Những con sông quê trong ống kính Trương Văn Phú

Ngày đăng: 6/05/2013 09:04:11 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Có những con sông quê rất quen thuộc vì hằng ngày chúng ta đi qua lại rất nhiều lần. Có người cũng đi trên sông ấy, có cái nhìn khác hơn, ghi lại những tấm ảnh mà ta nhìn cứ ngỡ như tranh thủy mặc. Những bức ảnh ấy là của Trương Văn Phú, một nhiếp ảnh gia không chuyên sống bên bờ sông Thiềng đức (SOS)

 h1

 h2

 h3

 h4

h5 Bình minh trên sông Tiền

 h6: Cầu Bạch Đằng nối Phường 1 và Phường 5

h7 : Cầu ban trưa

h8: Cầu Mỹ Thuận về đêm

h9: Cầu Thiềng Đức trên sông đêm

h10: Chiều xuống sông Tiền nhìn từ Phương 5 Vĩnh Long

h11 Hoàng hôn bên kia sông

h12 Mịt mù đưa người sang sông

h13 Sương mai trên sông Long Hồ nhìn từ sau nhà

Có 4 bình luận về Những con sông quê trong ống kính Trương Văn Phú

 1. Nguyễntuyết nói:

  Cảnh quê nhà mình đẹp và thơ mộng quá chừng , xem tranh nhớ quê nhà quá , mỗi cảnh có một vẻ đẹp riêng rất là tuyệt , nhìn đi nhìn nưã càng thích . Cám ơn tác giả đã đưa lên hình quê nhà rất ấn tượng..

 2. trương mẫn nói:

  CÁM ƠN CÔ NGUYỄN TUYẾT ĐÃ THÍCH NHỮNG HÌNH ẢNH QUÊ NHÀ, THÚ THIỆT CÙNG CÔ, TÔI CHỈ LẨN QUẨN GẦN GẦN THÔI, MÀ NGẮM HOÀI CHẲNG CHÁN, CÓ LẼ VÌ NƠI ĐÂU CÓ QUÁ NHIỀU KỶ NIỆM CÙNG VỚI TÔI, KHI RẢNH TÔI SẼ SOẠN LẠI CHIA SẺ CÙNG CÁC BẠN

   

 3. Thu Nguyệt nói:

  Mỗi khi có dịp đứng bên bờ sông nào đó của TP Vĩnh Long, TN thấy rất đẹp và đã ghi lại hình, cũng nảy sinh ý định một ngày nào đó sẽ “trình làng” hình ảnh trên những con sông này, với mong giúp cho anh chị em sống xa quê, nhìn lại và nhớ một thời từng thấy, ngày nay có gì đổi thay. TN cũng như tác giả thấy cảnh đẹp có cùng suy nghĩ nhưng cả hai không là nhiếp ảnh gia, nhưng qua hình ảnh trên trông rất tuyệt đẹp, không khác nào như những tác phẩm của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Đẹp quá! Ngay cả người còn đang sinh sống tại quê nhà như TN mà còn thấy nên thơ, không ngỡ là những bức tranh thủy mạc đang trước mắt mình trong đời thường hàng ngày. Thế rồi… nhìn lại hình của mình chụp, TN thấy tệ quá!

 4. trương mẫn nói:

  Cô THU NGUYỆT ơi! tôi có xem những hình ảnh cô chụp cũng nhiều, hỏng phải cô không có cái nhìn mà vỉ phải nhờ máy ảnh phụ trợ gần 70/ 100 cho một bức ảnh, bởi vậy nên có những máy ảnh vài chục ngàn đô là bình thường với người sử dụng, cô cũng như tôi, mình đâu có quá dư dã mà tậu những máy ảnh đắt tiền, bởi khi tậu nó khiến mính phải đi tứ tung, te tua chứ không êm đềm, thà làm amateur sướng hơn nhiều tự tại mà chụp, mình chụp cho mình cùng chia sẻ thì cũng vui và lời chán, phải không cô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác