THÔI NÔI TRANG NHÀ TPH-VL .COM

Ngày đăng: 8/07/2013 08:25:24 Sáng/ ý kiến phản hồi (15)

 Sáng ngày 7/7/2013 cô Nguyễn Ngọc Lang, thầy Phan Văn Ba, thầy Bùi Văn Lượm, thầy Phạm Văn Hòa, các anh Phong Tâm, Đức Mạnh, Hồng Băng, Phú Thạnh, Văn Lần, Văn Năng, Đ.K.Phúc, các chị Cúc Vàng, Thu Nguyệt, Phi Rom, Phương Nga, cháu Phương Duyên, các bạn NK78 Thanh Thủy, Bé Hai, Lý Ngọc Nhan, các bạn NK79 Đỗ Ngọc, Bạch Lộ, Hoàng Oanh, Kiều Oanh, Kim Nguyệt, Lan Phương, Long Đáng,  Phương Thảo, vợ chồng Trần Bình, nhà thư pháp Hoa Nghiêm , các anh chị trong nhóm Yamaha (bạn của SOS) thầy Khắc Minh, Thanh Nhi, Ngọc Thu, Mỹ Hương, Diễm Ngọc, chị Mỹ Linh, vợ chồng Công Bình-Kim Khánh, Cường đã tới nhà hàng sân vườn Dạ Phi Cơ thuộc quận Tân Phú -TPHCM để dự ” Thôi nôi” trang www.tongphuochiep-vinhlong  .

  Anh Lương Minh đã xúc động cám ơn hơn 40 thầy cô và các cựu học sinh đã về dự thôi nôi trang nhà. Anh Văn Lần đã đọc cảm xúc của mình sau một năm hình thành trang nhà một cầu nối của thầy cô và các cựu học sinh của mọi niên khóa với nhau . Lần lượt cô Nguyễn Ngọc Lang, thầy Phan Văn Ba, thầy Bùi Văn Lượm, thầy Phạm Văn Hòa đã phát biểu trong buổi họp mặt . Chị Phương Nga đã cắt bánh sinh nhật trong tiếng nhạc Happbirthday của tất cả mọi người.

   Nhà thơ Cúc Vàng và anh Phong Tâm đã ngâm thơ tặng trang nhà , bạn Loan Anh, Lan Phương và các anh chị ở Chợ lách đã hát tặng mọi người trong tiếng đàn guita của anh Văn Năng. Trần Bình và Loan Anh đã tặng quà cho các chị có nhiều đóng góp cho trang nhà trong một năm qua .

     Trước khi ra về tất cã mọi người đã chụp ảnh lưu niệm với nhau . Kết thúc một buổi tiệc thôi nôi vui vẽ nhiều ấn tượng của trang nhà www.tongphuochiep-vinhlong.com .

    Tin ảnh : Trần Bình

h1 Cùng nhau chụp ảnh lưu niêm,

 h2 Đoàn Vĩnh long tham dự sinh nhật trang nhà,

h3 anh LM khai mạc buổi tiệc Thôi nôi trang nhà,

h4 chị Phương Nga cắt bánh ,

h5 Nâng ly chúc mừng,

 h6 Trần Bình tặng quà,

h7 Loan Anh tặng quà,

h8 Anh Văn Lần phát biểu cảm xúc

h9 nhà thơ Cúc vàng và anh Phong Tâm ngâm thơ

 h10 bạn Loan Anh ca nhạc giúp vui .

 

Có 15 bình luận về THÔI NÔI TRANG NHÀ TPH-VL .COM

 1. Thu Nguyệt nói:

  Nhà thơ Huỳnh Hương hôm nay trông vui tươi và xinh đẹp hơn. Đó là lời khen đầu tiên của anh Cả Lần và anh được thưởng cho câu nói này. Và người về từ phương xa, Loan Anh cũng khá sôi động, nổi bật.

  Một thôi nôi đầy ấn tượng!

 2. BẠCH LỘ 12A3-NK79 nói:

  Truớc hết, BL xin cảm ơn anh Lương Minh, Trần Bình và các Anh Chị trong Ban tổ chức đã cho chúng ta một buổi họp mặt thật ý nghĩa và xúc động trong ngày “thôi nôi” trang web tongphuochiep-vinhlong.com! BL được gặp lại các Thầy Cô, nhất là Cô Ngọc Lang – chủ nhiệm lớp 12A3, khoá 79 sau 35 năm xa cách. Được diện kiến các anh: Cả Lần, Phong Tâm, Phú Thạnh, Đinh Kim Phúc….., các chị: Phi Rom, Thanh Nhi, Cúc Vàng, Phương Nga …… và các bạn: Thanh Thuỷ, Quỳnh Hương, Kiều Oanh, Loan Anh …. đã giao lưu trên trang nhà mà nay mới gặp mặt!

 3. Phan Văn Ba nói:

  Thật là vui cho buổi thôi nôi của trang tongphuochiep-vinhlong.! Với 35 mái đầu xanh đã và bắt đầu điểm bạc,cùng ngồi bên nhau tâm tình chuyện cũ,nay. Đại gia đình tongphuochiep-vinhlong và trunghoccholach sẽ cùng hợp tác với nhau để đưa 2 trang mạng phát triển mạnh. Chúc tất cả các bạn các Em luôn vui khoẻ để đóng góp nhiều hơn cho trang web của mình.

 4. Nguyễn Văn Lần nói:

  Tui mong rằng trong năm nầy hoặc trễ lắm là mừng sinh nhật lần 2 của trang nhà sẽ khen tiếp Thu Nguyệt và nhiều bạn khác giống như lời khen dành cho  Huỳnh Hương hôm nay. Điều mình mong mỏi mà quên viết trong bài phát biểu : ” Mừng tròn tháng có Nguyễn Tuyết, mừng tròn năm có Phương Nga, Loan Anh. Sinh nhật lần 2 có Hoàng Hưng, Hồng Lợi,,,…..cùng các bạn khác từ xa về để chúng ta thấy ấm áp hơn”.

 5. Lan Phuong NK79 nói:

  Một kĩ niệm thật vui khi được gặp cô Ngọc Lang sau 40 năm xa cách , cô vẫn đẹp và đặt biệt là giọng nói của cô vẫn ngọt ngào như xưa mà em nhớ mãi.Thật trân trọng và đáng quí hơn tấm lòng của các thầy các cô,lúc nào cũng vì học trò thân yêu,như  thầy Lượm,thầy Hòa,đã không ngại đường xá  xa xôi  nhất là thầy Ba phải vất vả đi 3 chuyến xe buýt gặp anh Trần Bình đón thầy ở Trung Lương rồi cùng các bạn đi mừng ngày THÔI NÔI trang web.. Em xin chúc tất cả quí thầy cô thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui nhất nhất là khi cùng chung vui với học trò TPH sau những chuyến đi xa. Hôm nay cùng họp mặt cùng giao lưu  với anh chị trang nhà, các nhà thơ,các anh chi YAMAHA ( bạn của SOS) đã cho em thật nhiều ấn tượng đáng ghj nhớ. Xin chúc trang nhà ngày càng gặt hái nhiều thành công tốt đẹp, là nhịp cầu nối những niềm vui cho tất cả bạn bè gần xa ngày càng gắn bó và càng gần nhau hơn. Em xin hẹn gặp nhau ở các buổi họp mặt lần sau nhé!!!

 6. Hoàng Hưng nói:

      Chúc mừng Thầy cô anh chị có ngày thật vui.

  Hy vọng như vậy anh Cả ơi.

 7. Nguyễntuyết nói:

  Hình ảnh thôi nôi trang TPH.VL , tấm nào cũng ấm áp và dễ thương.NT hy vọng lời chúc cuả anh cả Lần sẽ biến thành hiện thực. Quên nưã ,  hình ảnh tất cả phụ nữ trang nhà mình quá là dễ thương , duyên dáng, ai nấy cũng xinh xắn và đẹp lắm  , phải nói là 10 phân vẹn 10 ! hi hi ! hỏng phải nịnh đâu à nhe. Thu Nguyệt trông nổi bậc và xinh xinh nhe, còn Phương Nga ,tấm hình 4 , 6 , vưà cười toe vưà cắt bánh với cái áo rực rở cuả màu đỏ cam hoa phượng thắm muà hè ! hôm nay quả thật em xinh đẹp hơn mọi ngày đó PN ạ ! Mừng ngày thôi nôi cuả trang nhà SOS mà hé !? hi hi . Còn các huynh nưã nè , ai cũng  Ăng -tơ-ni , trông thiệt là bảnh chai đó ! Phải công nhận , năm nay SOS tổ chức thôi nôi sum tụ và còn có sáng tối kinh ngạc… có kèm theo karaoke luôn thiệt là hay và vui đó ! Cho NT Snow vui ké với nhe ! Mến chúc tất cả quí anh chị , thầy cô và bạn bè trang TPH.VL luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.NTSNow.

 8. Phú Thạnh nói:

  Sau hơn 52 năm rời xa mái trường thân yêu, có lẽ tôi là một trong những người cựu học sinh già nhất tính đến bây giờ…Bao nhiêu kỹ niệm tuổi học trò, thầy cô, bạn bè ..nối tiếp nhau truyền hơi ấm qua nhiều thế hệ…Nay chúng ta không còn xa cách nữa, đó là nhờ sự ra đời của trang TPH-VL..Ngày 1/7,tôi đã có bài thơ Mừng Ngày Tròn Một Tuổi của TPH-VL…Hôm nay, buổi họp mặt đông vui tràn đầy  cảm xúc và thật ấn tượng, đặc biệt nhất là có sự kết nối thân tình của  Trang Trung học Chợ Lách., tôi xin gởi đến quý bạn bài thơ sau đây :

           NHƯ CHƯA BAO GIỜ YÊU NHAU

  Nhớ ngày Bảy-Bảy-Mười Ba

  Năm sau gặp lại dù xa hay gần

  Vĩnh long–Chợ lách tình thân

  Mừng hai Trang Web ân cần bên nhau

  Từ đây cho đến ngàn sau

  Thầy Cô, Bè bạn luyến trao tâm tình

  Hai Trang như bóng với hình

  Chúc nhau hạnh phúc yên bình dài lâu…

                            PT*(Phú Thạnh).

 9. Thu Nguyệt nói:

  Các anh chị và các bạn còn nhớ mấy câu thơ mà chúng ta cùng nhau làm ra tại bàn tiệc mừng Thôi Nôi trang nhà vào ngày 7.7.2013 không? Ông Sãi SOS, anh Phong Tâm và anh Hồng Băng treo giải thưởng cho ai ghi lại đúng y chang. Anh Phú Thạnh, anh Văn Năng, Huỳnh Hương ơi! ráng nhớ ra nhé! Các bạn xóm nhà ngói hôm đó ráng ủng hộ nữa nha!

   

 10. Thu Nguyệt nói:

  À! Còn bạn Đinh Kim Phúc nữa. Hôm ấy bạn hưởng ứng rất nhiệt tình. Hôm nay bạn còn nhớ không? TN cũng khó quên cái duyên tếu của bạn, đặc biệt là các bài hát bạn ca cho mọi người nghe đó.

 11. Phương Thảo 12A2 nk79 nói:

        Bấy lâu nay chỉ thấy anh chị trên trang nhà , nay có dịp gặp gỡ ngoài đời thường mình rất vui .Hy vọng vào những dịp gặp gỡ sau Phương Thảo sẽ gặp lại thầy cô và các anh chị em .

 12. Thầy Phạm văn Hòa nói:

          Thầy cám ơn em Lương Minh và em Trần Bình đã tạo diều kiện cho thầy gặp lại quý đồng nghiệp và các em học sinh thân thương năm xưa cùng các nhà thơ và các bạn của trang trung học Chợ lách kết nghĩa . Một lần nữa xin cám ơn tất cả mọi người .

  • Nguyen Van Hung nói:

   Thay Kinh men,

    

   Em hoc tro cua Thay hoc mon Vat Ly nam lop 11 2 va 12 C2 nam 1979-1980 Thay cung la chu nhiem cua lop em

   Nam do tui em con nho nhung rat qui men Thay rat chiu kho di di ve ve Vinh Long de day tui em, neu nam 2014 em co ve Viet Nam nhat dinh se den tham Thay van gia dinh, Nam Moi den em kinh chuc Thay va gia dinh doi dao suc khoe.

 13. PhươngNga nói:

  Cuộc họp mặt vô cùng ý nghĩa, và chan hoà tình thân.  Cám ơn tất cả các anh chị em! 

  Năm sau tới lượt các anh chị HHg, HL, NT, chị Lưu Phương, XM, VCP, cháu HĐ nhé.

  Tuy chỉ biết nhau qua mạng, nhưng có thể nhận ra ngay.  Tay bắt mặt mừng chuyện trò như bắp rang ngay.  Nhìn chung có một em mừng quá cở, em ĐKP khi gặp em KO.  Tin lan đến Mỹ nhanh đến nỗi anh HHg có lời nhắn nhủ với em nầy rồi.  

  Anh cả Lần à, măng cụt, tuy em ráng giử mồm miệng, nhưng sao lạ quá, hể PD ăn một thì em ăn hai.  

 14. BÀNH PHƯỚC HẢI nói:

  Thấy ngày họp mặt vui quá, mình bận không đi được, xin chia vui cùng quý Thầy, quý anh chị, xin chúc gia đình quý Thầy, Cô, cùng quý anh chị Trường Tống Phuoc Hiệp luôn khỏe, nhiều niềm vui và nhiều hạnh phúc trong cuộc sống. Cựu học sinh lớp 10 C8 – NK 1977-1978. Bành Phước Hải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác