư trọng đạo của bạn một người hết lòng vì thầy cô bạn bè .

 2. Nguyễn thị Thanh Thúy NK80 nói:

  Hay lắm anh Bình ơi, một chương trình du lịch giá rẽ cho thầy cô mà ăn uống quá hấp dẫn. Hy vọng rằng trong năm sau anh sẽ tổ chức tiếp tục chương này nữa .

 3. Phạm Văn Hòa nói:

  Trước tiên thầy cám ơn trưởng đoàn Trần Bình nghe, chuyến đi lần này mình gặp lại những đồng nghiệp cũ, trong đó có người sau 34 năm mới gặp lại. Có dịp để hỏi han những chuyện xưa và nay mà bấy lâu không có thông tin. Thầy  chưa có ý kiến nhiều, để dành khi về nhà thầy sẽ nhận xét nhiều hơn.

 4. BẠCH LỘ nói:

  Vì bận công việc nên chuyến du lịch này BL không tham gia được. BL  kính chúc QUÝ THẦY CÔ và các ACE chuyến đi nghỉ dưỡng Vũng Tàu này thật thoải mái và thú vị!

 5. Thầy Lưu Vĩnh Ngộ nói:

        Qúa tuyệt vời của một chuyến đi mà chưa chắc có tiền nhiều được như thế nầy .

 6. TranThanh nói:

  Mến chúc thầy cô và các bạn một chuyến du lịch vui vẻ .

 7. Nguyệt Nga 12D4 NK79 nói:

   Rất là vui khi gặp lại quý thầy cô năm xưa đã giãng dạy mình, nhất là thầy Phạm văn Hòa chủ nhiệm lớp 12D4 NK79, Chúc quý thầy cô có một kỳ nghĩ vui vẽ , Cám ơn anh Trần Bình đã tổ chức chuyến đi nầy .

 8. Nguyễn ngọc Thanh 12C3 NK79 nói:

        Vì bận mùa vụ ở Bạc Liêu nên không tham dự được chuyến đi nầy rất tiếc .Chúc tất cả thầy cô và các anh chị em có một chuyến đi thật là thú vị.

 9. Cô Xuân Mai nói:

        Cô rất tiếc bận việc nhà giờ chót nên không đi được chuyến đi này thật uổng .Xin hẹn lại quý đồng nghiệp và các em cựu học sinh ở một chuyến đi khác .

 10. Pham Cuong nói:

  Cá nhân tôi thì Vũng Tàu không có gì lôi cuốn lắm.Dự chuyến tham quan với hai mục đích:Găp lại đồng nghiệp  và xem mức độ chuyên nghiệp của em Trần Bình tổ chức tour như thế nào?

   Cặp lại đồng nghiệp thì thật tuyệt.Tiếng cười rộn rả từ phòng ngủ đến bàn ăn và ngoài bãi biển.Quá khứ của thời kỳ đi dạy được mọi người tái hiện lại kèm theo là những tràng cười …quên trời đất !Mảng nầy thì khỏi chê đâu được(điểm10/10}.

   Vợ chồng Trần Bìnhì rất chu đáo,chăm chút từng hoàn cảnh của các thầy -cô,bảo đảm tốt cho việc nghỉ dưỡng và tham quan.Trần Bình có kiến thức khá rộng về địa lý và lịch sử,bảo đảm rất tốt vai trò của hướng dẫn viên du lịch,đặc biệt thời gian  ngồi xe cảm thấy ngắn đi.Hoàn tốt vai trò nhà tổ chức và thể hiện bản lĩnh của người hướng dẫn viên du lịch(điểm?quý đồng nghiệp cho dùm).

   

 11. Thầy Lê văn Phú - Tiền giang nói:

       Một chuyến đi khó quên khi mà gặp lại đầy đũ bạn bè , đồng nghiệp năm xưa .Cám ơn em Bình nhiều lắm .

 12. phuonglien d1 nói:

            That tiec vi ko sap xep dc cong viec nen chuyen di du lich Vung Tau cung Thay co va cac ban PL ko co mat.Xem hinh  a Binh goi ve ma tiec that..Thay co cung cac ban tham quan nhieu canh dep,di tich,tam bien,am thuc dia phuong..ma long minh nhu dang di cung.Chuc mung Thay co va cac ban co that nhieu niem vui va nhieu gio thoai mai  ben nhau trong dip du lich nay.Mong la se co nhieu chuyen ntn nua nha aBinh. 

 13. Lan Phương nói:

  Chuyến du lịch này cho em thật nhiều ấn tượng khó quên, nhất là thầy Chương thật đáng khâm phục nhìn thầy và cô hạnh phúc vui vẻ, lúc nào cũng tươi cười  với quí thầy cô đồng nghiệp trên suốt chặn đường’ Và hạnh phúc nhất của em là được hòa mình vào niềm vui, tiếng cười rộn rả ………. đầy ắp nghĩa tình, tình thầy trò, tình anh em bè bạn. Cảm ơn anh Bình,chị Lan đã tạo cho em  cơ hội gặp gở được nhiều thầy cô và được giao lưu cùng các anh chị như anh Phước Hải, chị Nhan trong chuyến du lịch nầy. Em xin chúc tất cả quí thầy cô, các anh chi được thật nhiều sức khỏe để tham gia chuyến du lịch lần sau nhé!

 14. Long Đáng 12A3 NK79 nói:

         Nhìn thấy những hình ảnh của thầy cô tham gia chuyến du lịch Vũng tàu thật là vui . Em đang chuẩn bị cho niên học mới nên không thể tham gia cùng thầy cô bạn bè ở chuyến đi nầy thôi cho em hẹn ở chuyến sau , Chúc thầy cô nhiều sức khòe .

 15. Nguyễn văn Cường 12C1 NK79 nói:

          Không thấy thầy Hiếu  chủ nhiệm 12C1 NK79 đi Vũng tàu vậy Bình ? Thầy Tám Cà mau cũng không thấy .

  • TRẦN BÌNH nói:

        Thầy Hiếu vì bận việc nhà nên không đi dược chuyến du lịch nầy .Thầy Tám Cà mau thì bân chủ trì cuộc họp của cựu giáo chức TP Vĩnh long .nên không đi được .Bình đã mời hết thầy cô NK79 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác