GIÚP ĐỠ NGƯỜI BỆNH Ở XÃ PHƯỚC HẬU.

Ngày đăng: 19/08/2013 09:57:37 Chiều/ ý kiến phản hồi (1)

         Sau hơn hai tháng tạm nghĩ ,chiều ngày 18/8/2013 các bạn nhóm từ thiện Tống phước Hiệp -Vĩnh long đã cùng quý thầy cô đã về xã Phước Hậu huyện Long Hồ tỉnh Vĩnh long tặng quà cho người nghèo, bệnh tật tàn tật của xã . Tham gia chuyến công tác từ thiện nầy có Thầy Bùi văn Lượm, Cô Đinh Thị Hồng Đào, Cô Nguyễn thị Xuyến cùng các bạn Kim Nguyệt, Hoàng Oanh(12D1), Phương Thảo (12A2), Quang Ngọc(12C2), Văn Thành và vợ chồng Trần Bình (12C3) .

       Chị Kim Hoàng  chủ tịch hội chữ thập đỏ xã Phước Hậu tiếp chúng tôi và giới thiệu em Nguyễn văn Lành 34 tuổi bị bệnh viêm thận mãn là hộ nghèo của địa phương hiện sống một mình (vợ bỏ đi) ,mỗi tuần phải chạy lọc thận hai lần ở BVĐK Vĩnh long . Lần lượt thầy Lượm, cô Đào, cô Xuyến đã trao quà cho em Lành và chúc em mau chóng bình phục. Các bạn đi theo trong đoàn cũng đã tặng thêm quà cho em Lành . Được biết em Lành được chính quyền địa phương hổ trợ thẻ bảo hiểm y tế để em chạy lọc thận và hội CTĐ xã vận động bà con giúp đỡ em trong cuộc sống .

      Tin ảnh : Trần Bình

 h1 em Nguyễn văn Lành bị suy thận mãn,

 h2 Thầy Lượm tặng quà,

  h3 Cô Hồng Đào tặng quà,

 h4 Cô Xuyến tặng quà ,

 h5 Đại diện địa phương cám ơn nhóm từ thiện TPH-VL .

Có 1 bình luận về GIÚP ĐỠ NGƯỜI BỆNH Ở XÃ PHƯỚC HẬU.

  1. TRẦN BÌNH nói:

          Em Lành có hoàn cảnh rất tội nghiệp , khi hay tin em bị bệnh nặng thì người vợ đã bỏ đi nên em phải tự sống một mình trong sự đùm bọc của đia phương và bà con lối xóm , rất cần sự giúp đỡ của mọi người từ nay đến cuối đời (mỗi tuần 2 lần phải đi chạy lọc thận) .

     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác